Sở hữu biệt thự biển Vinpearl kiếm tiền từ “Người khổng lồ VinGroup”

09:25:46 - 03/12/2015

Được đầu tư và phát triển bởi “Người khổng lồ” một tập đoàn đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay, các căn biệt thự ven biển mang thương hiệu Vinpearl như Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas cam kết mang đến cho nhà đầu tư giá trị cực lớn.

Vinpearl Resort & Villas là dự án hiện đại và cao cấp bậc nhất và là dự án đi tiên phong trong lĩnh vực biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án có một quần thể các biệt thự và các tiện ích kèm theo và hứa hẹn đây sẽ là một điểm đến cho các kỳ nghỉ là là nơi hội tụ của giới đầu tư bất động sản.

Hiện nay, các dự án biệt thự biển Vinpearl bao gồm Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Resort & Villas và Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas. Toàn bộ các biệt thự của “người khổng lồ” đều đặt ở các bãi biển sang trọng bậc nhất có tầm nhìn hướng biển hoặc hướng sân Golf. Các biệt thự đều nằm trong 1 quần thể thống nhất và sang trọng và có nhiều yếu tố hậu thuẫn cho việc “tiền đẻ ra tiền”.

vinpearl-phu-quoc

Dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Các chuyên gia kinh tế nói rằng: “nếu tiền mang vào gửi ngân hàng thì không thể gọi là đầu tư. Mang tiền đi mua nhà, mua biệt thự hay đầu tư vào sản xuất, dịch vụ thì mới mong có lãi lớn.” Đơn cử như nếu mua biệt thự ven biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas của Tập đoàn Vingroup, khách hàng là nhà đầu tư đã có thể nhìn thấy được lợi nhuận ngay khi chủ đầu tư công bố chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc kinh doanh cho thuê lại và Vingroup cũng là chủ đầu tư đầu tiên dám cam kết mức sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm. Có thể nhìn thấy ngay, với cam kết chắc chắn này, các nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo lắng về tính rủi ro hay lợi nhuận không ổn định khi đầu tư biệt thự biển của Vingroup.

Các dự án biệt thự biển của Vingroup như Vinpearl Phú Quốc sẽ còn mang lại cho nhà đầu tư những khoản lợi nhuận kếch xù vì giá được dự báo sẽ tăng gấp 2 – 5 lần trong tương lai, khi mà tiềm năng khai thác du lịch biển của Việt Nam mới chỉ ở những giai đoạn đầu tiên.

biet-thu-nghi-duong

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Bạn chỉ cần chuẩn bị nguồn vốn từ 4- 6 tỷ đồng  là có thể sở hữu một căn biệt thự biển tại Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, vừa phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình vừa có thể mang lại nguồn thu nhập ổn định quanh năm với chính sách vay vốn lên tới 65% giá trị đầu tư hoặc chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều người cùng góp vốn đầu tư và cùng vay vốn.

Như vậy, có thể thấy, câu chuyện đầu tư biệt thự biển không còn là sân chơi của riêng các đại gia có trong tay nhiều chục tỷ mà những nhà đầu tư vừa và nhỏ đã có thể tham gia, thay vì đầu tư vào vàng, chứng khoán hay ngoại tệ. Cơ hội kiếm tiền từ “Người khổng lồ Vingroup” đã thực sự trở nên nóng hơn bao giờ hết khi các dự án biệt thự biển đặc biệt là Vinpearl Phú Quốc 4 Resort & Villas của chủ đầu tư này vừa ra mắt đã liên tục được bán.

Xem thêm:

Vinhomes Mỹ Đình nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên

5 lợi ích khi khách hàng sở hữu Vinhomes Mỹ Đình

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN