Movenpick Phú Quốc – nên lựa chọn view biển hay view hồ đầu tư?

Chuyên mục: | Nguyen Lan | 25/10/2019

Nên lựa chọn view biển hay view hồ khi lựa chọn đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc là điều được nhiều khách hàng quan tâm. Dự án có được với giá bán, tiềm năng cũng như khả năng sinh lời cao, ổn định cũng như an nhàn và thảnh thơi so với các loại hình khác. Và bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin tổng quan cũng như hữu ích hơn về loại hình này dành cho khách hàng đầu tư.

Với những căn biệt thự hay condotel tại dự án Movenpick đều sở hữu cho mình tầm nhìn hướng thủy – view biển hoặc view hồ. Và đây là yếu tố đánh giá vị trí đem lại khả năng cũng như tiềm năng sinh lời cao cho dự án. Và với từng view khác nhau, diện tích khác nhau thì giá bán cũng có sự khác nhau. Có thể điểm qua những loại căn hộ điển hình như sau:

  • Type A: dãy E – trắng – View biển – 499,5 37 tỷ
  • Type B: dãy E – tím – View biển – 418 30 tỷ
  • Type C: dãy G – View biển và hồ – 350 30,3 tỷ
  • Type D1: dãy D – View hồ – 224,28 – 18,3 tỷ
  • Type D2: dãy O – View hồ – 230 – 14,5 tỷ

Qua bảng giá trên có thể thấy giá bán giữa căn view biển và view hồ chênh lệch nhau khá nhiều. Căn 1 tầng 2 PN view hồ có giá thấp nhất: 14,5 tỷ. Căn 2 tầng 3 PN view hồ có giá 18,3 tỷ trong khi đó các căn view biển có giá dao động từ 30-37 tỷ.

Đọc thêm: đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng

Với từng view và loại hình khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau và tầm tài chính của họ có thực sự có thể đáp ứng được hay không. Và từng view và từng đối tượng khách hàng hướng đến những đối tượng như sau:

+ Biệt thự Movenpick Phú Quốc view biển dành cho những du khách muốn hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng trọn vẹn nắng gió của biển và lắng nghe rõ nhất tiếng sóng biển về đêm.

+ Biệt thự Movenpick Phú Quốc hướng hồ dành cho những du khách yêu thích sự nhẹ nhàng, yên bình, gần gũi với thiên nhiên nhưng không nhiều nắng gió của biển. Bên cạnh đó, các căn view hồ cũng được thiết kế với số lượng tầng, phòng khác nhau phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách.

=> Khi mua biệt thự Movenpick Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ được nhận 15 đêm nghỉ/năm, miễn phí trọn đời tại căn biệt thự của mình. Do đó, nhà đầu tư nếu mua biệt thự vì mục đích nghỉ dưỡng hàng năm thì có thể chọn căn theo sở thích nghỉ dưỡng của mình.


Và nếu theo kinh nghiệm thông thường thì những căn biệt thự view biển sẽ có giá cao hơn hẳn so với những căn có view khác như hồ hay vườn. Do đó, tuy vốn đầu tư ban đầu bỏ ra của các căn view biển cao hơn nhưng thời gian thu hồi vốn cũng không kéo dài hơn so với các căn view biển. Nếu tính đường dài thì lợi nhuận của các căn view biển sẽ cao hơn.

=> Các căn view biển dành cho những nhà đầu tư có nguồn tài chính dồi dào và có “tham vọng” thu lời lớn từ chương trình cho thuê. Ngược lại, những căn view hồ phù hợp với những nhà đầu tư có tầm tài chính thấp hơn hoặc muốn nghỉ dưỡng ở không gian yên tĩnh, hòa vào thiên nhiên nhưng không quá nhiều nắng gió.

Nếu nhà đầu tư đang băn khoăn chưa biết nên chọn căn nào khi Mua biệt thự Movenpick Phú Quốc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bảng hàng, giá bán, bảng tính lợi nhuận và phân tích ưu nhược điểm của từng căn.

Tìm hiểu thêm: dự án movenpick

biệt thự phú quốc