Hãy đến và tận hưởng vẻ đẹp xung quanh Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

03:33:22 - 24/11/2015

Từ Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas bạn có thể đi đến rất nhiều điểm tham quan mà nếu bạn muốn vui chơi thỏa thích thì không biết bao lâu cho đủ. Hãy dừng chân nghỉ dưỡng ở Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas bạn sẽ được tận hưởng toàn diện vẻ đẹp của Phú Quốc

Được mệnh danh là hòn đảo lớn nhất nước ta, Phú Quốc là quần đảo xinh đẹp nằm sâu trong vùng vịnh Thái Lan,nơi đây có nước biển trong vắt, những dòng suối yên bình cùng nhiều hải sản độc đáo chính là lợi thế tuyệt vời của du lịch Phú Quốc.

Nhung-bai-bien-dep-cua-vinpearl-phu-quoc-resort-&-villas

Vẻ đẹp hoang sơ của Phú Quốc

Bãi Dài

Nếu bạn dừng chân nghỉ dưỡng tại biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, điều đầu tiên mà bạn được tận hưởng đó là bãi biển đẹp nhất của Đảo Phú Quốc, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas nằm cạnh Bãi Dài. Vẻ đẹp đắm mình cùng biển và cát trắng của bãi biển được BBC bình chọn là 1 trong 10 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới. Bãi Dài Phú Quốc có bờ biển dài 1500m, dọc theo bãi biển với cát biển là hàng dương xanh cao to, mọc theo hàng thẳng tắp.

bai-dai-tai-vinpearl-phu-quoc-resort-&-villas

Tận hưởng kỳ nghỉ với Bãi Dài tại Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Mũi Dinh Cậu

Mũi Dinh Cậu là một thắng cảnh nổi tiếng ở Phú Quốc. Đặc biệt, ngắm hoàng hôn tại Dinh Cậu là việc mà bất cứ du khách nào du lịch tới Phú Quốc cũng không nên bỏ qua. Đối với những đôi tình nhân đây là địa điểm lãng mạn nhất trên đảo Phú Quốc. Nếu đã tới Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas bạn không nên bỏ qua cảnh đẹp này.

hoang-hon-tai-mui-dinh-cau

Hoàng hôn tại mũi Dinh Cậu

Suối Tranh

Không quá xa Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas về phía Bắc là địa danh Suối Tranh , được tạo nên từ nhiều dòng suối nhỏ, len lỏi qua rừng cây khe núi, có nước từ tháng 6 – tháng 9 hàng năm. Ở đây có phong cảnh thiên nhiên đẹp với hoa cỏ, núi rừng, biển và suối, là địa điểm tổ chức cắm trại, dã ngoại thú vị.

suoi-tranh

Suối Tranh

Mũi Gành Dầu 

Ngoài Bãi Dài tại Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, mũi đất nhô ra biển ở Tây Bắc đảo thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ. Từ đây có thể nhìn thấy được hải giới của Campuchia. Gành dầu còn có bãi tắm hình cánh cung trải dài 500m nếu tham quan ở đây du khách cũng được tận hưởng những món ăn hải sản tươi ngon mà giá rẻ.

mui-ganh-dau

Mũi Gành Dầu

Bảo tàng Cội Nguồn

Bảo tàng tư nhân thứ 9 hiện có ở Việt Nam được xem là nơi lưu giữ những câu chuyện về hòn đảo Phú Quốc, “hồn vía” Phú Quốc. Bảo tàng Cội Nguồn lưu giữ hơn 3.000 cổ vật, trong đó có 300 bộ thư mục quý về Phú Quốc bằng các chữ Hán, Việt, Anh, Pháp. Bên cạnh đó là các khu vực trưng bày mỹ nghệ gỗ lũa; khu mỹ nghệ ốc biển; khu sản phẩm quà lưu niệm, ngọc trai; khu nhà sàn truyền thống vùng nông thôn Phú Quốc; khu bảo tồn chó xoáy, đại bàng biển và ó biển.

bao-tang-coi-nguon-phu-quoc

Bảo tàng cội nguồn tại Phú Quốc

Đây là những địa danh tiêu biểu, đảo Phú Quốc còn đươc biết đến với nhiều địa danh khác…v..v. Hãy đến Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas để tận hưởng những kỳ nghỉ thú vị nhất.

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN