Giải mã hiện tượng condotel Vinpearl Phú Quốc đang gây sốt thị trường

Chuyên mục: | thu | 09/11/2020

Condotel Vinpearl Phú Quốc hiện đang là dự án nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư thời điểm quý IV/2020. Theo nhận định từ các chuyên gia, đây sẽ là kênh đầu tư có tiềm năng sinh lời bền vững. Dưới đây sẽ là phân tích chi tiết về lợi thế của dự án.

Condotel Vinpearl Phú Quốc – bảo chứng vàng từ thương hiệu Vinpearl

Vinpearl Grand World Condotel Phú Quốc dù chưa chính thức đi vào hoạt động vẫn có được sự yên tâm tuyệt đối của khách hàng.

Chủ đầu tư condotel Vinpearl Phú Quốc là công ty New Vision, Vinpearl làm cổ đông chiến lược. Sự tham gia của Vinpearl chính là sự bảo chứng cho pháp lý minh bạch cùng khả năng khai thác vận hành hiệu quả.

Vinpearl-thuong-hieu-quan-ly-hang-dau-viet-nam

Không cần phải bàn cãi bởi giới đầu tư trong và ngoài nước đều biết thương hiệu Vinpearl đã kiến tạo, vận hành và quản lý chuỗi 44 cơ sở nghỉ dưỡng, giải trí với công suất trên 17.000 phòng khách sạn và biệt thự, trải dài khắp 17 địa danh du lịch nổi tiếng khắp Việt Nam.

Tiềm năng sinh lời vượt trội của Grand World Phú Quốc

Nằm trong quần thể đại dự án Grand World Phú Quốc, condotel Vinpearl Phú Quốc thừa hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp, hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút khách du lịch tới lưu trú.

Grand World sở hữu 15 điểm check-in không thể bỏ lỡ như Công viên Tình yêu, Bảo tàng Gấu Teddy, show diễn “Tinh hoa Việt Nam”, đại nhạc hội DJ sôi động tại quảng trường Biển, khu food court nổi gói trọn phong vị ẩm thực khắp thế giới.

tien-ich-grand-world-phu-quoc

Mô hình kinh tế đêm tiên phong của Grand World sẽ giữ chân du khách ở lại lâu hơn để khám phá, qua đó sản sinh doanh thu và lợi nhuận 24/7, 365 ngày/năm cho các nhà đầu tư vào dòng sản phẩm condotel hay shop thương mại.

Thêm nữa việc nằm liền kề các điểm đến nổi tiếng, nhất là khu Corona Casino sẽ là “thỏi nam châm” hút lượng khách khổng lồ cho Vinpearl Grand World Condotel. Nhờ đó, chuỗi condotel bên trong tổ hợp Grand World sẽ có tỉ lệ lấp đầy cao, tạo sự an tâm cho chủ sở hữu.

Chính sách bán hàng hấp dẫn, cam kết lợi nhuận 10%/năm

Thời điểm hiện tại, rất ít dự án condotel Phú Quốc có cam kết lợi nhuận. Vinpearl condotel Grand World Phú Quốc là dự án hiếm hoi còn cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 3 năm cho nhà đầu tư.

chinh-sach-ban-hang-condotel-grand-world-phu-quoc

Hiện, chủ đầu tư cũng đang triển khai “đòn bẩy tài chính” ưu việt, tạo điều kiện thuận lợi nhất để bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sở hữu siêu phẩm condotel với số vốn tự có chỉ từ 550 triệu. Khách mua condotel cũng được tặng 2 đêm nghỉ tại khách sạn Vinpearl 5 sao, vé máy bay khứ hồi cho 2 người khi ký hợp đồng mua bán, thẻ nghỉ dưỡng trị giá 150 triệu đồng.

Trên đây là 3 lợi thế nổi bật của dự án condotel Vinpearl Phú Quốc. Sở hữu những lợi thế này, hoàn toàn dễ hiểu khi dự án đang được giới đầu tư săn đón. Đặc biệt hiện tại tiến độ xây dựng dự án đang được đẩy nhanh. Dự kiến ngày 20/12/2020 tòa T4 sẽ khai trường. Ngày 26/03/2021 tòa T2 sẽ khai trương. Đây chính là thời điểm tốt để đầu tư, đón đầu sóng nghỉ dưỡng hậu Covid-19.

Xem thêm:

Chính sách bán hàng Grand World Phú Quốc

Tiến độ dự án Grand World Phú Quốc

Danh sách các dự án tại Phú Quốc

Nguồn: khudothivinhomes.vn