Những cung đường hoa giấy lãng mạn tại Vinpearl Nha Trang

04:34:16 - 08/12/2015

Trên khắp các cung đường Vinpearl Nha Trang những triền hoa giấy đủ sắc hương mọc khắp lối uốn khúc xinh đẹp như tô điểm thêm vẻ rực rỡ và lãng mạn đã hút hồn không biết bao người 

Nếu bạn là người thích ngắm và hòa mình trong không gian đầy sắc hoa, bạn sẽ sững sờ khi đứng trước những cung đường hoa giấy mê hoặc tại Vinpearl Nha Trang. Hoa giấy là loài kỳ lạ, bởi dù có đất trồng khô cằn đến mấy, hoa vẫn vươn lên mạnh mẽ. Càng nắng, loại hoa này càng bung nở rực rỡ.

con-duong-hoa-giay

Con đường hoa giấy tại Vinpearl Nha Trang

Ấn tượng đầu tiên của du khách khi đặt chân đến Vinpearl Nha Trang lần đầu tiên ngoài những miền cát trắng thơ mộng, biển xanh như khối màu đông đặc là những triền hoa giấy đẹp tuyệt vời phủ kín lối đi.

tuong-hoa-vinpearl-nha-trang

Những tường hoa thơ mộng là nét đặc thù của Vinpearl Nha Trang

Hoa giấy nở quanh năm, nhưng rực rỡ nhất là khi bắt đầu vào mùa khô. Hai bên đường từ sân bay vào thành phố, hoa cứ thế nở miên man, tô điểm thêm vẻ đẹp lãng mạn của khung cảnh nơi đây. Đường Bạch Thái Bưởi hoa buông như suối, như thác. Nếu hoa trong đất liền đủ màu sắc thắm, thì hoa giấy trên đảo Hòn Tre lại mang vẻ lãng mạn hiếm có.

Khi đặt chân lên Vinpearl, bạn có thể len mình giữa những rặng hoa giấy ven đường để chụp ảnh làm kỷ niệm. Từ khu nọ tới khu kia, trên những con đường uốn lượn mềm mại là những rặng hoa giấy đẹp duyên dáng. Giữa bạt ngàn hoa giấy, bạn có thể chiêm ngưỡng đủ sắc hoa, nào tím, hoa hồng, cam, trắng… đan xen rực rỡ.

vinpearl-golf-cluc-nha-trang

Hoa giấy tô điểm vẻ đẹp của Vinpearl Golf Club Nha Trang

Vinpearl Nha Trang nay đã có 3 khu nghỉ dưỡng, 1 sân gôn và 1 quần thể vui chơi. Nhà xây đến đâu, hoa mọc lên ở đó, như một ngón tay cái xanh kỳ diệu nào đã lướt qua. Hoa nở dọc lối đi, mọc ven bờ biển, hoa lẩn khuất giữa rặng cây, hoa tràn trên những bờ rào đá. Cứ như một bức toan được vảy màu, cố ý một cách cực kỳ tự nhiên. Nhìn ngắm khung cảnh này, thật khó tưởng tượng hơn chục năm trước, đây chỉ là một hòn đảo khô cằn gần như hoang hóa!

Xem thêm:

Vị trí vàng của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình có gì đặc biệt?

Sở hữu biệt thự biển Vinpearl và kiếm tiền từ người khổng lồ Vingroup

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN