Sáu điểm vàng tạo điểm nhấn trong tiện ích Vinhomes Liễu Giai

09:30:36 - 07/02/2016

Dự án Vinhomes Liễu Giai là 1 trong 4 dự án là tâm điểm đầu tư chung cư biệt thự cao cấp đầu năm 2016. Với những điểm nhấn vượt trội trong tiện ích của dự án Vinhomes Liễu Giai – dự án tâm điểm trên vị trí đắc địa trên con đường được mệnh danh đẹp nhất Hà Nội khiến bất cứ khách hàng hay nhà đầu tư nào cũng phải sở hữu một căn hộ tại đây để ở hoặc đầu tư.

 Dự án Vinhomes Liễu Giai được thiết kế và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup mang đến không gian sống thực sự đẳng cấp không chỉ từ vị trí đến thiết kế hoàn mỹ mà còn là sự đồng bộ và hiện đại của tiện ích.

Du an Vinhomes Lieu Giai

1. Tiện ích Vinhomes Liễu Giai – đẳng cấp vượt trội từ kết nối linh hoạt đến các tiện ích nội khu

Ở mỗi dự án mang thương hiệu Vingroup đều là một bước tiến mới mang đến cư dân ở dự án cuộc sống chất lượng và một phong cách sống mới. Tiếp nối bước tiến đó, dự án khu đô thị Vinhomes Vinhomes Liễu Giai sẽ là nơi hội tụ và tiên phong nâng tầm chất lượng sống của cư dân thủ đô giống như những dự án tuyệt vời trước của Vinhomes như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City hay Vinhomes Riverside…

2. Tiện ích Vinhomes Liễu Giai với trung tâm thương mại hiện đại

Chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ càng nổi bật với sự kết hợp linh hoạt và đồng bộ với tổng thể cảnh quan, đáp ứng yêu cầu khắt khe về xây dựng để đem đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng cao đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, thư giãn , rèn luyện thể thao, mua sắm và là nơi giao lưu, gắn kết cư dân trong chung cư tạo nên không gian sống hiện đại , tiện nghi và thư giãn ngay giữa thành thị nhộn nhịp.

tien ich cua vinhomes lieu giai

3. Vượt trội đến từ tiện ích giáo dục y tế chất lượng

Bên cạnh các tiện ích về cảnh quan hài hòa, đem đến cho cư dân tại Vinhomes Liễu Giai một cuộc sống thư thái và thoải mái, tiếp thêm nguồn năng lượng mỗi ngày cho cuộc sống năng động, tiện ích tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai còn nổi bật với các tiện ích về y tế, giáo dục được đáp ứng với tiêu chuẩn cao.

Tien ich giao duc va y te vuot troi tai Vinhomes Lieu Giai

Dự án Vinhomes Liễu Giai, những cư dân tương lai đều được hưởng một môi trường giáo dục hoàn hảo với hệ thống trường học liên cấp Vinschool. Với môi trường giáo dục chất lượng cao, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đưa các con được học tập dưới sự dìu dắt của những thầy cô giàu tâm huyết với nghề, cùng phương pháp giáo dục hiện đại, trang bị những hành trang để vững bước hội nhập trong thời đại toàn cầu hóa. Bên cạnh đó, chất lượng về y tế với bệnh viện quốc tế Vinmec trong khu dự án cũng được đảm bảo với hệ thống y tế chất lượng cao và đội ngũ bác sĩ chuyên gia có tay nghề và các trang thiết bị y tế hiện đại.

4. Vinhomes Liễu Giai – thừa hưởng tiện ích ngoại khu chất lượng cao

Tại Vinhomes Liễu Giai, nơi sở hữu một vị trí vàng đắc địa với hệ thống hồ xanh mát bao quanh, cùng với đó là một quần thể của các khu trung tâm thương mại, trường học, công viên,… bao quanh đáp ứng đầy đủ yêu cầu của cư dân.

5. Tiện ích Vinhomes Liễu Giai hội tụ các tiện ích thể thao đẳng cấp

Đặc biệt, các tiện ích chung cư Vinhomes Liễu Giai còn đến từ hệ thống các trung tâm vui chơi giải trí và thương mại lớn như rạp chiếu phim Ngọc Khánh, cung thể thao Quần Ngựa, công viên Thủ Lệ và nhất là Lotte Center Hà Nội- một trung tâm thương mại vô cùng sầm uất. Tại dự án Vinhomes Liễu Giai, các cư dân sẽ được đáp ứng các yêu cầu về giải trí và mua sắm tiện nghi và đẳng cấp, cho cuộc sống hiện đại và năng động.

vinhomes lieu giai voi nhung tien ich the thao dang cap

Với sự kết hợp các tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu, dự án Vinhomes Liễu Giai vượt trội và đẳng cấp, tạo nên một cuộc sống với phong cách sống mới hiện đại, nâng tầm chất lượng sống tại khu vực trung tâm sầm uất.

6. Vinhomes Liễu Giai khẳng định giá trị mới mang thương hiệu Vinhomes

Dự án Vinhomes Liễu Giai  là dự án tiếp theo mang thương hiệu Vinhomes, Dự án  sẽ là sự tiếp nối và kế thừa của các dự án bất động sản cao cấp đã triển khai thành công của Vinhomes. Những tiện ích của dự án Vinhomes Liễu Giai, các cư dân sẽ được hưởng một môi trường sống văn minh, hiện đại và đẳng cấp.

Mỗi dự án mang thương hiệu Vinhomes đều là bước tiến mang đến cuộc sống chuẩn mực cho cư dân. Vinhomes Liễu Giai kỳ vọng sẽ là một sự bứt phá mới trong bước tiên phong nâng tầm giá trị sống cho cư dân thủ đô.

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN