Môi trường sống thân thiện và hiện đại chỉ có ở Vinhomes Liễu Giai

09:30:07 - 03/02/2016

Vinhomes Liễu Giai là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn bất động sản Vingroup. Dự án này hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết của một khu nhà ở cao cấp mà người dân mong đợi.

Vinhomes Liễu Giai với môi trường sống trong lành

Yếu tố đầu tiên làm nên một môi trường sống đặc biệt tại khu đô thị Vinhomes Liễu Giai chính là môi trường sống trong lành, là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng.

Vinhomes Lieu Giai co moi truong song trong lanh

Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai được tạo nên bởi những tòa chung cư cao cấp. Tuy nhiên điểm nhấn xen kẽ với các tòa chung cư chính là hệ thống cảnh quan cây xanh được sắp xếp vừa đẹp mắt lại tiện dụng giúp thanh lọc bầu không khí cho khu đô thị, mang tới cho cư dân một cuộc sống thanh bình, xanh, trong lành bậc nhất Hà Nội.

Hệ thống tiện ích & dịch vụ chất lượng

Ngoài sở hữu một môi trường sống trong lành thì tiện ích & dịch vụ có chất lượng bậc nhất mang tính đặc trưng chính là điều thứ hai về môi trường sống đặc biệt tại Vinhomes Liễu Giai.

Vinhomes Lieu Giai co he thong tien ich dang cap

 

Chủ đầu tư – Vingroup đã thiết lập hệ thống những tiện ích & dịch vụ uy tín uy chất lượng dựa trên nhu cầu sống hàng ngày của cư dân. Điều đó có nghĩa, Chủ đầu tư luôn đặt yếu tố con người lên đầu.

Hệ thống tiện ích & dịch vụ chất lượng tại khu đô thị Vinhomes Liễu Giai gồm: trường học mẫu giáo Vinschool; khu trung tâm thương mại; phòng tập Gym; khu vui chơi giải trí; công viên cây xanh.

Cộng đồng văn minh

Chưa dừng lại ở đó, môi trường sống đặc biệt tại Vinhomes Liễu Giai còn được thể hiện ở mỗi căn hộ chung cư tại khu đô thị Vinhomes Liễu Giai. Những căn hộ chung cư tại Liễu Giai đều được lắp đặt những thiết bị hiện đại, đảm bảo cuộc sống chất lượng, tiện nghi và an toàn tuyệt đối cho cư dân: từ các hệ thống nội thất được lắp đặt, hệ thống khóa cửa bảo mật cao; hệ thống phòng – chống cháy nổ;… mang tới cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, khác biệt hoàn toàn với những nơi trước đây mà bạn đã ở.

Lựa chọn Vinhomes Liễu Giai là nơi an cư, nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, nơi tận hưởng cuộc sống hạnh phúc gia đình sau những mệt mỏi của công việc, nơi chứa đựng môi trường sống đặc biệt,… là điều đúng đắn.

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN