Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – thông tin pháp lý trực tiếp CĐT

09:41:54 - 17/04/2020

Với những khách hàng đang có ý định đầu tư vào Movenpick Resort Waverly Phú Quốc thắc mắc pháp lý của dự án này đang ở mức nào, hoàn thiện hay chưa? Hỏi điều đó bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ mà nhà đầu tư có thể được hưởng cũng như đảm bảo sự an toàn trong đầu tư. Vậy pháp lý của dự án này hiện nay ra sao thì hãy cùng theo dõi qua bài viết để có thêm thông tin về điều này trực tiếp từ chủ đầu tư MIK Group.

Trực tiếp CĐT nhận định dự án này đảm bảo về mặt pháp lý nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Theo chúng tôi tìm hiểu dự án đã hoàn thiện hơn 95% và chuẩn bị đi vào vận hành cuối năm 2019 này. Chủ đầu tư cũng đã mở bán căn hộ khách sạn và biệt thự Movenpick nhiều đợt nên chắc chắn pháp lý của dự án không có vấn đề.

Căn cứ thứ 2 để xác định pháp lý của dự án chính là chính sách vay vốn ngân hàng. Movenpick Phú Quốc hỗ trợ khách hàng vay vốn tối đa 65% – 70% tại ngân hàng Techcombank và VPBank. Trước khi ngân hàng đồng ý hợp tác cùng chủ đầu tư thì họ đã phải kiểm tra pháp lý cũng như tiến độ xây dựng của dự án này thay nhà đầu tư.

Thêm nữa MIKgroup lại là 1 trong 10 tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam hiện nay nên những dự án của đơn vị này thường sẽ đảm bảo. Tại Phú Quốc, MIKgroup cũng đã phát triển thành công dự án Sol Beach House với công suất phòng luôn đạt mức trên 70%.

Tuy nhiên, theo như dự kiến ban đầu thì khi mua biệt thự Movenpick Phú Quốc nhà đầu tư sẽ được sở hữu sổ đỏ 50 năm, khi hết hạn có thể gia hạn theo quy định của pháp luật nhưng thực tế hiện nay sổ đỏ của dự án chỉ đến năm 2060.

Đặc biệt hơn trong giai đoạn đầu 2020 này dự án bàn giao trong quý II/2020 thì nên đầu tư. Và hiện nay dịch Covid-19 đang khá phức tạp như hiện nay thì có nên đầu tư hay không? Điều đó thì khách hàng cần nhìn nhận đây là kênh đầu tư trong tương lai dài và Phú Quốc vẫn chứng minh được là mảnh đất thu hút được lượng du khách động đảo.

Theo thống kê của chúng tôi thì gần như 100% các dự án nghỉ dưỡng hiện nay đều có thời gian sở hữu dưới 50 năm. Vì theo quy định thời gian 50 năm này sẽ tính từ lúc dự án được cấp phép xây dựng nên đến khi dự án đi vào bàn giao thực tế thì thời gian sẽ không còn đủ 50 năm nữa. Thực tế vấn đề sở hữu 1 dự án nghỉ dưỡng trong thời gian hơn 40 năm hay 50 năm không quan trọng bằng việc nguồn lợi nhuận thu về hàng năm của dự án đó như thế nào. Do đó, điều anh Lân cần làm lúc này là đánh giá lợi nhuận thực tế nếu đầu tư biệt thự biển Movenpick Phú Quốc là bao nhiêu.

Theo bảng tính lợi nhuận chi tiết mà các bạn Sale dự án này chia sẻ thì lợi nhuận thực tế thu về khoảng 1,9 tỷ/năm, tỷ suất lợi nhuận đạt 11,02%/năm.

Nếu anh cần hỗ trợ thêm có thể gọi cho chuyên gia theo hotline 09 7170 8998 hoặc đăng ký theo form bên dưới, chúng tôi sẽ gửi bảng phân tích lợi nhuận của biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc để anh tham khảo.

Đọc thêm:

dự án Condotel Phú Quốc

dự án Monaco Hạ Long

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN