Năm 2019 đâu là những kênh đầu tư sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn?

15:07:05 - 18/01/2018

Năm 2019 đang là một năm được chờ đợi với sự bùng nổ của những kênh đầu tư mới đó là đồng bitcoin, vàng, chứng khoán, bất động sản nghỉ dưỡng …Nhưng đâu mới là một kênh thực sự lý tưởng vừa đảm bảo được sự an toàn, hiệu quả và thảnh thơi cho khách hàng đầu tư?

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng kênh đầu tư dẫn đầu xu hướng

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vẫn được xem là kênh đầu tư an toàn cho năm 2019 – kênh đầu tư dẫn đầu xu hướng, vừa đảm bảo được tính an toàn, vừa đảm bảo được lợi nhuận cho nhà đầu tư. Tuy nhiên dự đoán, khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019 có đà tăng trưởng mạnh do đó nhà đầu tư chắc chắn sẽ lựa chọn những chủ đầu tư uy tín để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

best-western-sapphire-ha-long-1-e1544415069249

Condotel đang bùng nổ trong năm 2019 và đây là được coi là kênh đầu tư vừa an toàn vừa bền vững khi lợi nhuận hàng năm rất cao. Trên thị trường hiện tại rất nhiều dự án condotel xuất hiện trên thị trường BĐS nổi bật là các dự án

Năm 2019, hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

HOTLINE LIÊN HỆ

biet-thu-bien

Vàng vẫn là một xu hướng đầu tư của những người có tiền

1_738867-0647066

Đầu tư vàng xưa nay vẫn được đánh giá là một kênh đầu tư an toàn với những người có tiền khi giá vàng không bị biến động quá nhiều. Tuy nhiên thực tế cho thấy, mua vàng dự trữ không giúp người mua có tiền bởi khả năng sinh lời và tăng so với giá gốc không đáng kể. Do đó vàng chỉ được xem là một kênh giữ tiền chứ không phải là một kênh đầu tư thực sự lý tưởng cho khách hàng. Năm 2019, thị trường vàng tại Việt Nam sẽ không có quá nhiều biến động. Nơi đây chỉ là một kênh dành cho những khách hàng muốn giữ tiền.

Chứng khoán sân chơi của những người chuyên nghiệp

Với đặc điểm lên xuống thất thường, chứng khoán dường như chỉ là sân chơi dành cho các dân chơi chuyên nghiệp. Cũng giống bitcoin, chứng khoán đòi hỏi người chơi phải hiểu rõ và có kinh nghiệm về chứng khoán mới có cơ may thu lợi từ kênh đầu tư này. Năm 2019, dường như vẫn là một năm im lìm của thị trường chứng khoán và đây vẫn là sự lựa chọn dành cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp có khả năng phân tích thị trường chứng khoán đầu tư.

thao-tung-chung-khoan

Trên đây là những kênh đầu tư của năm 2019, trong đó đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh dẫn đầu xu hướng vì đảm bảo được độ an toàn, hiệu quả cho nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

icon-dang-ky1

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN