Năm 2018 đâu là những kênh đầu tư sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn?

15:07:05 - 18/01/2018

Năm 2018 đang là một năm được chờ đợi với sự bùng nổ của những kênh đầu tư mới đó là đồng bitcoin, vàng, chứng khoán, bất động sản nghỉ dưỡng …Nhưng đâu mới là một kênh thực sự lý tưởng vừa đảm bảo được sự an toàn, hiệu qủa và thảnh thơi cho khách hàng đầu tư?

Bitcoin sự bùng nổ tại thị trường Việt Nam?

Cuối năm 2017, Việt Nam chứng kiến sự bùng nổ của những đồng bitcoin của thị trường kinh tế, có hàng triệu người chỉ trong một thời gian ngắn đã lao vào đầu tư như một con thiêu thân với mong muốn kiếm được nhiều lợi nhuận từ kênh đầu tư này.Trên thực tế, có hàng triệu người đã đầu tư và họ cũng thu được rất nhiều lợi nhuận từ kênh đầu tư này. Có nhiều người từ khi đầu tư bitcoin có thể đổi nhà, đổi xe và thậm chí là đổi đời.Nhưng thực tế, thị trường cũng chứng kiến vô số những lần đồng bitcoin cứ lên rồi xuống, rồi lại tụt. Thực chất đầu tư bitcoin không khác gì nhiều so với đầu tư chứng khoán, nhưng kênh đầu tư này thậm chí còn tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn so với chứng khoán.

bitcoin-la-gi

Bởi lẽ cũng có vô số những người đã thua lỗ nặng khi mua bitcoin vào dịp rất cao và bán khi giá của bitcoin xuống thấp, do đó người đầu tư nên cẩn thận khi mua vào, có vô số những sàn ảo, lừa tiền của khách hàng. Với tình hình lên xuống thất thường của đồng bitcoin như thời điểm hiện tại, thì đây vẫn là một kênh đầu tư còn hàm chứa quá nhiều rủi ro. Năm 2018 sẽ là một năm đầy biến động của thị trường bitcoin trên thế giới.

Vàng vẫn là một xu hướng đầu tư của những người có tiền

Đầu tư vàng xưa nay vẫn được đánh giá là một kênh đầu tư an toàn với những người có tiền khi giá vàng không bị biến động quá nhiều. Tuy nhiên thực tế cho thấy, mua vàng dự trữ không giúp người mua có tiền bởi khả năng sinh lời và tăng so với giá gốc không đáng kể. Do đó vàng chỉ được xem là một kênh giữ tiền chứ không phải là một kênh đầu tư thực sự lý tưởng cho khách hàng. Năm 2018, thị trường vàng tại Việt Nam sẽ không có quá nhiều biến động. Nơi đây chỉ là một kênh dành cho những khách hàng muốn giữ tiền.

1479783510-gia-vang-hom-nay-2211

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng kênh đầu tư dẫn đầu xu hướng

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vẫn được xem là kênh đầu tư an toàn cho năm 2018 – kênh đầu tư dẫn đầu xu hướng, vừa đảm bảo được tính an toàn, vừa đảm bảo được lợi nhuận cho nhà đầu tư. Tuy nhiên dự đoán, khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2018 có đà tăng trưởng mạnh do đó nhà đầu tư chắc chắn sẽ lựa chọn những chủ đầu tư uy tín để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng. Năm 2018, hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

1492520473023-1480885008-Copy

Chứng khoán sân chơi của những người chuyên nghiệp

Với đặc điểm lên xuống thất thường, chứng khoán dường như chỉ là sân chơi dành cho các dân chơi chuyên nghiệp. Cũng giống bitcoin, chứng khoán đòi hỏi người chơi phải hiểu rõ và có kinh nghiệm về chứng khoán mới có cơ may thu lợi từ kênh đầu tư này. Năm 2018, dường như vẫn là một năm im lìm của thị trường chứng khoán và đây vẫn là sự lựa chọn dành cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp có khả năng phân tích thị trường chứng khoán đầu tư.

stock-market-2-1-1504707996181

Trên đây là những kênh đầu tư của năm 2018, trong đó đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh dẫn đầu xu hướng vì đảm bảo được độ an toàn, hiệu quả cho nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

icon-dang-ky1

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
GĐ Phụ trách dự án Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư và chiến lược Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Phụ trách dự án Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Phụ trách dự án Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
GĐ Phụ trách dự án Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..