Movenpick Phú Quốc do ai làm chủ đầu tư và có uy tín hay không?

15:15:21 - 04/03/2019

Tọa lạc tại nơi được mệnh danh là Maldives của Việt Nam, Movenpick Phú Quốc đang là dự án chiếm sóng trong đầu tư và là dự án của MIK Group. Trong vài năm gần đây thì tập đoàn này đang dần khẳng định được thương hiệu cũng như chỗ đứng vững chắc hơn trên thị trường. Vậy dự án này chủ đầu tư này có uy tín hay không cũng như quyết định có nên đầu tư hay không.

Khi biết được chủ đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc là ai nhà đầu tư cần đánh giá đến năng lực tài chính cũng như định hướng phát triển đường dài. Điều này giúp nhà đầu tư giảm thiểu tối đa rủi ro khi đầu tư. Vào năm 2017, chỉ sau 3 năm thành lập MIK Group đã tăng vốn điều lệ gấp 7 lần từ 300 tỷ đồng đến 2000 tỷ đồng và trở thành tập đoàn phát triển hàng loạt những dự án BĐS cao cấp nghìn tỷ có thể kể đến:

  • Chung cư cao cấp Imperia Garden – Hà Nội. Tổng mức đầu tư 1.620 tỷ đồng
  • Chung cư cao cấp Imperia Sky Garden – Hà Nội. Tổng mức đầu tư 2.300 tỷ đồng
  • Chung cư cao cấp Valencia Garden – Hà Nội. Tổng mức đầu tư 560 tỷ

Ngoài ra, MIK Group cũng đã phát triển hàng loạt dự án tại TPHCM như The Park Residence Quận 9, Villa Park,… Trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, MIK cũng đang đầu tư vào một số dự án khách sạn và resort tại Phú Quốc như: Mövenpick Hotels & Resorts tại bãi Ông Lang, Sol Beach House tại Bãi Trường,… Dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng MIK Group là cái tên đảm bảo chất lượng, thành công cho những dự án nghìn tỷ.

Xem thêm: Grand World Phú Quốc

Không chỉ là chủ đầu tư của những dự án BĐS nghìn tỷ, MIK Group còn sở hữu rất nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực bất động sản. Vào ngàu 22/6/2018, tại Lễ trao giải thưởng Property Guru Vietnam Property Awards 2018 tập đoàn MIK group đã chiến thắng vang dội với 4 giải thưởng quan trọng.

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc có quy mô gần 52ha, mật độ xây dựng thấp dưới 13% gồm 3 loại hình: khách sạn, condotel và biệt thự nghỉ dưỡng. Dự án đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến sẽ bắt đầu bàn giao condotel từ quý I/2019, quý III/2019 sẽ bàn giao biệt thự và khai trương resort. Chủ đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc vẫn đang đẩy nhanh tiến độ đảm bảo thời gian bàn giao đúng hạn. Có thể kể đến một vài điều khoản trong chính sách bán hàng của dự án như sau:

  • Tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên đến 65%GTBT và 70% đối với condotel
  • Chủ đầu tư cam kết hỗ trợ 0% lãi suất nhưng không quá 60% giá trị biệt thự và 65% giá trị condotel.
  • Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 20% giá trị biệt thự và condotel.
  • Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ/năm, có thể trao đổi trên toàn hệ thống Resort & Hotel của MIK Group.

Chủ đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc còn tung ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng thẻ Accor Plus, tặng chuyến du lịch Thụy Sỹ, chuyến du lịch Dubai,… dành cho khách hàng đầu tư biệt thự hoặc condotel trong thời gian này.

Đọc thêm: biệt thự đà nẵng

biệt thự biển

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN