Mở bán condotel Movenpick Phú Quốc – kênh đầu tư an nhàn nhất năm 2019

10:46:50 - 12/09/2019

Ngày 21/9 tới đây, sự kiện mở bán condotel Movenpick Phú Quốc lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Hà Nội mang tới cho khách hàng một kênh đầu tư AN NHÀN, LỢI NHUẬN CAO nhất trong năm 2019. Tham dự sự kiện, quý khách hàng còn có cơ hội được nhận những ưu đãi hấp dẫn, chưa từng có từ trước tới nay.

THÔNG TIN SỰ KIỆN MỞ BÁN CONDOTEL MOVENPICK PHÚ QUỐC

le-mo-ban-movenpick-phu-quoc-thang-9

 

 

Thời gian: 14h30 – 17h00, Ngày 21/09/2019
Địa điểm: Tầng 2, Khách sạn Movenpick Hà Nội, số 83A, Lý Thường Kiệt, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khách hàng tham dự sự kiện, ký TTĐC hoặc HĐMB căn condotel sẽ được nhận ngay 1 lượng vàng SJC trị giá 39 triệu đồng và 1 thẻ Accor Plus có giá trị 10 năm trị giá 25 triệu đồng, 1 chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 30 triệu đồng

Nội dung sự kiện mở bán condotel Movenpick Phú Quốc

Tham dự sự kiện, quý khách hàng sẽ được nghe tư vấn từ chuyên gia hàng đầu về:

+ Phân tích tiềm năng kinh tế, tiềm năng du lịch Phú Quốc

+ Giới thiệu sản phẩm Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Quý đầu tư nào đã biết về dự án nhưng vẫn chưa rõ thông tin về chủ đầu tư của dự án là ai, đơn vị nào chịu trách nhiệm phát triển, quản lý và vận hành, dự án có chính sách hỗ trợ tài chính hay không, lợi nhuận cam kết là bao nhiêu, trong thời gian bao lâu,… sẽ được tư vấn chi tiết trong sự kiện mở bán condotel Movenpick Phú Quốc này.

Vì sao condotel Movenpick Phú Quốc lại là kênh đầu tư AN NHÀN nhất năm 2019?

Giữ vị trí đắc địa tại bãi Ông Lang, condotel Movenpick Phú Quốc hiện đang là dự án condotel nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư địa ốc.

Để biết vì sao condotel Movenpick Phú Quốc thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư, quý vị hãy xem video dưới đây:

Vì sao condotel Movenpick Phú Quốc là kênh đầu tư AN NHÀN, LỢI NHUẬN CAO?

AN NHÀN

Như đã được chủ đầu tư công bố, condotel Movenpick Phú Quốc được quản lý vận hành bởi Movenpick Hotel & Resort, đơn vị quản lý vận hành nổi tiếng thế giới, trực thuộc Accor – top 3 đơn vị quản lý vận hành khách sạn trên thế giới.

Được quản lý bởi Movenpick Hotel & Resort, nhà đầu tư sở hữu căn condotel của dự án sẽ không phải tham gia vào quá trình quản lý, vận hành căn hộ mà tất cả các hoạt động từ tìm khách, cho thuê, vận hành, bảo trì đều sẽ do Movenpick Hotel & Resort trực tiếp chịu trách nhiệm.

LỢI NHUẬN CAO

Lợi nhuận condotel Movenpick Phú Quốc đến từ việc cho thuê lưu trú. Với tốc độ tăng trưởng du lịch cao nhất cả nước, khi dự án đi vào hoạt động sẽ hứa hẹn thu hút được lượng khách tới thuê phòng lớn => công suất phòng cao, ổn định.

Một yếu tố nữa quyết định tới lợi nhuận cao của dự án chính là đơn vị quản lý vận hành. Theo đó, Movenpick Phú Quốc được quản lý bởi  2 thương hiệu kép là Movenpick Hotel & Resort và Accor. Là đơn vị quản lý quốc tế, cả 2 thương hiệu này đều có số lượng membership trên toàn cầu rất lớn. Với số lượng thành viên lớn, chắc chắn công suất phòng của dự án sẽ được lấp đầy.

Vốn đầu tư chỉ 900 triệu, cơ hội sở hữu condotel 5 sao quốc tế tại bãi biển đẹp nhất Phú Quốc này chính là thương vụ đầu tư 1 vốn bốn lời HẤP DẪN.

Xem thêm:

Các dự án đang triển khai tại phú quốc

Bán condotel movenpick phú quốc

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN