Lợi ích tài chính khi đầu tư vào Căn hộ khách sạn là gì?

Chuyên mục: , | viettuan | 26/11/2019

Căn hộ khách sạn (condotel) là kênh đầu tư hấp dẫn nhà đầu tư, với nhiều lợi ích mang lại. Lợi ích mà nhiều người quan tâm là lợi ích tài chính khi đầu tư căn hộ khách sạn là gì?

Căn hộ khách sạn được đầu tư và phát triển sinh lời theo hình thức timeshare. Đây là hình thức mà cả Nhà đầu tư và Chủ đầu tư đều có lợi. Trong đó, Nhà đầu tư sau khi hoàn thành và thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ và tham gia vào hình thức kinh doanh timeshare theo cam kết của Chủ đầu tư thì Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi ích tài chính khi đầu tư căn hộ khách sạn theo cam kết đó.

Nếu Nhà đầu tư may mắn và thông minh lựa chọn được kênh đầu tư có tiềm năng phát triển lớn, có ưu đãi hấp dẫn và có cam kết chia sẻ lợi nhuận cao thì căn hộ khách sạn có thể được coi là kênh đầu tư mang lại nguồn lợi nhuận “khủng” định kỳ cho Nhà đầu tư.

lợi ích tài chính hấp dẫn

Điều đặc biệt là Nhà đầu tư khi đầu tư vào căn hộ khách sạn chỉ cần chi tiền và an nhàn hưởng lợi nhuận định kỳ, không phải làm bất cứ điều gì khác như lập kế hoạch kinh doanh, lo phí bảo trì,… Tất cả điều đó đã được Nhà quản lý căn hộ khách sạn lo thay bạn. Nếu việc kinh doanh càng thuận lợi thì lợi ích tài chính khi đầu tư căn hộ khách sạn mà Nhà đầu tư nhận được sẽ càng cao.

Ngoài lợi ích tài chính khi đầu tư căn hộ khách sạn thì Nhà đầu tư còn được hưởng nhiều đặc quyền khi đầu tư vào loại hình căn hộ khách sạn như:

căn hộ khách sạn đẹp2

  • Sở hữu căn hộ khách sạn có giá trị đẳng cấp – là dòng sản phẩm cao cấp siêu sang và thường thượng giúp Chủ nhân căn hộ “mát mặt” với đồng nghiệp, đối tác, bạn bè,…
  • Sở hữu căn hộ khách sạn có giá trị gia tăng theo thời gian
  • Sở hữu những kỳ nghỉ miễn phí với những tiện ích và dịch vụ cao cấp mà một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời lên có.

Dự án nào mang lại lợi ích tài chính nhiều nhất cho khách hàng?

Movenpick Phú Quốc nằm trong hạng mục BĐS nghỉ dưỡng tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc thuộc chủ đầu tư MIK Group. Thời điểm hiện tại, chỉ cần bỏ ra 900 triệu vốn đầu tư ban đầu, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu ngay Combo căn hộ 5 sao quốc tế và 1 siêu xe Mercedes trị giá 1,7 tỷ đồng.

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là giải pháp đầu tư giải quyết các vấn đề như thị trường bất ổn định, trượt giá lạm phát đồng tiền, nhiều rủi ro,…

Trong số các dự án đang triển khai tại Phú Quốc, căn hộ khách sạn condotel Movenpick Phú Quốc hiện nhận được sự quan tâm nhiều nhất của giới đầu tư. Lý do khiến dự án thuyết phục được các nhà đầu tư sành sỏi quyết định xuống tiền đầu tư là:

🌳 AN NHÀN NHẤT – hưởng lợi nhuận thụ động đều đặn mỗi 6 tháng/lần.

🌳 AN TOÀN NHẤT – thoát khỏi nỗi lo lạm phát – trượt giá đồng tiền, bảo toàn giá trị dòng vốn

🌳 ĐẲNG CẤP NHẤT với vị trí đắc địa “đủ gần để khám phá – đủ xa để riêng tư” tại bãi biển Maldives của Việt Nam

🌳 TIỀM NĂNG NHẤT với cam kết lợi nhuận 10%/năm, thu hồi 50% vốn sau 5 năm

5

ĐẦU TƯ CĂN HỘ KHÁCH SẠN MOVENPICK PHÚ QUỐC – CƠ HỘI NHẬN SIÊU XE MERCEDES

Nhằm mục đích quét sạch bảng hàng, trong tháng 9/2019, quý khách hàng khi mua căn hộ khách sạn Movenpick Resort Phú Quốc sẽ có cơ hội nhận ngay 1 phiếu tham gia chương trình bốc thăm may mắn với giải thưởng cao nhất là 1 siêu xe Mercedes GLC 200 trị giá 1,7 tỷ đồng.

uu-dai-dau-tu-condotel-movenpick-phu-quoc

Ngoài giải đặc biệt là siêu xe Mercedes, giải thưởng trong sự kiện bốc thăm cho quý khách hàng khi mua căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc lần này còn có:

💎 01 Giải nhất: Bộ trang sức kim cương trị giá 100tr
💎 02 giải nhì: Xe Liberty 125CC trị giá 50tr
💎 03 giải ba: Chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 20tr
💎 05 giải khuyến khích : Chuyến du lịch Bali trị giá 10tr

Hiện tại số chỉ còn lại 1 vé cho 1 khách hàng đầu tiên kể từ thời điểm này có giao dịch thành công căn hộ condotel Movenpick Phú Quốc. Quý đầu tư quan tâm tới dự án, liên hệ ngay để kịp nhận ưu đãi.