Những lợi ích khi đầu tư căn hộ khách sạn Hạ Long

17:06:33 - 20/05/2020

Căn hộ khách sạn Hạ Long hiện đang là loại hình bất động sản được nhận định có tiềm năng đáng đầu tư nhất thời điểm hiện nay. Lý do nào khiến cho loại hình này được đánh giá cao như vậy? Nếu đang quan tâm tới loại hình này, hãy xem ngay bài viết dưới đây để có được thông tin chi tiết.

Đầu tư căn hộ khách sạn Hạ Long, nhà đầu tư nhận được những gì?

Căn hộ khách sạn Hạ Long là loại hình bất động sản có sự kết hợp giữa căn hộ chung cư và khách sạn. Là loại hình có sự kết hợp giữa căn hộ chung cư và khách sạn nên căn hộ khách sạn Hạ Long mang đầy đủ chức năng của cả 2 loại hình này.

Đầu tư căn hộ khách sạn Hạ Long, quý đầu tư sẽ nhận được những lợi ích sau:

✦ Sở hữu linh hoạt 3 hình thức: để ở – tự kinh doanh – ủy thác kinh doanh

✦ Có khả năng thu hồi vốn nhanh khi loại hình này có tiềm năng tăng giá lớn cùng khả năng sinh lời lớn từ chương trình cho thuê

✦ Được tặng đêm nghỉ dưỡng miễn phí (thường là 15 đêm nghỉ/năm, tùy theo dự án)

✦ Được vận hành và quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp, có năng lực và kinh nghiệm

Top các dự án căn hộ khách sạn Hạ Long đáng đầu tư nhất hiện nay

Citadines Marina Hạ Long – Thỏi nam châm hút khách khi đi vào vận hành

Nằm trong khuôn viên khu đô thị Hạ Long Marina – Bãi Cháy, dự án Citadines Marina Hạ Long được ví như thỏi nam châm sẽ hút khách đầu tư năm 2020. Dự án hiện tại đã xây dựng xong phần thô và hoàn thiện nội thất. Dự kiến sẽ bàn giao chủ sở hữu căn hộ vào tháng 8/2020 theo tiến độ thanh toán tiền.

citadines-marina-hạ-long

Citadines Hạ Long, căn hộ khách sạn Hạ Long có giá bán hấp dẫn

Xét ở góc độ đầu tư, căn hộ nghỉ dưỡng tại Citadines Marina Hạ Long có lợi thế về vị trí, chiến lược phát triển và thu hút du khách lâu dài. Với tốc độ phát triển của Quảng Ninh như hiện nay, căn hộ nghỉ dưỡng condotel đang ở thời kỳ đầu phát triển. Đây cũng là lúc nhà đầu tư có cơ hội sở hữu căn hộ với chi phí tốt nhất.

Condotel Hạ Long Bay View – condotel Quảng Ninh duy nhất vận hành đầu năm 2020

So với các dự án condotel 5 sao trong khu vực, Condotel Hạ Long Bay View thu hút được sự chú ý nhiều nhất của giới đầu tư nhờ giá bán thấp cùng chính sách chia sẻ lợi nhuận 90% cao nhất thị trường. Nhờ vào giá bán “hấp dẫn”, Hạ Long Bay View có sức lan tỏa và sức mua vượt trội trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quảng Ninh trong suốt những tháng cuối năm 2018 và cả những tháng quý II, và quý III của năm 2019.

diem-manh-condotel-ha-long-bay-view

Hạ Long Bay View, condotel Hạ Long duy nhất đã bàn giao đầu năm 2020

The Sapphire Hạ Long – sở hữu vị trí độc tôn, tiềm năng tăng giá X2

Giống như Hạ Long Bay View, dự án căn hộ khách sạn The Sapphire Hạ Long (Best Western Premier Sapphire Hạ Long) của chủ đầu tư Dojiland cũng được hưởng lợi lớn về nguồn khách du lịch nhờ sự phát triển vượt trội của hạ tầng giao thông vận tải tỉnh Quảng Ninh.

The-sapphire-ha-long

The Sapphire Hạ Long, condotel sở hữu vị trí đầu rồng đắc địa

Thời điểm hiện tại, The Sapphire Hạ Long đang triển khai chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hàng khi mua căn hộ The Sapphire Hạ Long lúc nãy sẽ được nhận ngay 2 cây vàng Doji, chiết khấu lên tới 11,5% GTCH và cơ hội được sở hữu xe Mazda X8 trị giá 1,199 tỷ VND.

Trên đây là những thông tin về lợi ích đầu tư căn hộ khách sạn Hạ Long và top các dự án đang đầu tư nhất hiện nay. Nếu đang quan tâm tới loại hình này, quý đầu tư có thể chat trực tiếp với chúng tôi hoặc đăng ký nhận tư vấn từ chuyên gia.

Xem thêm: Các dự án tại Quảng Ninh 2020

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN