Những tiện ích của Vinhomes Trần Duy Hưng dành cho cư dân

09:30:13 - 01/03/2016

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được đánh giá là dự án BĐS trọng điểm phía Tây thành phố Hà Nội, nơi người dân có cơ hội tận hưởng một cuộc sống thượng lưu có 1 không 2. Và đặc biệt khách hàng còn có nhiều lợi ích khi sở hữu các căn hộ tại đây.

Dưới đây là những lợi ích bạn sẽ được sở hữu khi lựa chọn Vinhomes Trần Duy Hưng làm nơi an cư cho gia đình bạn:

1. Tận hưởng môi trường sống trong lành, tốt cho sức khỏe tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Một điểm đặc biệt tạo nên khác biệt của các dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư là phần lớn diện tích xây dựng được dành cho việc xây dựng những công trình công cộng, không gian sống xanh.

cuoc-song-trong-lanh-tai-vinhomes-tran-duy-hung

Đây chính là giá trị sống mà Vingroup muốn gửi tặng đến cư dân của mình.

2. Vinhomes Trần Duy Hưng – Trải nghiệm những tiện ích hàng đầu

Vinhomes Trần Duy Hưng là nơi hội tụ những tiện ích hàng đầu đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế phục vụ mọi nhu cầu của cư dân từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ, thể thao và giải trí.

3. Trẻ nhỏ có cơ hội phát triển toàn diện với Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Tran Duy Hung moi truong phat trien cho tre nho

Được sinh ra và lớn lên trong mọt môi trường sống trong lành, bình yên, trong sự yêu thương của gia đình và được hưởng một nền giáo dục tân tiến với đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy hiện đại sẽ là những điều kiện tiền đề tạo cho con bạn sự phát triển toàn diện cả về trí não và thân thể.

4. Đầu tư vào Vinhomes Trần Duy Hưng – Nhận những ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư

Tập đoàn Vingroup luôn hướng đến những lợi ích thiết thực cho cư dân của mình. Và điều này quyết định đến cả những chương trình khuyến mãi cho khách hàng khi sở hữu căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng như sử dụng gói rau sạch mang thương hiệu VinEco, gói học bổng tại hệ thống trường học Vinmec, miễn phí nhiều năm liền tiền phí dịch vụ nhà ở…

Vinhomes Trần Duy Hưng nằm ở mặt đường Trần Duy Hưng, vị trí trung tâm của Hà Nội nơi có mật độ dân cư đông đúc và tốc độ phát triển nhanh nhất Thủ đô. Từ dự án bạn chỉ mất vài phút để đi tới bất kỳ điểm nào xung quanh Hà Nội. Đây chính là những lý do khiến dự án Vinhomes Trần Duy Hưng trở thành dự án được mong đợi nhiều nhất tính tới thời điểm này.

Xem thêm:

Thông tin tổng quan dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Cập nhật thông tin dự án Vinhomes Gardenia – Thành phố ban mai

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN