Năm 2019, vì sao nhà đầu tư sành sỏi chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

10:09:44 - 25/07/2019

Phú Quốc được biết tới là thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam. Trong những năm qua, du lịch Phú Quốc không ngừng phát triển với số lượng khách du lịch tới Phú Quốc tăng theo cấp số nhân. Nhờ vào việc du lịch phát triển mạnh mẽ, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng tăng trưởng nhanh chóng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư sành sỏi.

5 lợi thế giúp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc dậy sóng

Cơ sở hạ tầng và giao thông phát triển đồng bộ, mạnh mẽ

Nếu như những năm trước cơ sở hạ tầng là một điểm nghẽn của du lịch Phú Quốc thì bước sang thời gian gần đây cơ sở hạ tầng và giao thông của Phú Quốc đã được đầu tư và có sự phát triển mạnh mẽ.

san-bay-phu-quoc-rut-ngan-thoi-gian-di-chuyen

Theo kế hoạch thì tới năm 2020, hệ thống giao thông nối liền các địa điểm du lịch trong đất liền và trên đảo cơ bản sẽ được hoàn thiện. Các tuyến vận chuyển hành khách được gia tăng. Đường hàng không với tần suất 20 chuyến/ ngày, nối Phú Quốc với các tỉnh thành trong cả nước và các khu vực lân cận, tạo điều kiện cho du khách tham quan và nghỉ dưỡng một cách trọn vẹn.

Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế

Cùng với Bắc Vân Phong và Vân Đồn, Phú Quốc là khu kinh tế được chính phủ Việt Nam ưu tiên đầu tư từ nay đến năm 2020 để trở thành đặc khu kinh tế, một trung tâm du lịch và giao thương lớn của cả nước, khu vực và thế giới.

Sở hữu nhiều bãi biển đẹp nhất hành tinh

ĐẢO NGỌC Phú Quốc từ lâu đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều khách du lịch, nhất là du khách quốc tế. Phú Quốc được mệnh dạnh là Madives của Việt Nam với nhiều bãi biển lọt top đẹp nhất hành tinh như Bãi Dài, Bãi Khem, Bãi Ông Lang,…

ve-dep-bai-ong-lang-bai-bien-dep-nhat-hanh-tinh

Tiềm năng du lịch tăng trưởng mạnh mẽ

Với sự đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, du lịch Đảo Ngọc có sự tăng trưởng mạnh mẽ trở thành 1 trong những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam. Từ năm 2016 tới nay, số lượng khách du lịch tới Phú Quốc tăng trưởng theo cấp số nhân.

Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khan hiếm nguồn cung

Hiện tại thị trường bất động sản Phú Quốc được nhận định phát triển chưa tương xứng với tiềm năng. Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc phát triển chưa theo kịp tốc độ phát triển của du lịch đã khiến cho tình trạng thiếu hụt trầm trọng cơ sở lưu trú, nhất là cơ sở lưu trú cao cấp.

TÌNH HÌNH BĐS PHÚ QUỐC TRONG NĂM 2019

1

Tổng hợp 5 yếu tố trên có thể nhận thấy thị trường bất động sản Phú Quốc đang có tiềm năng phát triển rất lớn. Lúc này chính là thời điểm vàng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc mà nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Nửa cuối năm 2019, dự án bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc nào đang HOT

Ttrong số các dự án bất động sản được xây dựng trên thị trường Phú Quốc thì Movenpick Phú Quốc hiện là dự án thu hút sự chú ý nhiều nhất của giới đầu tư.
Có vị trí độc tôn trên bãi Ông Lang, bãi biển đẹp nhất hành tinh, dự án nhận được nhiều lợi thế vượt trội mang tới tiềm năng tăng giá, sinh lời cao.

Quy mô dự án gồm có 329 căn hộ condotel cùng 79 biệt thự biển với mức giá tốt nhất thị trường cùng chương trình chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn 85%. Đặc biệt dự án được quản lý bởi thương hiệu hàng đầu thế giới, hứa hẹn sẽ giúp dự án được vận hành tốt cùng công suất phòng cao, ổn định.
Đi vào vận hành vào quý III/2019, Movenpick Phú Quốc hứa hẹn sẽ có khả năng thu hút khách du lịch lớn khi nguồn cung bất động sản cao cấp, đặc biệt BĐS ở khu bãi Ông Lang là không có. Chính vì thế, nếu như đang quan tâm tới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc thì ngay bây giờ, quý đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

DKN (1)

Xem thêm:

Lợi nhuận condotel movenpick phú quốc

Chính sách bán hàng condotel movenpick phú quốc

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN