Giá biệt thự Movenpick Cam Ranh là bao nhiêu? Có nên đầu tư hay không?

09:41:50 - 28/06/2019

Movenpick Cam Ranh hiện đang là bom tấn được chú ý nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh, Khánh Hòa. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết giá biệt thự Movenpick Cam Ranh tháng 7/2019 giúp cho quý khách hàng đang tìm hiểu về dự án có được thông tin chính xác để dễ dàng ra quyết định có nên đầu tư vào dự án hay không?

Kiến trúc biệt thự Movenpick Cam Ranh đậm chất Cham Pa huyền bí

Là dự án thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, Movenpick Resort Cam Ranh được chủ đầu tư xây dựng với kiến trúc ấn tượng cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh-2

Quy mô Movenpick Resort Cam Ranh gồm 118 căn biệt thự có diện tích 400 – 600m2 với thiết kế 1 tầng, dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m giúp đảm bảo 100% các biệt thự đều có view hướng biển Bãi Dài thơ mộng.

Lấy cảm hứng từ kiến trúc Chăm Pa cổ, các căn biệt thự của dự án nổi bật với gam màu nâu ánh đỏ lạ mắt có chút huyền bí như màu của những viên đất nung đã từng tạo nên Tháp Chàm.

Thiết kế nội thất của mỗi căn biệt thự được trang trí với các tấm phù điêu lớn có hình ảnh của cô gái Chăm pa trong điệu múa Apsara truyền thống mang đậm dấu ấn lịch sử. Ngoài ra nội thất của mỗi căn biệt thự cũng được trang trí thêm bởi những bức bình phong, những chi tiết chạm trổ đều mang âm hưởng của văn hóa của người Chăm Pa.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN

Artboard 11

Giá biệt thự Movenpick Cam Ranh là bao nhiêu?

Giá biệt thự Movenpick Cam Ranh sẽ phụ thuộc vào diện tích và vị trí. Những căn biệt thự có diện tích lớn, vị trí gần biển sẽ có giá cao hơn các căn biệt thự biển gần khu tiện ích.

gia-ban-biet-thu-movenpick-cam-ranh

Nhìn vào bảng hàng có thể thấy giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh dao đồng từ 29 tỷ đến hơn 40 tỷ đồng. Căn có giá bán thấp nhất là MOV052-1 thiết kế 1 phòng ngủ, diện tích xây dựng 231,91 m2 có giá bán là 29,1 tỷ đồng.

Căn MOV057-3 thiết kế 3 phòng ngủ, diện tích xây dựng 319,88 m2 có giá bán là 40,4 tỷ đồng.

Chính sách bán hàng hấp dẫn khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh

Chính sách bán hàng dự án biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort là một trong những yếu tố được giới đầu tư đánh giá cao khi tìm hiểu về dự án. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật trong chính sách bán hàng của dự án:

  • Thứ nhất, nhà đầu tư được cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không dưới 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm.
  • Thứ hai, khách hàng đầu tư được lựa chọn phương án bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 10 năm.
  • Thứ ba, khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Movenpick Hotel & Resort tại Việt Nam và quốc tế.
  • Thứ tư, khách hàng được ở trong biệt thự của mình tối đa 180 ngày/năm trong hệ thống Movenpick Cam Ranh Resort.

Ưu điểm đặc biệt nhất chính là quý khách hàng khi mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh quý khách hàng sẽ được nhận 1 condotel Movenpick có giá trị từ 4,2 tỷ đến hơn 8 tỷ đồng. Với chính sách bán hàng ưu đãi như vậy, quý khách hàng nào đang muốn đầu tư đừng bỏ qua cơ hội vàng này để nhận lợi nhuận kép.

Xem thêm:

Chính sách bán hàng dự án Movenpick Cam Ranh

Lợi nhuận đầu tư condotel Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN