Những lưu ý khi đầu tư vào căn hộ khách sạn Condotel

Chuyên mục: | thu | 14/01/2021

Mô hình căn hộ khách sạn đang trở thành xu hướng đầu tư mới tại Việt Nam. Các dự án Condotel thường được xây dựng tại các vị trí đắc địa của các bãi biển lớn như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng… Mô hình căn hộ khách sạn này không chỉ đem tới không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn mang lại tiềm năng đầu tư sinh lời vô cùng lớn. Do đó, nhà đầu tư cần biết những lưu ý khi đầu tư vào căn hộ khách sạn Condotel để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Thứ nhất: Công năng sử dụng của các căn hộ Condotel

Condotel là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ cao cấp với khách sạn nghỉ dưỡng nên phải mang đầy đủ những đặc điểm của 2 loại hình BĐS này. Khi quyết định đầu tư vào các dự án Condotel nhà đầu tư cần phải lựa chọn các căn hộ có hệ thống phòng ngủ, phòng khách, nhà tắm.. có đầy đủ các tiện nghi nội thất và hệ thống các tiện ích cảnh quan xung quanh như: hồ bơi, nhà hàng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…

Thứ 2: Vị trí dự án

Các dự án Condotel cần được xây dựng tại các địa điểm có tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng, cảnh quan đẹp, hấp dẫn.  Vị trí ảnh hưởng trực tiếp tới tiềm năng sinh lời của dự án. Nhà đầu tư nên lựa chọn các dự án được xây dựng tại những bãi biển đẹp, có lượng du khách lớn như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…

dau-tu-can-ho-condote-can-quan-tam-toi-vi-tri

Thứ ba: Chủ đầu tư

Chủ đầu tư là người trực tiếp quản lý và vận hành dự án, là người quyết định lợi nhuận của nhà đầu tư, do đó cần phải lựa chọn các dự án của những nhà đầu tư uy tín, có thương hiệu trên thị trường.  Những chủ đầu tư có kinh nghiệm, nguồn tài chính lớn mới có thể dễ dàng kêu gọi hợp tác đầu tư hoặc tài trợ vốn từ ngân hàng, từ các định chế tài chính, cũng như đảm bảo được chất lượng, lợi nhuận đúng cam kết.

Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ đó là có đơn vị quản lý vận hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của căn hộ.  Do đó, bên cạnh chủ đầu tư uy tín, thì thương hiệu quản lý vận hành cũng phải chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để đảm bảo nguồn khách quốc tế thường xuyên đến nghỉ dưỡng tại các căn hộ Condotel.

Những dự án được xây dựng tại vị trí đẹp, thiết kế hấp dẫn, thương hiệu mạnh,… thì sẽ giúp cho nhà đầu tư có thể nhanh chóng thu hồi cả vốn lẫn lãi ngay khi bàn giao sản phẩm để khai thác, sử dụng.

Thứ tư: Sự khác biệt của sản phẩm

Các dự án Condotel hiện được rất nhiều chủ đầu tư xây dựng và cho ra mắt, do đó, có thể nói trong năm 2017 thị trường trở nên bão hòa, cung nhiều hơn cầu, nên sự cạnh tranh cao hơn. Chính vì vậy, nhà đầu tư cần phải lựa chọn các căn hộ được có sự khác biệt hoàn toàn. Do vậy, thiết kế kiến trúc của dự án phải đẹp, phải đẳng cấp để đáp ứng nhu cầu của giới thượng lưu, như vậy mới có thể thu hút được nhiều du khách, đặc biệt là du khách quốc tế.

condotel-phu-quoc

Các dự án Vinpearl Condotel của Vingroup là một trong những kênh đầu tư được nhiều chuyên gia uy tín trong lĩnh vực BĐS đánh giá cao bởi tính an toàn, ổn định và tiềm năng sinh lời lớn của các dự án. Vinpearl Condotel mang tới không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Bên cạnh đó, nhà đầu tư sẽ được hưởng những lợi ích hấp dẫn như: Được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, hỗ trợ vay vốn 65%, lãi suất 0%/24 tháng,  tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp…

Trên đây là những lưu ý khi đầu tư vào căn hộ khách sạn Condotel, hy vọng giúp đem đến những thông tin bổ ích cho nhà đầu tư để có quyết định đúng đắn khi lựa chọn kênh đầu tư này. Mọi thắc mắc hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết về các dự án quý khách hàng có thể đăng ký theo form sau:

icon dang ky

 

Xem thêm: 

Nguồn: khudothivinhomes.vn