Phú Quốc – thiên đường mới cho BĐS nghỉ dưỡng phát triển

11:31:25 - 23/01/2019

Nhắc tới thiên đường nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay có thể nói không thể bỏ qua được dấu ấn của hòn đảo Ngọc Phú Quốc – nơi thực sự thích hợp cho nghỉ dưỡng và đầu tư. Chính vì thế mà hiện nay trong những ngày cuối năm thì có sự xuất hiện của khá nhiều dự án và trong số đó không thể bỏ qua được Vinpearl Phú Quốc 6 với Condotel Phú Quốc, Shophouse Phú Quốc và Minihotel.

Condotel Phú Quốc

Bài viết dưới đây sẽ nêu lên được những thế mạnh của dự án này mà không phải dự án nào cũng làm được cho mình điều đó như sau:

1.Phú Quốc có được vẻ đẹp thiên nhiên thuần khiết

Hòn đảo Ngọc Phú Quốc nằm trọn trong vùng vịnh Thái Lan và được sự ưu ái từ bà mẹ thiên nhiên nơi đây. Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi, an toàn ngoài tâm bão, quanh năm có nắng và nhiệt độ luôn ở mức lý tưởng 28 độ. Đặc, Phú Quốc có dòng nước biển ấm trong suốt mùa khô cùng với đường bờ biển dài 150km, bao quanh đảo là những cánh rừng nguyên sinh với hệ thực vật đa dạng phong phú. Những bãi biển đẹp nhất hành tinh như Bãi Dài, Bãi Trường, Bãi Sao hay Đảo Đồi Mồi…với vẻ đẹp hoang sơ hấp dẫn các du khách trong và ngoài nước cùng dấu ấn biệt thự biển và sắp tới là condotel cũng như shophouse, minihotel.

2. Cơ sở hạ tầng đẳng cấp

Với mong muốn thu hút thêm được lượng khách du lịch lớn và biến du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của khu vực, tại Phú Quốc hạ tầng kỹ thuật được đầu tư đồng bộ và hiện đại gồm có: Sân Bay Quốc tế Phú Quốc với công suất lên tới 5 triệu khách/năm, hệ thống đường xuyên đảo, cảng biển quốc tế đang được xây dựng với công suất tàu dự kiến 7000 hành khách, Hệ thống cáp điện ngầm 110KV, Hệ thống nước ngọt đã hoàn thành, trạm xử lý chất thải đang được xây dựng… Hạ tầng hiện đại giúp hút được một lượng khách không hề nhỏ và nâng tầm giá trị khu vực.

3. Tiềm năng du lịch vượt trội
Với những lợi thế cảnh đẹp tự nhiên, Phú Quốc thu hút được lượng lớn du khách đến du lịch. Theo thống kê lượt khách du lịch tới Phú Quốc năm 2017 vượt trội đạt hơn 2,6 triệu lượt khách. Và dự kiến con số này còn tăng mạnh trong tương lai và dự kiến sẽ trở thành điểm du lịch thu hút đông khách nhất trong cả nước. Đặc biệt khi các đường bay được mở rộng thì lượt khách quốc tế đến du lịch sẽ tăng đột biến. Tiềm năng phát triển du lịch vượt trội mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như Vinpearl Shophouse Phú Quốc.

Xem thêm: biệt thự biển Vinpearl

biệt thự

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN