Movenpick Phú Quốc MIK có pháp lý như nào?

10:42:52 - 11/02/2020

Có thể thấy trong đầu tư, đặc biệt là loại hình BĐS nghỉ dưỡng thì pháp lý là một trong những nhân tố quan trọng để đảm bảo quyền lợi cũng như nghĩa vụ của khách hàng. Vậy với dự án Movenpick Phú Quốc MIK thì liệu pháp lý có chắc chắn cũng như đảm bảo an toàn thực sự hay chưa? Đó là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là thời gian sở hữu của dự án. Vì thế qua bài viết này chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho quý nhà đầu tư như sau:

Theo thông tin update từ trước đến nay và mới nhất đây dự án sắp đi vào hoạt động thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Và chủ đầu tư cũng đã mở bán loại hình căn hộ khách sạn condotel cũng như biệt thự biển trong năm qua làm nhiều đợt nên chắc chắn pháp lý của dự án không có vấn đề.

Và điểm thứ 2 để có thể xác định được chính xác pháp lý của dự án hơn đó chính là dựa vào chính sách vay vốn ngân hàng. Và dự án Movenpick Phú Quốc MIK được sự hỗ trợ khách hàng vay vốn tối đa 65% – 70% tại ngân hàng Techcombank và VPBank. Trước khi ngân hàng đồng ý hợp tác cùng chủ đầu tư thì họ đã phải kiểm tra pháp lý cũng như tiến độ xây dựng của dự án này thay nhà đầu tư.

Thêm nữa MIKgroup lại là 1 trong 10 tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam hiện nay nên những dự án của đơn vị này thường sẽ đảm bảo. Tại Phú Quốc, MIKgroup cũng đã phát triển thành công dự án Sol Beach House với công suất phòng luôn đạt mức trên 70%.

Đọc thêm: biệt thự tại phú quốc

Vậy còn thời gian sở hữu căn biệt thự hay căn hộ khách sạn condotel là trong thời gian là bao lâu? Theo dự kiến ban đầu thì có thể thấy nhà đầu tư được quyền sở hữu sổ đỏ 50 năm đến khi gia hạn hoặc có thay đổi theo pháp luật hiện hành. Nhưng hiện nay luật này đã thay đổi và được sở hữu sổ đỏ đến năm 2060. Đây cũng là điều nhà đầu tư cũng nên lưu ý trước khi quyết định xem có nên đầu tư vào dự án này hay không.

Theo thống kê của chúng tôi thì gần như 100% các dự án nghỉ dưỡng hiện nay đều có thời gian sở hữu dưới 50 năm. Vì theo quy định thời gian 50 năm này sẽ tính từ lúc dự án được cấp phép xây dựng nên đến khi dự án đi vào bàn giao thực tế thì thời gian sẽ không còn đủ 50 năm nữa. Thực tế vấn đề sở hữu 1 dự án nghỉ dưỡng trong thời gian hơn 40 năm hay 50 năm không quan trọng bằng việc nguồn lợi nhuận thu về hàng năm của dự án đó như thế nào. Do đó, điều anh Lân cần làm lúc này là đánh giá lợi nhuận thực tế nếu đầu tư biệt thự biển Movenpick Phú Quốc là bao nhiêu.

Nếu anh/chị nhà đầu tư cần hỗ trợ thêm có thể gọi cho chuyên gia theo hotline 09 6226 9229 hoặc đăng ký theo form bên dưới, chúng tôi sẽ gửi bảng phân tích lợi nhuận của biệt thự Movenpick Phú Quốc để anh tham khảo.

Tìm hiểu thêm dự án khác:

Condotel Nha Trang

các dự án condotel đà nẵng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN