Phú Quốc: khách Hà Hội “bá chủ” biệt thự biển nghỉ dưỡng

09:07:09 - 03/11/2017

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Phú Quốc được lòng hầu hết khách mua đến từ Hà Nội, chiếm khoảng 80%, tiếp theo là người mua từ TP. Hồ CHí Minh với khoảng 15% . Hầu hết những người mua biệt thự ven biển Phú Quốc chủ yếu để đầu tư hoặc nghỉ dưỡng.

 “Ung dung” bỏ túi 180 triệu/tháng với biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

“Bỏ túi” 180 triệu/tháng khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas. Đây là con số số thực mà hầu hết các nhà đầu tư  nhận sau khi quyết định “xuống tiền”  đầu tư vào các căn biệt thự ven biển Phú Quốc của Tập đoàn Vingroup

biet-thu-bien

Nhờ vào công suất phòng luôn đạt từ 80% trở lên, mỗi tháng nhà đầu tư “ung dung” bỏ túi tối thiểu 180 triệu. Con số này có thể tăng lên gấp bội khi công suất phòng vào mùa cao điểm luôn đạt 100% nhờ khả năng vận hành của Vinpearl.

Cơ hội sinh lời hấp dẫn, một “miếng bánh ngon” mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng khó nỡ lòng bỏ qua. Trong đó đặc biệt là khách hàng đến từ Thủ đô, tiếp theo là khách từ Tp. Hồ Chí Minh

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

biet-thu-bien

Tiềm năng khai thác du lịch biển vô giá của Phú Quốc đến từ các bãi biển hoang sơ nhưng đầy sức quyến rũ, một ốc đảo xinh đẹp mà không thể tìm thấy một ốc đảo thứ 2 trên Thế giới…Từ việc khách du lịch đến Phú Quốc hàng năm tăng vọt, nhu cầu kiếm tìm một nơi nghỉ dưỡng phải thật đẳng cấp, xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Đây là nguyên nhân khiến hàng loạt các dự án bất động sản tại Phú Quốc sôi động cộng với hạ tầng cơ sở được cải thiện tạo điều kiện cho biệt thự hướng biển cao cấp phát triển.

biet-thu-bien

 Tính đến quý I/2016, Phú Quốc có hơn 1.700 căn từ 6 dự án biệt thự và 1 dự án căn hộ. Trong đó, phân khúc biệt thự ven biển đã bán được 65% và phân khúc căn hộ bán được 35%.

Dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc có tình hình hoạt động tốt nhờ chiến lược tiếp thị, uy tín của chủ đầu tư, tiến độ xây dựng tốt và tọa lạc tại những vị trí tuyệt đẹp có view trực diện hướng ra biển, rất được lòng du khách quốc tế.

Nguồn:http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN