Khám phá Đồi vạn hoa tại Vinpearl Land Nha Trang

22:09:57 - 08/11/2017

Công viên thực vật Đồi  vạn hoa tại Vinpearl Land Nha Trang tập trung hàng nghìn cây cỏ từ khắp các châu lục trên Thế giới. Nếu đến tham quan Nha Trang mà bỏ qua địa điểm này bạn sẽ phải tiếc “hùi hụt”.

Công viên thực vật Đồi hoa Vinpearl Land Nha Trang có gì thu hút đến vậy?

Nằm trải mình trên điểm cao nhất của Vinpearl Land Nha Trang, công viên thực vật Đồi vạn hoa có quy mô và chủng loại thực vật quý hiếm, phong phú đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Chuỗi 5 nhà kính và 3 nhà khu vườn mở ngoài trời mở ra thế giới thiên nhiên rực rỡ sắc màu. Các bộ sưu tập hoa, cây cỏ được quy hoạch theo vùng khí hậu từ ôn đới, nhiệt đới đến hoang mạc vô cùng đặc sắc.

Vinpearl-land-nha-trang

Vườn hồng rực rỡ với hàng trăm loài, trong đó có hàng chục loại hồng cổ quý hiếm.

Nổi bật nhất là khu vườn châu Âu. Nếu nhà kính ôn đới hội tụ đủ các loại hoa điển hình nổi tiếng theo mùa như: tulip, hải đường, dạ lan hương… thì nhà kính Hoa hồng lại mở ra một thế giới ngát hương của gần 10.000 cây hoa rực rỡ, với nhiều giống hồng cổ và hồng châu Âu độc đáo.

Vinpearl-land-nha-trang

Đài vọng cảnh phong cách châu Âu quý tộc.

Đứng trên đồi hoa, du khách còn có thể ngắm nhìn bao quát toàn bộ vùng đảo Hòn Tre, đại dương bao la
Nhà kính hoa lan nơi tập hợp của hơn 500 loài đa dạng đến từ Thái Lan, Đài Loan Việt Nam… một số loài quý hiếm, có giá trị về mặt sinh học và nghiên cứu như lan hài bóng, lan hoàng thảo trần tuấn… cũng góp mặt trong bản danh sách loài hoa quý hiếm

Thế giới hoang dã Châu Phi tại khu Sa mạc mở và nhà kính sẽ là một bất ngờ thú vị. Nhiều loài cây lâu năm như baobab 250 cây duy nhất trên thế giới có mặt tại Việt Nam (thuộc loài Adansonia gregorii), cây chorisia (cây chai), cây oliu 500 tuổi cũng “điểm danh” trong Đồi vạn hoa.

ĐĂNG KÍ THAM QUAN ĐỒI HOA TẠI ĐÂY:

icon-dang-ky1

Điểm nhấn của khu Châu phi là bộ sưu tập với hơn 400 loài xương rồng cùng hơn 200 cây mọng nước cho cảm giác thú vị khi ngắm nhìn các loài xương rồng thường hay mọc ở xa mạc. Tại đây, du khách còn được vui chơi, khám phá, trải nghiệm không gian sống, lối sống của các bộ lạc châu Phi.

vinpearl-land-nha-trang

Thiên đường Hoa lan khoe sắc với hàng trăm loài lan rừng quý hiếm

Đại diện Châu Á, không ai khác chính là vườn Nhật và vườn Việt với kiến trúc nhà gỗ đặc trưng theo từng nền văn hóa. Nếu vườn Nhật mang đậm sắc thiền với Tùng La Hán, sanh, bách, bonsai… hàng trăm năm tuổi thì vườn Việt quen thuộc với những hồ sen, súng ngoài trời hội tụ gần 100 loài và bộ sưu tập hoa cúc, hồng, mai… đồ sộ cùng các sắc hoa mùa đông trong nhà kính.

vinpearl-land-nha-trang

Hoang mạc châu Phi đậm vẻ hoang sơ.

Để trồng được các loài thực vật phong phú từ các vùng khí hậu khác nhau trên thế giới mà thu nhỏ vào trong một khoảng không gian, Vinpearl Land Nha Trang của Vingroup đã phải đầu tư 5 khu nhà kính có diện tích từ 1.000 – 2.000 m2/nhà do Tập đoàn Marchegay (Pháp) thực hiện

Toàn bộ nhà kính sử dụng công nghệ điều khiển thông qua cảm biến PIVA cho phép điều tiết khí hậu bên trong, đảm bảo khí hậu và thổ nhưỡng luôn phù hợp cho các loài cây sinh trưởng.

vinpearl-land-nha-trang

Không gian thanh tịnh trong vườn Nhật

Sự kết hợp hài hòa giữa vườn ngoài trời, hồ nước, nhà gỗ, nhà kính đã tạo nên địa hình kỳ thú,  gia tăng trải nghiệm cho hành trình khám phá “kì hoa dị thảo”.

Không chỉ là điểm đến mới không thể bỏ qua tại Nha Trang, Đồi vạn hoa còn là “thư viện sống” về thực vật quý hiếm. Ngoài ra, Vinpearl Land Nha Trang còn có bộ sưu tập hải dương học tại Thuỷ cung và bộ sưu tập chim thú quý tại Vườn quý vương.

BẤM GỌI ĐỂ NGHE TƯ VẤN:

biet-thu-bien

Xem thêmSôi động biệt thự biển nghỉ dưỡng Đà Nẵng giá triệu đô

                      Cơ hội của Hội An khi tham gia sân chơi biệt thự biển triệu đô

 

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN