Sở hữu biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas – nơi an cư đẳng cấp

10:21:19 - 16/10/2015

Chỉ còn khoảng 10 căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 1. Điểm nhấn là toàn bộ nội thất được thiết kế mới hoàn toàn khiến không gian biệt thự sang trọng và đẳng cấp hơn.

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas giai đoạn 1 chỉ có 39 căn với diện tích trung bình là 1000m2. Biệt thự được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển sang trọng quý phái và được bao bọc bởi hệ thống hồ nước uốn lượn tạo không gian thoáng mát, thanh bình.

vinpearl-luxury-da-nang-resort&villas (3)

Điểm nhấn mới nhất của Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas giai đoạn 1 là hệ thống nội thất được thiết kế lại để khắc phục những điểm yếu trước đó giúp biệt thự hoàn mỹ hơn.

Đặc biệt, mua biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 2 trong thời gian này, Nhà đầu tư còn được hưởng chính sách tốt là được ngân hàng hỗ trợ tới 65% giá trị biệt thự đối với Nhà đầu tư có nhu cầu, không đủ dòng vốn đầu tư.

Ai nên mua biệt thự Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 1?

Ở dự án Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 1 Vinpearl đã thiết kế 39 căn biệt thự với diện tích đất trung bình là 1000 m2. Đây là những căn biệt thự đẳng cấp thời thượng tuy nhiên diện tích đất khá lớn vì vậy mà giá bán khá cao, từ 1,7 – 2 triệu USD. Chính vì vậy, Vinpearl hướng tới đối tượng là những người giàu có, tầng lớp thượng lưu “lắm tiền nhiều của”.

  • Sở hữu biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 1, Khách hàng, Nhà đầu tư tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Thể hiện đẳng cấp thời thượng của bản thân.
  • Được trở thành thành viên VIP của CLB Vingroup.
  • Đặc biệt, Nhà đầu tư, Khách hàng được quyền chọn lựa dùng để ở hoặc cho Chủ đầu tư thuê lại và hưởng lợi nhuận 85% từ Chương trình cho thuê.

Thời điểm hiện tại chính là cơ hội cho những Nhà đầu tư muốn đầu tư vào dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất Việt Nam là Vinpearl. Được hưởng những ưu đãi tuyệt vời mà chỉ Vinpearl mới có.

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN