Khu chung cư hạng sang tại Vinhomes Mễ Trì

09:30:29 - 17/02/2016

Dự án Vinhomes Mễ Trì sở hữu khu đất vàng tại Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội . Đây là một dự án chung cư hạng sang do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư để xây dựng một chuỗi khu đô thị và chung cư hạng sang bao quanh thành phố. Dự án Vinhomes Mễ Trì hứu hẹn sẽ là dự án chiến lược của thủ đô , là nơi an cư lý tưởng cho mọi khách hàng.

Dự án Vinhomes Mễ Trì là dự án đầu tiên được tập đoàn Vingroup triển khai tại khu vực Mễ Trì – Hà Nội . Đây là một dự án thể hiện tầm nhìn chiến lược cũng như là nước cờ đúng đắn của tập đoàn bởi đây là một trong những khu vực kinh tế – giáo dục trọng điểm của thủ đô đồng thời đây cũng là nơi tập ytung nhiều đầu não về cả văn hóa , chính trị và giáo dục . Sự phát triển và mở rộng về cơ sở hạ tầng tại đây sẽ kéo theo sự gia tăng nhanh chóng dân cư trong khu vực này . Đây sẽ là một cơ hội lớn của tập đoàn Vingroup trong nửa đầu năm 2016.

Chung cu hang sang Vinhomes Me Tri

Dự án Vinhomes Mễ Trì được xây dựng bởi một chủ đầu tư uy tín mang đến cho khách hàng những điểm ưu thế vượt trội mà các dự án lân cận khó làm được.

  • Vị trí vàng của dự án Vinhomes Mễ Trì: Dự án được sở hữu mảnh đất vàng tại Mễ Trì – Hà Nội , dự án chỉ cách bến xe Mỹ Đình – Đại lộ Thăng Long, dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố và các công trình trọng điểm của thành phố.
  • Hạ tầng giao thông thuận lợi: Dự án sở hữu ưu thế quan trọng về giao thông hiện đại và thuận lợi . Dự án được đầu tư xây dựng trên tuyến đường chính , thuận tiện cho cư dân di chuyển vào nội đô cũng như các khu vực lân cận.
  • Cư dân tại dự án khu đô thị Vinhomes Vinhomes Mễ Trì ngoài việc sở hữu một tầm nhìn đẹp , một đường giao thông thuận tiện mà còn được sử dụng những tiện ích hoàn hảo tại đây như trường học , bệnh viện và trung tâm thương mại.

Có thể nói, dự án Vinhomes Mễ Trì là một trong những dự án hội tụ được những ưu thế vượt trội về mọi mặt , đáp ứng những tiêu chuẩn cho cuộc sống hiện đại ,sang trọng trong không gian sống tiện nghi giữa lòng Hà Nội.

Xem thêm:

Vinhomes Mễ Trì điểm hẹn cho các nhà đầu tư 2016

Bạn biết gì về dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn:http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN