Những lợi thế có giá trị sinh lời chỉ có ở Vinhomes Liễu Giai

09:30:06 - 29/02/2016

Bạn là một nhà đầu tư và đang tìm kiếm cơ hội sinh lời cho riêng mình từ những dự án bất động sản. Vậy hãy để chúng tôi cho bạn thấy những lợi thế có giá trị sinh lời chỉ có ở Vinhomes Liễu Giai. Đây là mộ trong những dự án được đánh giá là sẽ làm mưa làm gió thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Cơ hội sinh lời từ Vinhomes Liễu Giai:

Vị trí chiến lược: dự án Vinhomes Liễu Giai tọa lạc tại khu vực Liễu Giai – giao với nhiều tuyến đường huyết mạch ngay tại trung tâm thành phố và tiếp giáp với những con đường, địa điểm nổi tiếng như: Ngọc Khánh, Kim Mã… giáp với trung tâm thương mại Lotte Center, Hồ Tây, bệnh viện Phụ sản Trung ương…

Du an Vinhomes Lieu Giai

Với vị trí địa lý như vậy, Vinhomes Liễu Giai có thể thỏa mãn Khách hàng, Nhà đầu tư những yêu cầu khắt khe nhất như: di chuyển đi lại dễ dàng, địa điểm kinh doanh, cho thuê lại văn phòng, căn hộ… hay sử dụng để ở.

Mang thương hiệu Vinhomes: Vinhomes là thương hiệu được đánh giá là 1 trong 50 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam năm 2015 do hãng định giá Brand Finance bình chọn sau khi vượt qua những yêu cầu khắt khe.

Đặc biệt, Brand Finance cũng cho rằng, những sản phẩm thuộc thương hiệu Vinhomes đều có chất lượng vượt trội và có khả năng gia tăng giá trị theo thời gian.

Vinhomes lieu giai moi truong song tot nhat cho gia dinh ban

Sở hữu tiện ích và dịch vụ vượt trội: tiện ích và dịch vụ của khu đô thị Vinhomes Liễu Giai cũng giống như đa phần những dự án trước đó của Vinhomes, đều được trang bị những thiết bị hiện đại bậc nhất vượt chuẩn 5 sao như: hệ thống an ninh, khu vực sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi giải trí, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec,…

Sở hữu không gian sống đẳng cấp: Vinhomes Liễu Giai được thiết kế theo phong cách sang trọng, đẳng cấp kết hợp với những mảng màu xanh của hệ sinh thái xen kẽ dự án tạo nên một không gian trong lành, thư thái.

Với 4 lợi thế trên thì dự án Vinhomes Liễu Giai sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và đây sẽ là con gà đẻ trứng vàng cho những nhà đầu tư Bất động sản.

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Liễu Giai của Vingroup

Cập nhật thông tin dự án Vinhomes Gardenia – Thành phố ban mai

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN