Mặt bằng hai tòa C1 và C6 của Vinhomes Trần Duy Hưng – D’Capitale

15:36:49 - 25/10/2016

2 tòa tháp C1 và C6 của tòa nhà Vinhomes Trần Duy Hưng – D’capitale có mặt bằng vô cùng độc đáo. Đặc biệt mật độ xây dựng của 2 tòa thấp rất thấp tạo không gian riêng tư tuyệt đối cho cư dân có cuộc sống chất lượng và ưu việt.

Mặt bằng điển hình tòa C1 tại Vinhomes Trần Duy Hưng – D’capitale

mat-bang-c1-tang-vinhomes-tran-duy-hung

Vị trí của tòa C1 tại Vinhomes Trần Duy Hưng – D’capitale rất đặc biệt. Một mặt của tòa nhà hướng ra hồ điều hòa của công viên Trung Hòa – Nhân Chính để cư dân hưởng thụ không khí trong lành; một mặt của tòa tháp hướng ra khu trung tâm tiện ích của dự án và mặt đường lớn. Tòa C1 được xây dựng với phong cách hiện đại và thời thượng. Tòa cao 39 tầng và được xây dựng với mật độ xây dựng thấp – chỉ 11 căn/sàn giúp cư dân có được một không gian sống riêng tư, chất lượng nhất. Thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 57m2 – 100m2 đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng sống động thân, vợ chống mới cưới hay gia đình đông thế hệ.

Ở tòa C1, Chủ đầu tư tập trung phát triển 2 loại hình chính là căn hộ chung cư cao cấp và shophouse ở những tầng thấp. Như vậy, Nhà đầu tư sẽ có nhiều lựa chọn cho mình hơn. Hoặc đầu tư căn hộ chung cư cao cấp hoặc shophouse có chức năng linh hoạt vừa để ở vừa để kinh doanh.

Xem thêm :

Dự án vinhomes gallery giảng võ

Thông tin dự án chung cư vinhomes giảng võ

Kênh Đầu tư bất động sản

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Sàn Giao dịch Bất động sản Vincity

Dự án Biệt thự Vinpearl

Dự án Chung cư Vinhomes

Mặt bằng điển hình tòa C6 tại Vinhomes Trần Duy Hưng – D’capitale

Nếu như tòa C1 được thiết kế với phong cách hiện đại và đẳng cấp thì tòa C6 còn gắn liền và sở hữu nhiều hơn những tiện ích tuyệt vời. Có vị trí nằm ngay trên mặt đường Trần Duy Hưng, không cần nói thì khách hàng cũng biết giá trị của những căn hộ tại đây.

mat-bang-toa-c6-vinhomes-d-capitale-tran-duy-hung

C6 hướng đến một cuộc sống ưu việt và thời thượng nhờ được trang bị đầy đủ các tiện ích ngay trước thềm căn hộ. Bên cạnh hệ thống tiện ích và cảnh quan chung của dự án thì tòa C6 với 42 tầng căn hộ cao cấp còn trang bị thêm 12 tiện ích riêng biệt trên tầng thượng của tòa nhà  – nơi giao với tòa tháp C7. Các cư dân tại đây còn thỏa sức mua sắm, vui chơi, giải trí ngay tại Trung tâm thương mại Vincom hiện đại ở ngay khối đế của tòa nhà.

Với loại hình chính là căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, Vinhomes Trần Duy Hưng – D’capitale thích hợp với cuộc sống gia đình. Diện tích căn hộ từ 70 – 111M2 mang đến không gian sống thoáng mát.

Loại hình phát triển chính của tòa C6 là căn hộ cao cấp. 6 tầng đầu tiên của tòa căn hộ được trang bị hệ thống trung tâm thương mại, khu shophouse thương mại và khu dịch vụ của tòa tháp.

Mua ngay căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng – D’capitale ngay hôm nay để được sở hữu cuộc sống thời thượng và đẳng cấp, được hưởng thụ những tiện ích và dịch vụ 5 sao mang thương hiệu Vinhomes, hướng đến một cuộc sống ưu việt.

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN