Movenpick Phu Quoc – dự án khi nào mới chính thức bàn giao đi vào hoạt động

10:56:34 - 26/07/2019

Là dự án HOT tại đảo Ngọc, Movenpick Phu Quoc đang trở thành tâm điểm trong đầu tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như cam kết lợi nhuận cũng như đêm nghỉ với nghỉ dưỡng trọn vẹn hòa quyện với thiên nhiên. Dự án càng gây được sức hút lớn hơn khi đã sắp bàn giao đi vào hoạt động – điều này giảm thiểu được những rủi ro liên quan đến tiến độ cũng như đảm bảo được thời gian nhận lợi nhuận. Và bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi khi nào dự án chính thức bàn giao và đi vào hoạt động.

Được chính thức khởi công xây dựng từ năm 2017 cùng hơn 50 ha với 3 phân khúc: biệt thự, condotel và căn hộ khách sạn – 3 mô hình đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng khác nhau của khách hàng nghỉ dưỡng. Và khách hàng đầu tư cũng thế – mô hình biệt thự đáp ứng cho khách hàng có nguồn vốn nhàn rỗi lớn còn condotel đáp ứng cho khách hàng có nguồn vốn thấp hơn.

condotel-movenpick-resort-phu-quoc

Với dự án Movenpick Phú Quốc của MIK Group có được ưu đãi từ giá bán cạnh tranh, vị trí đắt giá cho đến chủ đầu tư uy tín cũng như tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo. Hiện tại dự án Movenpick Phú Quốc đang được triển khai xây dựng, đã xong phần xây thô tất cả đều đang trong giai đoạn hoàn thiện trang thiết bị nội thất. Hệ thống cảnh quan về cơ bản đã xong. Movenpick Phú Quốc có mật độ xây dựng thấp chỉ 13,23%, phần lớn diện tích dành cho cây xanh và hồ nhân tạo. Đây là một điểm cộng của dự án.

Xem Thêm: condotel movenpick phu quoc

Vậy khi nào dự án bàn giao và đi vào hoạt động? Theo thông tin chính thức và mới nhất từ chủ đầu tư thì quý II/2019 sẽ bàn giao condotel, quý III/2019 bàn giao biệt thự và đi vào hoạt động. Chậm nhất là vào quý IV/2019 dự án sẽ đi vào vận hành. Đầu tháng 4/2019 chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao 61 căn condotel cho nhà đầu tư. Hết quý II sẽ bàn giao toàn bộ. Dự án đang được đẩy nhanh tiến độ.

ĐĂNG KÝ UPDATE TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Artboard 13

Và điểm đặc biệt hơn ở chỗ dự án nào là dự án duy nhất hiện nay tại đảo Ngọc sẽ đi vào hoạt động trong năm nay mà còn quỹ căn đẹp đầu tư. Nếu nhà đầu tư không muốn chờ đợi và muốn thu lời ngay thì Movenpick Phú Quốc là sự lựa chọn hàng đầu.

MIK group làm chủ đầu tư, dù là “tân binh” của thị trường BĐS nghỉ dưỡng nhưng đơn vị này đang là chủ đầu tư của nhiều dự án nghìn tỉ tại Hà Nội, TPHCM,… Tại đảo Ngọc đơn vị này cũng đã đưa vào hoạt động khách sạn tiêu chuẩn 4 sao Melia Sol Beach House Phu Quoc. Vì vậy nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng khi chọn đầu tư vào dự án Movenpick Phú Quốc.

Đọc thêm: xu hướng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Dự án được quản lý bởi tập đoàn Movenpick có hơn 70 năm trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý khách sạn – resort cao cấp, với mạng lưới gần 100 Resort & Hotel tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hơn 1 triệu khách hàng thân thiết trên toàn hệ thống Movenpick chính là nguồn khách chủ lực đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra trơn tru đem về dòng lợi nhuận ổn định.

Chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Hoặc nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 20%GTBT trừ vào giá bán. Mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Resort & Hotel dó MIK Group phát triển.

Movenpick Phú Quốc dự án có quá nhiều tiềm năng để phát triển, trong tương lai nơi đây sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp tại đảo Ngọc. Dự án Movenpick Phú Quốc mở ra cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn sở hữu đất vàng tại đảo Ngọc.

Tìm hiểu thêm: dự án tại bãi dài cam ranh

chính sách bán hàng Movenpick Cam Ranh

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN