Relax Pool Vinpearl Nha Trang – Tổ hợp Jacuzzi lớn nhất Đông Nam Á

10:06:17 - 21/10/2015

Relax Pool Vinpearl Nha Trang là tổ hợp Jacuzzi lớn nhất Đông Nam Á được xây dựng tại quần thể nghỉ dưỡng quyến rũ Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas.

Chủ đầu tư Vingroup đầu tư xây dựng Relax Pool Vinpearl Nha Trang với quy mô lớn, diện tích lên tới 144m2, thuộc quần thể 5 hồ bơi lớn sở hữu vị trí view đẹp nhất nhìn ra vịnh Nha Trang. Đây là một trong những điểm nhấn tạo nên sự đặc biệt và sức hút của Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas với du khách và các Nhà đầu tư.

bể bơi Jacuzzi nha trang

Thiết kế theo đúng tiêu chuẩn 5 sao và được đặt tại vị trí vàng của hệ thống khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, hồ bơi Jacuzzi hứa hẹn đưa quý khách đến với những giây phút thư giãn tuyệt đối.

Hơn thế, kết hợp với hệ thống hồ bơi thư giãn Jacuzzi còn là hệ thống vườn cây xanh tạo nên kiến trúc vườn nước với không gian trong lành, thoáng đãng cho du khách khi bơi lội dưới hồ. Đảm bảo yếu tố cân bằng và tái tạo lại năng lượng cho du khách nghỉ dưỡng.

Không dừng lại ở đó, bên cạnh hồ bơi thư giãn Jacuzzi còn là hệ thống Vincharm Spa với 12 chòi spa trên mặt nước biển. Ngay khi tận hưởng những giây phút thư giãn trong hồ bơi, quý khách có thể ghé qua chòi spa để được massage, thả lỏng cơ thể và cân bằng lại tâm hồn sau những ngày làm việc mệt nhọc, căng thẳng.

Xem thêm: 

4 lý do nên mua biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay?

Biệt thự biển cao cấp tại Nha Trang: đặt cọc nhận ngay ưu đãi

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN