Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai của Vingroup có gì nổi bật?

09:30:56 - 22/03/2016

Vinhomes Liễu Giai có gì nổi bật mà có thể khiến cả giới đầu tư và cư dân xung quanh khu vực phải “nổi loạn” lên khi mà Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup còn chưa đưa ra thông tin chính thức cũng như thời gian mở bán. Bạn sẽ biết đáp án ngay thôi, khi bạn kéo chuột và đọc tiếp bài viết này!

120px-Accept.svg Thiết kế tại Vinhomes Liễu Giai là “có 1 không 2”

Phải khẳng định thiết kế tại Vinhomes Liễu Giai của Vingroup là “có 1 không 2” hiện nay. Đây cũng chỉ là một trong những câu trả lời phải nhắc tới trong câu hỏi: Vinhomes Liễu Giai của vingroup có gì nổi bật?. Bằng việc kết hợp kiến trúc hiện đại đậm chất phương Tây và lối kiến trúc đậm màu xanh của phong cách trong lành – phong cách singapore đã kiến tạo nên một tác phẩm nghệ thuật, một công trình nổi bật được hiện lên giữa con đường xinh đẹp bậc nhất Hà Nội – con đường Liễu Giai.


chung cu lieu giai cua vingroup thiet ke co 1 khong 2

Chưa dừng lại ở đó, lối thiết kế “có 1 không 2” của dự án còn được thể hiện ở những căn hộ chung cư, từ thiết kế căn hộ tới thiết kế nội thất. Lối thiết kế luxury nổi bật tại Vinhomes Liễu Giai đã tạo nên một sự khác biệt hoàn toàn với những dự án xung quanh.

Thiết kế căn hộ tại các khu đô thị Vinhomes của Vingroup được tạo ra dựa trên những sắp xếp khoa học giúp cư dân có thể thực hiện các hoạt động trong sinh hoạt hàng ngày một cách thuận tiện nhất. Thêm vào đó, hệ thống nội thất được sắp xếp một cách khoa học, kết hợp các vật liệu xa hoa tinh tế mang tính thẩm mỹ cao và các công nghệ khoa học giúp căn hộ trở nên đẳng cấp xứng tầm luxury 6 sao bậc nhất thị thành. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi: Vinhomes Liễu Giai có gì nổi bật?

120px-Accept.svg

 Tiêu chuẩn chất lượng cuộc sống là ưu việt với Vinhomes Liễu Giai

Nếu trước đây cư dân, Khách hàng biết đến một cuộc sống chất lượng tại những căn hộ chung cư cao cấp là cuộc sống có đầy đủ tiện nghi trong sinh hoạt hàng ngày như: ăn – mặc – ở – đi lại. Thì ngày này, một tiêu chuẩn sống chất lượng, ưu việt không chỉ cần đáp ứng những nhu cầu trên mà còn cần phải đáp ứng được sự ưu việt trong công nghệ tiên tiến. Các nhu cầu đó phải được nâng cấp lên ở mức độ cao hơn.

cuoc song uu viet tai vinhomes lieu giai

Một khi có cư dân, Khách hàng đặt câu hỏi là Vinhomes Liễu Giai có gì nổi bật thì khi họ bước vào và thử sống tại Vinhomes Liễu Giai, những vị khách này sẽ biết được câu trả lời: chất lượng và tiêu chuẩn sống tại Vinhomes Liễu Giai là một đẳng cấp mới.

Xem thêm:

Bạn cần chú ý điều gì để việc mua bán Vinhomes Liễu Giai được an toàn và hiệu quả

Những lợi thế sinh lời chỉ có khi đầu tư Vinhomes Liễu Giai

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN