Lý do bạn không thể bỏ qua Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

05:47:58 - 06/01/2016

Theo đánh giá của các chuyên gia về bất động sản thì 2015 là năm thành công ngoài dự kiến của bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó các sản phẩm biệt thự biển của Vingroup như Vinpearl Đà Nẵng chính là một tâm điểm của thị trường.

Một trong những lý do khiến biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng luôn thu hút sự chú ý đặc biệt của khách hàng và các nhà đầu tư chính là chính sách hỗ trợ khủng về mặt tài chính. Mỗi căn biệt thự tại đây có giá từ 15 – 40 tỷ VNĐ đồng, nhưng khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền ban đầu là 2 tỷ đồng đã có thể trở thành chủ sở hữu của những căn biệt thự đẹp như trong mơ.

noi-that-biet-thu-vin-pearl-da-nang

Sở hữu những căn biệt thự biển đẳng cấp và cơ hội đầu tư hấp dẫn với Vinpearl Đà Nẵng

 

Hiện tại chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng Techcombank lên tới 65% tổng giá trị căn biệt thự, như vậy thì số vốn tự có của khách hàng chỉ còn khoảng 5 tỷ đồng.

Ngoài ra, chính sách đồng sở hữu sẽ cho phép nhiều khách hàng cùng tham gia sở hữu và chia sẻ số vốn đầu tư ban đầu. Như vậy, khi cùng đầu tư vào Vinpearl Đà Nẵng, số vốn tự có chỉ vào khoảng 2 tỷ đồng tương đương với 5% tổng số.

Chi phí đầu tư ban đầu không quá cao, nhưng lợi nhuận mang lại cho nhà đầu tư tương đối lớn nhờ chương trình chia sẻ lợi nhuận từ chủ đầu tư, cũng khiến bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng thêm sức hút.

Cụ thể, Vingroup chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại, là mức cao nhất trên thị trường hiện nay. Để đảm bảo tính khách quan, khách hàng có thể chủ động lựa chọn đơn vị kiểm toán độc lập thứ 3 thực hiện kiểm soát tỷ lệ doanh thu và lợi nhuận được chia sẻ.

Tất cả các biệt thự tại dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đều nằm trong quần thể nghỉ dưỡng cao cấp và thuộc quyền quản lý của hệ thống Vinpearl. Nhờ vậy, Vingroup đã đưa ra chính sách cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm trên tổng giá trị biệt thự với thời hạn lên tới 10 năm.

Đây cũng là mức tiền thực lĩnh của khách hàng sau khi đã trừ các khoản chi phí vận hành và quản lý.

Xem thêm:

Thông tin Dự án Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang

Những điều bạn cần biết về loại hình căn hộ khách sạn

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN