Kinh nghiệm mua nhà Vinhomes tất tần tật từ A – Z [mới nhất 2020]

Chuyên mục: , | thu | 17/12/2020

Là tài sản có giá trị cao nên mua nhà kà việc cần phải nghiên cứu kĩ trước khi quyết định mua. Và với nhà Vinhomes – bất động sản cao cấp thì việc mua này lại càng phải cẩn thận để tránh gặp phải những tình huống trớ trêu. Dưới đây là tổng hợp tất tần tất kinh nghiệm mua nhà Vinhomes từ A-Z.

Kinh nghiệm mua nhà Vinhomes

Vinhomes là thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản nhà ở phức hợp phân khúc trung và cao cấp. Các dự án của Vinhomes đều có vị trí đắc địa tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc.

vinhomes-ocean-park

Các sản phẩm bất động sản Vinhomes đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ. Các khu đô thị Vinhomes còn chú trọng thiết lập hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng.

Với những lợi thế trên, Vinhomes luôn là lựa chọn hàng đầu được khách hàng tin tưởng khi xây tổ ấm mới.

Khi mua nhà ở Vinhomes, đa phần mọi người đều tham khảo kinh nghiệm mua từ chính những người đã mua trước đó. Tuy nhiên để nắm bắt được thông tin chính xác, đa chiều thì lời khuyên là người mua nên tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn.

Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi mua nhà Vinhomes

1. Có nên mua chung cư, biệt thự, liền kề Vinhomes qua các công ty, đơn vị phân phối hay không? Các dự án hiện nay có những đơn vị nào phân phối? Có nên mua nhà Vinhomes trực tiếp từ Chủ đầu tư hay không?

Trả lời

Vingroup không trực tiếp bán hàng. Chủ đầu tư Vingroup thường hợp tác với các công ty, đơn vị phân phối các sản phẩm của từng dự án.

Vì thế quý khách hàng không thể mua nhà Vinhomes trực tiếp từ chủ đầu tư VinGroup và bắt buộc phải mua thông qua các đơn vị phân phối dự án. Tuy nhiên lợi ích của cư dân luôn được đảm bảo tối đa khi mua qua các công ty, đơn vị phân phối chính thức được Vingroup lựa chọn.

2. Làm sao để lựa chọn được một chuyên viên tư vấn có tâm và tầm trong hàng ngàn môi giới tại dự án Vinhomes? Làm sao để có được những thông tin chính xác nhất về dự án giữa vô vàn thông tin tràn lan trên mạng?

Trả lời

Kênh đầu tiên quý khách nên tận dụng là mối quan hệ từ bạn bè, người thân đồng nghiệp đã mua các sản phẩm BĐS – nhà ở, chung cư của Vinhomes để nhờ giới thiệu cho một chuyên viên tư vấn có tâm và chuyên nghiệp.

Thứ 2, quý khách có thể lên mạng tìm hiểu qua các Website bán hàng, giới thiệu dự án. Quý khách nên tìm hiểu ít nhất từ 5 đến 7 trang web, sau đó lọc ra 3 đến 4 trang web chuyên nghiệp nhất, thuộc 1 trong 4 đại lý phân phối chính thức ở trên để gọi điện cũng như email.

Ở bước này qua sự chuyên nghiệp trong cuộc tư vấn qua điện thoại, kiến thức và kinh nghiệm dự án quý khách nên đánh giá và lựa chọn để hẹn gặp từ 2 đến 3 chuyên viên tư vấn xuất sắc nhất. Sự chuyên nghiệp thể hiện ở thông tin website đầy đủ, rõ ràng, email có thưa gửi – cảm ơn, qua cách SMS… Quý khách nên tìm hiểu thêm qua facebook cá nhân của họ để biết được cái tâm và kinh nghiệm của họ qua profile. Điều này hết sức quan trọng cho việc giao dịch mua bán sau này.

Thứ 3, quý khách nên hẹn gặp hai chuyên viên tư vấn tốt nhất có thể tin tưởng. Chất lượng tư vấn thể hiện qua kinh nghiệm, sự khách quan trong việc phân tích nhu cầu và lợi ích khách hàng. Một chuyên viên tư vấn có tâm và có tầm trong nghề BĐS sẽ luôn nói rõ những ưu nhược điểm của dự án, đứng trên góc độ khách hàng để tư vấn phương án tốt nhất phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

3. Có nên vay ngân hàng khi mua căn hộ chung cư Vinhomes hoặc biệt thự liền kề tại dự án Vinhomes hay không? Gói vay nào phù hợp nhất với dòng tiền của quý khách? Nên vay ngắn hạn hay dài hạn?

Trả lời

Thứ nhất: Không nên vội tin vào các lời mời chào từ các sales ngân hàng, quý khách nên tìm hiểu hết các ngân hàng sau đó lựa chọn phương án tốt nhất.

Thứ 2: Quý khách nên căn cứ vào dòng tiền của chính mình, số tiền gốc ban đầu có sẵn, dự định vay bao lâu, lịch trả nợ dự kiến như thế nào, lãi mỗi tháng có thể trả nợ bao nhiêu…để làm căn cứ lựa chọn gói vay phù hợp nhất ở ngân hàng ưu đãi nhất.

4. Nên mua căn hộ chung cư dự án Vinhomes thời điểm hiện tại hay đợi các đợt bán hàng sau sẽ được giảm giá? Có nên đầu tư lướt sóng với các dự án BĐS của Vinhomes hay không? Có nên đầu tư căn hộ Vinhomes để cho thuê hay không?

Trả lời

Không nên đầu tư lướt sóng với các dự án BĐS của Vinhomes. Tại vì giá bán mặt bằng chung các dự án BĐS Vingroup tương đối cao vì định vị phân khúc sản phẩm BĐS cao cấp dành cho khách hàng có thu nhập cao. CĐT bán giá gốc qua các đại lý phân phối nên rất khó để bán chênh cao so với các dự án trung cấp và bình dân khác. Cơ hội tăng giá nhiều trong thời gian ngắn gần như không có vì giá đã ở giá trị thực của sản phẩm.

Nên đầu tư căn hộ chung cư Vinhomes để cho thuê nếu quý khách muốn có 1 dòng tiền BĐS ổn định. Mặc dù lợi tức từ cho thuê không quá cao nhưng với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và lợi thế vị trí các dự án BĐS Vingroup thường giữ được giá trị và tăng lên theo thời gian. Nếu quý khách có tiền nhàn rỗi có thể cân nhắc đầu tư kênh này.

Trên đây là những kinh nghiệm mua nhà Vinhomes được chúng tôi tổng hợp lại. Để được tư vấn chi tiết, liên hệ Hotline: 0971708998 hoặc đặt lịch tư vấn dưới đây.

Xem thêm:

Các dự án của Vingroup tại Phú Quốc

Có nên mua bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup

Nguồn: khudothivinhomes.vn