Shophouse – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

01:38:29 - 15/12/2015

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình có nhà phố thương mại kiểu mới , nằm trong khu mua sắm quy mô lớn, tiện ích vượt trội, giáp mặt tiền đường Hàm Nghi hứa hẹn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn không thể bỏ qua cho những nhà đầu tư bất động sản năm 2016.

Bản chất của căn nhà phố thương mại Shop House chính là loại hình nhà ở dùng để kinh doanh bằng nhiều phương thức khác nhau miễn sao thu về lợi nhuận lớn nhất cho Chủ sở hữu căn nhà. Loại hình kinh doanh này phát triển khá mạnh ở những nước như: Singapore, Malaysia,… và gần đây đang hình thành xu hướng tại Việt Nam.

shop-house

Shop house – nét đặc thù của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Cả những căn hộ chung cư và căn nhà phố thương mại tại Vinhomes Gardenia đều được dự đoán sẽ hút rất nhiều khách hàng, Nhà đầu tư bởi chính những tiềm năng phát triển và lợi ích chúng mang lại.

Sở dĩ nên sở hữu một căn nhà phố thương mại của Vinhomes Gardenia bởi:

+ Nhà phố thương mại – Shop House được xây dựng theo phong cách hiện đại và tiện nghi, sang trọng và trang nhã dễ gây thiện cảm với khách hàng.

+ Nhà phố thương mại – Shop House của Khu đô thị Vinhomes Mỹ Đình nằm trong dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nên cũng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp; thừa hưởng không gian xanh và bầu không khí trong lành giúp cả chủ sở hữu và khách hàng tham quan mua sắm đều cảm thấy thoải mái.

nha-pho-thuong-mai

Nhà phố thương mại của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sở hữu những dịch vụ cao cấp

+ Đây là loại hình kinh doanh có xu hướng phát triển mạnh. Hơn thế, căn hộ này còn thuộc thương hiệu Vinhomes – thương hiệu bất động sản giá trị nhất năm 2015.

+ Tọa lạc trên con đường Hàm Nghi – một trong những khu vực sầm uất và sôi động nhất Phía Tây nên chắc chắn những cư dân, khách hàng trong khu vực sẽ đổ về đây để mua sắm, tham quan,…

xu-huong-phat-trien

Shop house là loại hình kinh doanh đang có xu hướng phát triển mạnh

Đánh giá về loại hình nhà thương mại mặt phố hiện đại này, Chuyên gia tư vấn cấp cao Công ty Tư vấn Kinh doanh hội nhập Toàn Cầu (GIBC), Huỳnh Phước Nghĩa nhận xét: “Trên thị trường bất động sản vẫn tồn tại một phân khúc cá biệt dành cho các nhà đầu tư lớn. Họ có khả năng chi trả hàng triệu USD, ưa săn lùng sản phẩm độc đáo và sở hữu tài sản thương mại như shophouse chỉ là một lát cắt rất mỏng”.

Xem thêm:

Cập nhật thông tin dự án chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Nhà phân phối dự án nào của Vingroup đáng để bạn tin tưởng

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN