Những điều cần biết khi đầu tư condotel để tránh rủi ro

11:13:19 - 03/09/2019

Là loại hình hot, có tiềm năng lợi nhuận lớn nhưng khi đầu tư condotel cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho các nhà đầu tư. Vì vậy, trước khi quyết định đầu tư vào một dự án condotel nào thì nhà đầu tư cần quan tâm tìm hiểu kỹ về condotel để tránh được những rủi ro không mong muốn.

nhung-dieu-can-biet-khi-dau-tu-condotel-tranh-rui-ro

Những yếu tố cần quan tâm nhà đầu tư condotel cần biết

  • Vị trí của dự án: Đây là yếu tố quan trọng mà đầu tư vào bất kỳ dự án bất động sản nào các nhà đầu tư cũng cần quan tâm. Một dự án sở hữu vị trí đẹp sẽ có nhiều lợi thế để tăng giá, thu hút khách tới lưu trú.
  • Chủ đầu tư của dự án là ai: Biết rõ thông tin về chủ đầu tư, tìm hiểu xem chủ đầu tư có uy tín hay không, có chuyên nghiệp không sẽ giúp kiểm chứng được thông tin về dự án.
  • Tính pháp lý: Hiện tại pháp lý về condotel trên thị trường vẫn còn khá mập mờ. Đại đa số các dự án condotel vẫn chưa rõ ràng về tính pháp lý. Chính vì vậy, trước khi xuống tiền đầu tư vào condotel, nhà đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ xem tính pháp lý của dự án có minh bạch hay không? Nếu dự án mà tính pháp lý mập mờ không minh bạch thì tốt nhất không nên đầu tư vì sẽ đem đến những rủi ro cao.
  • Chương trình chia sẻ lợi nhuận: Khi sở hữu condotel, chủ sở hữu có thể lựa chọn hình thức ủy thác cho thuê. Khi lựa chọn hình thức này, chủ sở hữu sẽ được nhận lợi nhuận cho thuê theo tỉ lệ được chủ đầu tư đưa ra. Tùy theo từng dự án, từng chủ đầu tư mà tỉ lệ lợi nhuận sẽ khác nhau. Ví dụ như dự án condotel Movenpick Phú Quốc được MIK Group chia sẻ lợi nhuận 85%/năm, cam kết lợi nhuận 10%/năm trong thời gian 5 năm – Đây là 1 trong số ít dự án condotel trên thị trường có CAM KẾT LỢI NHUẬN.

Rủi ro là điều mà không một nhà đầu tư nào mong muốn khi xuống tiền đầu tư cả, thế nhưng đây lại là điều khó tránh. Để tìm hiểu rõ hơn về những rủi ro khi đầu tư condotel có thể gặp phải, nhà đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng:

1

Movenpick Phú Quốc, vị trí đắc địa giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro

Tọa lạc tại vị trí độc tôn của bãi Ông Lang, Movenpick Phú Quốc hiện đang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư địa ốc. Với vị trí ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo Ngọc, condotel Movenpick Phú Quốc khi đi vào hoạt động được kỳ vọng sẽ thu hút được đông đảo khách du lịch tới lưu trú.

Vị trí – vị trí và vị trí, đây được xem là yếu tố quan trọng nhất của một sản phẩm bất động sản. Với sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thì vị trí này còn có vai trò quan trọng đặc biệt.

Với condotel Movenpick Phú Quốc, chắc chắn vị trí độc tôn ở bãi Ông Lang sẽ giúp nhà đầu tư sinh lời vượt trội, giảm thiểu được những rủi ro không mong muốn.

Thời điểm hiện tại, dự án đang chuẩn bị đi vào vận hành. Đầu tư vào dự án ngay lúc này, nhà đầu tư không những được nhận bàn giao ngay mà còn được nhận những phần quà hấp dẫn.

GỬI NGAY CHO TÔI ƯU ĐÃI QUÀ TẶNG TRONG THÁNG 9

DKN (1)

Xem thêm:

Các dự án đang triển khai tại phú quốc

Bán condotel movenpick phú quốc

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN