Lý do nên mua nhà tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai bạn đã biết chưa?

Chuyên mục: , , , | admin | 23/08/2016

Vinhomes Metropolis Liễu Giai có vị trí trung tâm thành phố; Vinhomes Metropolis Liễu Giai chỉ người giàu có mới mua được?… đủ các thông tin xoay quanh dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai đủ để chứng minh dự án này đang nhận được lượng quan tâm lớn của Khách hàng. Vậy, Khách hàng đã tìm thấy lý do nên mua nhà tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai hay chưa?

Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số thông tin nổi bật ở dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai, đồng thời cũng là những lý do mà cư dân, Nhà đầu tư nên mua ngay cho mình một căn hộ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

phoi-canh-vinhomes-metropolis-lieu-giai-ba-dinh

1: Chủ đầu tư dự án uy tín

Ai cũng biết Chủ đầu tư dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai là tập đoàn Vingroup. Chính vì thế, khi mua nhà tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai có nghĩa là Khách hàng đang mua nhà của Chủ đầu tư uy tín số 1 hiện nay tại thị trường BĐS Việt Nam.

Sự thành công rực rỡ của những dự án đi trước như Vinhomes Times City; Vinhomes Royal City; Vinhomes Nguyễn Chí Thanh,… chính là minh chứng tốt nhất để khách hàng có thể yên tâm từ chất lượng, tiến độ, giá bán,…

2: Vị trí đắc địa bậc nhất

mua nha tai Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Vị trí của dự án Vinhomes Metropolis là nằm trên con đường Liễu Giai – con đường đẹp bậc nhất thủ đô Hà Nội, rộng thoáng và xinh đẹp bởi những hàng cây hai bên đường. Đặc biệt, xung quanh khu dự án còn là trung tâm hành chính, xã hội; các đại sứ quán nước ngoài; khách sạn dành cho người nước ngoài;… nên tiềm năng hấp dẫn cư dân nước ngoài là vô cùng lớn.

Vì thế, khi mua nhà tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai cư dân có thể trở thành hàng xóm của những cư dân nước ngoài văn minh; có thể sử dụng căn hộ làm căn hộ cho thuê dành cho người nước ngoài;…

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ DỰ ÁN

icon dang ky

3: Dự án có thiết kế thông minh, hiện đại

Dự án có thiết kế thông minh và hiện đại cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của dự án Vinhomes Metropolis.

can-ho-sky-villas-vinhomes-metropolis

Sky villa được thiết kế mang hơi hướng phong cách Singapore sinh thái lại đậm chất phong cách Tây Âu hiện đại giúp khu đô thị trở nên độc nhất vô nhị. Đặc biệt, sự tối ưu hóa trong phong cách thiết kế đã mang đến những căn hộ chung cư có công năng sử dụng tối ưu nhất, mỗi một căn hộ đều tràn ngập ánh sáng và không khí trong lành.

4: Thủ tục mua nhà đơn giản

Mua nhà Vinhomes Metropolis Liễu Giai là Khách hàng mua qua các đại lý phân phối của Vingroup. Về cơ bản các thủ tục mua nhà rất đơn giản, tính pháp lý được đảm bảo công khai, minh bạch và được thực hiện trực tiếp với Chủ đầu tư, không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào.

5: Tiến độ xây dựng được đảm bảo

can-ho-chung-cu-vinhomes-metropolise-lieu-giai-huong-ho-tuyet-dep

Đảm bảo tiến độ xây dựng cùng chất lượng công trình là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển uy tín và thương hiệu của Chủ đầu tư. Vì thế những dự án BĐS của Vinhomes từ trước đến nay đều được đảm bảo về tiến độ xây dựng. Do đó, khi mua nhà tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó.

6: Dự án có tiện ích đa dạng, đồng bộ

Những tiện ích không thể thiếu như: Bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, Bể bơi ngoài trời và trong nhà, Sân chơi thể thao, Cảnh quan cây xanh, hồ nước, hầm đỗ xe thông minh, an ninh 3 lớp… đều góp mặt trong dự án để mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng  nhất.

Tóm lại, mua nhà tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai có nghĩa là Khách hàng đang lựa chọn cho mình một cuộc sống hoàn toàn mới: đẳng cấp – thượng lưu và ưu việt.

Xem thêm:

Có nên mua nhà phố xây sẵn không

Căn hộ deluxe là gì

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/