Movenpick Phú Quốc đã sẵn sàng đi vào hoạt động trong quý III/2019

Chuyên mục: , | thu | 31/07/2019

Tiến độ thi công thần tốc, tới tháng 7/2019, Movenpick Phú Quốc đã gần như hoàn thiện và sẵn sàng đi vào hoạt động trong quý III/2019. Như vậy nếu đầu tư Movenpick Phú Quốc ở thời điểm hiện tại thì quý đầu tư sẽ có thể nhận ngay lợi nhuận mà không phải chờ đợi lâu như những dự án khác.

Movenpick Phú Quốc đã được bàn giao từ từ 4/2019

Theo thông tin Vnsea cập nhật được từ chủ đầu tư MIK Group thì dự án Movenpick Resort Phú Quốc bắt đầu được bàn giao từ ngày 10/4/2019.

Thông tin bàn giao cụ thể :

Khu condotel:
+ Ngày 10/4 bắt đầu bàn giao căn hộ condotel
+ Ngày 15/05 bàn giao toàn bộ condotel
Khu villas:
+ Ngày 15/05: Bàn giao khu villas ven biển và đưa vào vận hành thử
+ Ngày 30/6: Bàn giao khu villas ven hồ và đưa vào vận hành thử

Như vậy hiện tại nếu như quý khách hàng có ý định đầu tư vào dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sau khi hoàn tất thủ tục hợp đồng mua bán quý khách hàng sẽ được nhận bàn giao ngay căn condotel hoặc biệt thự biển.

TÌM HIỂU THÔNG TIN BÀN GIAO DỰ ÁN

1

Đi vào hoạt động trong quý III/2019, Movenpick Phú Quốc là dự án duy nhất Đảo Ngọc chính thức vận hành trong năm

Hiện tại Movenpick Resort Waverly  Phú Quốc đã được hoàn thiện gần như tất cả các hạng mục. Chủ đầu tư hiện đang cho vận hành thử dự án. Sang quý III/2019, cụ thể là tháng 9, dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động.

condotel-movenpick-phu-quoc-sap-di-vao-hoat-dong
Với tiềm năng phát triển lớn của du lịch, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc đồng loạt được thi công xây dựng, tuy nhiên trong năm 2019 chỉ có duy nhất Movenpick Resort Waverly  Phú Quốc là sẽ đi vào hoạt động trong năm.

Giữa bối cảnh thị trường Phú Quốc đang khan hiếm trầm trọng các cơ sở lưu trú cao cấp thì Movenpick Phú Quốc đi vào hoạt động sẽ cung cấp 1 nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cho thị trường => tăng khả năng sinh lời cho dự án.

Đi vào hoạt động đúng lúc thị trường đang khan hiếm nguồn cung cùng tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ, MIK Group tự tin cam kết lợi nhuận cho Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là 10%/năm trong thời gian 5 năm cho condotel và 3 năm cho biệt thự biển. Nhìn lại tất cả các dự án đã và đang triển khai xây dựng ở Đảo Ngọc thì Movenpick Phú Quốc  là 1 trong những dự án hiếm hoi có cam kết lợi nhuận, giúp quý khách hàng yên tâm hơn về dòng tiền khi đầu tư.

Thời hạn thanh toán thu nhập đã được quy định cụ thể trong hợp đồng Quản Lý Cho Thuê nên quý khách hàng sẽ yên tâm không gặp phải những rủi ro như những condotel khác trên thị trường. Bên cạnh đó trong hợp đồng còn có điều khoản quy định về xử phạt nếu như chủ đầu tư chậm thanh toán thu nhập cho khách hàng.

nghi-duong-o-noi-ngam-hoang-hon-deo-nhat-dao-ngoc

Một lợi thế đặc biệt nữa của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đó là quỹ đầu tư khi mua condotel hoặc biệt thự biển Movenpick Phú Quốc đều được nhận 15 đêm nghỉ/năm MIỄN PHÍ, TRỌN ĐỜI tại dự án Movenpick Phú Quốc Resort Waverly & được quy đổi tại hệ thống khách sạn MIK Group khi phòng không trống.

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi cập nhật được từ chủ đầu tư thì sang tháng 8/2019, biệt thự biển Movenpick Phú Quốc sẽ chính thức được mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng. Vì thế nếu như quý khách đang tìm hiểu đầu tư Movenpick Phú Quốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

THỜI GIAN MỞ BÁN CHÍNH THỨC BIỆT THỰ BIỂN PHÚ QUỐC

DKN (1)

Xem thêm: Chính sách bán hàng Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn