Những ưu điểm vượt trội của chung cư Vinhomes Mễ Trì

09:30:58 - 07/02/2016

Tiếp nối những thành công trước đây của chuỗi sản phẩm Vinhomes hạng sang tại Hà Nội. Tập đoàn Vingroup tiếp tục cho ra mắt thông tin đầu tư và phát triển dự án Vinhomes Mễ Trì. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa tại Hà Nội mang đến cho dự án những ưu việt vượt trội hơn so với các dự án trước của tập đoàn.

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của dự án Vinhomes Mễ Trì:

1. Chủ đầu tư

Chủ đầu tư của dự án Vinhomes Mễ Trì – Tập đoàn Vingroup là tập đoàn đầu tư và quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn được đánh giá là tập đoàn có tiềm lực kinh tế hàng đầu được khẳng định qua hàng loạt dự án năm 2015 như : Vinhomes Royal City , Vinhomes Times City, Vinhomes River City,…

2. Vị trí vàng của dự án Vinhomes Mễ Trì

Dự án Vinhomes Mễ Trì sở hữu một vị trí đắc địa tại Mễ Trì .Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực nội hoặc ngoại thành Hà Nội . Từ dự án chỉ cách bến xe Mỹ Đình khoảng 600m và khách hàng có thể dễ dàng sử dụng được những tiện ích hiện đại như hệ thống trường Đại Học , THCS , Tiểu học ,.. Bệnh viện 198 hay khu trung tâm mua sắm cao cấp Indochina . Cùng với đó là kết nối tới các trọng điểm thành phố và các khu vực khác.

Vi tri Vinhomes Me Tri

3. Tiến độ của dự án Vinhomes Mễ Trì

Dự án khu đô thị Vinhomes Vinhomes Mễ Trì cũng giống như các dự án trước của Vingroup luôn được chủ đầu tư cam kết chính xác về tiến độ xây dựng và bàn giao căn hộ của dự án  Do đó , khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu căn hộ tại đây để tận hưởng không gian sống xanh trọn vẹn hoặc là một tâm điểm đầu tư đáng giá tại Vinhomes Mễ Trì.

du-an-vinhomes-me-tri

Có thể khẳng định rằng , dự án chung cư  Vinhomes Mễ Trì là một trong những dự án sẽ hội tụ đầy đủ những ưu thế vượt trội về mọi mặt. Dự án hoàn toàn có thể đáp ứng những tiêu chuẩn cho cuộc sống hiện đại – sang trọng và tiện nghi giữa lòng Hà Nội.

Xem thêm:

Thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Liễu Giai

Những thông tin mới nhất về Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn :http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN