Mô hình dự án Vinhomes Mễ Trì dựa vào ý tưởng gì?

09:30:53 - 18/03/2016

Tựa như phong cách sống resort, lại mang hơi hướng hiện đại và tiện nghi là những gì mà bạn sẽ cảm nhận được khi tìm hiểu về mô hình dự án Vinhomes Mễ Trì. Bởi lẽ, với quy mô có được, Vinhomes Mễ Trì dự kiến sẽ phát triển khu đô thị thành một môi trường sống xanh, đẳng cấp; là nơi an cư lý tưởng bậc nhất và đáng sống nhất tại Hà Nội; là dự án đánh dấu một mốc son chói lọi cho sự nghiệp hướng cuộc sống của cư dân ưu việt hơn, đẳng cấp hơn.

icon vinhomes me tri  Vinhomes Mễ Trì tựa như phong cách sống resort…

Mô hình dự án Vinhomes Mễ Trì được thể hiện rõ nhất ở mặt bằng dự án. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup chưa có thông tin chính thức về mặt bằng. Bởi thế mô hình dự án Vinhomes Mễ Trì dựa trên những yếu tố: hệ thống cây xanh lớn; mật độ xây dựng thấp; tiện ích tiện nghi nhiều,… được ví tựa như phong cách sống resort.

vinhomes me tri co moi truong song trong lanh

Ảnh minh họa

Vinhomes Mễ Trì bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những hàng cây xanh chạy dọc trên các con đường dẫn tới các tòa chung cư, căn biệt thự và các khu tiện ích ngoài trời.

Được thiết lập với ý tưởng chủ đạo là tạo ra một khu đô thị chức năng xanh, Vinhomes Mễ Trì chắc chắn sẽ mang hơi hướng phong cách sống resort, đưa cư dân sinh sống tại đây như đang được đi nghỉ dưỡng hàng ngày.

icon vinhomes me tri

 …Lại mang hơi hướng hiện đại và tiện nghi

Chưa hết, mô hình dự án Vinhomes Mễ Trì còn chú trọng phát triển những tiện ích và dịch vụ hiện đại, cao cấp nhằm mục đích giúp cư dân có cuộc sống tiện nghi nhất.

Sự hiện đại trong mô hình dự án Vinhomes Mễ Trì được thể hiện qua kiến trúc của các tòa chung cư cao cấp, các căn biệt thự đậm chất Tây Âu và đặc biệt là hệ thống nội thất tối tân được trang bị trong từng căn hộ.

khu do thi chuc nang xanh vinhome me tri

Ảnh minh họa

Ngoài ra, mô hình dự án Vinhomes Mễ Trì còn trang bị những hệ thống tiện ích tích và dịch vụ cao cấp xung quanh dự án như: hệ thống công viên cây xanh, hồ điều hòa, trung tâm thương mại, siêu thị bán lẻ, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec;… hay các dịch vụ sửa chữa; dịch vụ gia đình; dịch vụ tại gia; dịch vụ lễ tân; dịch vụ dọn dẹp;…

Dựa trên những gì đã nếu bạn có thể hình dung ra mô hình dự án khu đô thị Vinhomes Mễ Trì sẽ là một hình khu đô thị đáng mong đợi; đáng để tò mò và đáng để theo dõi tiến trình của dự án, ngóng trông một sản phẩm có thể mang tới cuộc sống ưu việt, chuẩn tương lai cho cư dân. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký để nhận thông tin dự án ngay lúc này?

dang-ky-gif

Xem thêm:

Tại sao Vinhomes Mễ Trì lại được gọi là khu đô thị đẳng cấp thượng lưu?

Cư dân mua Vinhomes Mễ Trì vì lý do gì?

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN