Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai: thiết lập giá trị sống mới

09:30:11 - 30/03/2016

Nếu những căn hộ chung cư cao cấp hiện nay chưa đủ để làm hài lòng nhu cầu sống tiện nghi và chưa thực sự thể hiện được đẳng cấp của bạn thì hãy thử đến với khu đô thị Vinhomes Liễu Giai để khám phá một giá trị sống hoàn toàn mới. Đó là sự khác biệt – đẳng cấp và tiện nghi đến từng chi tiết sinh hoạt trong cuộc sống của cư dân.

Làn gió cho một tiêu chuẩn sống mới đẳng cấp hơn, thời thượng hơn, tiện nghi hơn là những gì người ta bình luận về khu đô thị Vinhomes Liễu Giai – một dự án chưa được ra mắt của Chủ đầu tư Vingroup nhưng đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân Hà Nội nói riêng và cư dân đang sinh sống, an cư tại khu vực Liễu Giai nói chung.

120px-Accept.svg

 Vinhomes Liễu Giai – Không chỉ là tiện nghi tới từng chi tiết…

Không hổ danh là sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất thành phố, mang đến sự thuận lợi cho cư dân di chuyển đi lại, khu đô thị Vinhomes tại Liễu Giai còn hoàn thiện sự tiện nghi của mình bằng các tiện ích và dịch vụ cao cấp trong dự án.

khu đô thị Vinhomes Liễu Giai, cư dân sẽ không phải lo lắng về an toàn, an ninh bởi tất cả các biện pháp an ninh từ bảo vệ; hệ thống camera an ninh; khóa từ, vân tay; sảnh lễ tân; hệ thống phòng cháy chữa cháy,… đều được trang bị tốt nhất, hiện đại nhất giúp đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân.

can ho cao cap tai khu do thi vinhomes lieu giai

Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai cũng trang bị đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu hàng ngày cho cư dân như: hệ thống trung tâm thương mại; hệ thống công viên; khu vui chơi trẻ em; trường học Vinschool; bệnh viện Vinmec;… đảm bảo sức khỏe; giáo dục; vui chơi giải trí của cư dân đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chưa dừng lại ở đó, Vinhomes Liễu Giai  còn cung cấp những dịch vụ cao cấp và tiện lợi như: dịch vụ dọn dẹp; dịch vụ nhà hàng; dịch vụ tại gia;…

Đăng ký nhận thông tin dự án ngay

dang-ky-gif

120px-Accept.svg … Mà còn là sự khác biệt và đẳng cấp

Chưa dừng lại ở sự tiện nghi trong khu đô thị Vinhomes Liễu Giai; an cư tại đây bạn còn cảm nhận được sự khác biệt và đẳng cấp mà chưa một chung cư nào có được.

Các căn hộ chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp Singapore; ánh sáng tự nhiên được chiếu sáng và làm gia tăng năng lượng cho căn phòng; nội thất căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn luxury 6 sao đẳng cấp; trang bị công nghệ khoa học hiện đại trong căn hộ;… nhằm mục đích mang tới cuộc sống ưu việt cho cư dân an cư tại đây.

thiet ke luxury 6 sao tai khu do thi vinhomes lieu giai

Chỉ riêng thiết kế theo tiêu chuẩn luxury 6 sao thì khu đô thị Vinhomes Liễu Giai đã vượt qua rất nhiều dự án chung cư cao cấp hiện nay và có thể sánh tầm với những căn hộ chung cư hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.

Với mong muốn thiết lập một cuộc sống ưu việt, hướng tới tương lai, khu đô thị Vinhomes Liễu Giai sẽ mang tới một tiêu chuẩn sống lý tưởng mà bất cứ cư dân nào cũng yêu thích.

Xem thêm:

Vị trí của Vinhomes Liễu Giai mang lại lợi ích cho cư dân

Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai của Vingroup có gì nổi bật?

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN