Những điều cần biết về thị trường BĐS Quảng Ninh

15:37:41 - 13/04/2020

BĐS Quảng Ninh hiện đang là thị trường sôi động bậc nhất khu vực phía Bắc. Thời gian qua, nơi đây đã thu hút được sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Thị trường địa ốc Quảng Ninh có gì nổi bật? Đâu là dự án Hot nhất thị trường hiện nay? Chi tiết xem ngay bài biết dưới đây.

BĐS Quảng Ninh “cuộc đua” của các “ông lớn”

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh, trong giai đoạn từ năm 2014 đến nay, tổng số dự án bất động sản đã và đang triển khai tại Quảng Ninh lên tới hơn 100 dự án. Tổng vốn đầu tư hơn 5,5 tỷ USD, đa dạng phân khúc, từ nghỉ dưỡng, giải trí, shophouse, đến căn hộ dịch vụ khách sạn, một loại hình sản phẩm mới đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản.

bds-quang-ninh-co-tiem-nang-phat-trien-lon

Các dự án trọng điểm đã và đang hoàn thiện để đưa vào khai thác, tạo động lực quan trọng giúp tỉnh hình thành ngành dịch vụ du lịch chuyên nghiệp. Với sự bứt phá mãnh mẽ của loạt công trình hạ tầng giao thông nghìn tỷ, nhiều nhà đầu tư đổ về với Quảng Ninh.

Có thể nói hiếm có 1 thị trường nào như Quảng Ninh có thể thu hút được tất cả các ông lớn bất động sản như Vingroup, Sun Group, Bim Group, FLC Group, Dojiland, Lạc Hồng,… đầu tư xây dựng.

Sự có mặt của các đại gia bất động sản này đã giúp cho thị trường BĐS Quảng Ninh thay đổi diện mạo ngoạn mục, trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn bậc nhất cả nước.

NHẬN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG QUẢNG NINH

Thị trường BĐS Quảng Ninh, tiềm năng phát triển nhờ du lịch

Quảng Ninh hiện đang là thị trường có du lịch phát triển dẫn đầu cả nước. Liên tiếp nhiều năm qua, Quảng Ninh luôn đứng đầu về số lượng khách du lịch tới tỉnh.

tiem-nang-du-lich-quang-ninh-2020 (1)

Với số lượng khách đạt 15 triệu lượt vào năm 2019, có thể thấy tiềm năng phát triển du lịch Quảng Ninh cực lớn. Đây cũng chính là lực đẩy lớn giúp cho thị trường bđs Quảng Ninh, nhất là bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng phát triển.

Du lịch Quảng Ninh đang trên đà tăng trưởng mạnh, nương theo sóng thị trường dòng sản phẩm nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng và đặc biệt là loại hình căn hộ khách sạn được các chủ đầu tư lựa chọn xuống tiền đầu tư.

Các dự án BĐS Quảng Ninh đáng đầu tư nhất 2020

Sản phẩm Condotel Hạ Long: Đó là Hạ Long Bay View, The Sapphire Hạ Long của Doji, Citadines Marina Hạ Long… là 3 dự án condotel nổi bật nhất. 3 dự án này đều sở hữu vị trí đẹp, gần biển, có khả năng thu hút khách lưu trú lớn. Trong bối cảnh thị trường Quảng Ninh đang khan hiếm nguồn cung bđs lưu trú thì condotel Hạ Long được xem là nước cờ thông minh.

citadines-marina-hạ-long

Dự án bđs Quảng Ninh đáng đầu tư nhất 2020

Sản phẩm Shophouse Hạ Long: Đây là dòng sản phẩm HOT nhất hiện nay khi 2/3 chủ đầu tư đều chọn shophouse là sản phẩm đầu tư chủ đạo. Shophouse Loong Toong, shophouse Grand Bay Hạ Long được xem là 2 dự án được săn đón nhất.

Biệt thự Hạ Long: Bên cạnh condotel thì biệt thự là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tiếp theo nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Đặc biệt các sản phẩm biệt thự trên đồi như Monaco Hạ Long, FLC Hạ Long với địa thế đắc địa, tầm view trên cao hứa hẹn mang tới tiềm năng lợi nhuận lớn.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quảng Ninh đang “vào cầu” hút mọi dòng vốn đầu tư. Nếu nhà đầu tư không muốn bỏ lỡ cơ hội, phải mua BĐS giá cao thì đây là thời điểm tốt nhất để xuống tiền. Lựa chọn đầu tư vào BĐS tại Quảng Ninh là phương án gieo tiền hiệu quả nhất, thu lời nhanh nhất hiện nay.

GỬI CHO TÔI THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN QUA EMAIL

Xem thêm: Top dự án condotel Hạ Long đáng đầu tư nhất 2020

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN