Sôi động biệt thự biển nghỉ dưỡng Đà Nẵng giá triệu đô

16:36:55 - 19/10/2017

Theo báo cáo mới đây nhất của Savills Việt Nam cho thấy, giá của mỗi căn biệt thự biển nghỉ dưỡng có giá triệu đô. Giá của mỗi căn villas phụ thuộc nhiều vào vị trí địa lý sát biển, gần biển hay hướng biển, hầu hết khách mua ưu tiên lựa chọn những căn biệt thự nằm ngay cạnh biển để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời từ biển cả bao la

Khách mua lựa chọn những căn biệt thự biển villas ngay cạnh biển

Hầu hết khách mua rất thích những vị trí căn biệt thự trước biển nên thường ưu tiên lựa chọn. Đà Nẵng có những bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn.. Do vậy, các dự án có hướng biển, view biển thường có giá cao hơn, sau đó mới lựa chọn căn biệt thự gần biển.

ví dụ: Một căn  biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 với diện tích 900 m2 – 1117 m2, nằm tại vị trí đắc địa hướng biển được chào bán với giá từ: 1.532.201 USD – 1.699.708 USD.

biet-thu-bien

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng nằm ngay sát biển nên rất được khách du lịch lựa chọn

Theo như thống kê của Savills, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng vẫn tiếp tục sôi động trong quý 2 vừa qua, hiện có 8 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng bán với tổng số hơn 600 căn tại thị trường biệt thự biển Đà Nẵng. Các dự án này hầu hết đều nằm dọc theo bãi biển Đà Nẵng, quận Ngũ Hành Sơn như: Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas.

Nếu so về thành công nhất thì 2 dự án của Vinpearl Đà Nẵng 1 và 2 của tập đoàn Vingroup, mặc dù mới ra mắt năm 2015 đến nay cả 2 dự án đã có chủ nhân, chỉ còn duy nhất 1 căn tại dự án Vinpearl Đà Nẵng 1

Số lượng biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam còn thua xa so với các nước trong khu vực.

Khách hàng chính của các dự án biệt thự biển và căn hộ khách sạn tại Đà Nẵng chủ yếu là nhà đầu tư tại Hà Nội, chiếm tỉ trọng cao nhất gần 80%, trong khi đó khách mua tại Tp. Hồ Chí Minh chỉ chiếm 13%. Lượng khách mua còn lại 8% đến từ nhóm nước ngoài như: Việt Kiều và những người đến từ tỉnh thành khác

Theo dự kiến, trong tương lai Đà Nẵng có khoảng 14 dự án được lên kế hoạch với khoảng 650 biệt thự biển tham gia vào thị trường. Đa số các dự án tập trung chủ yếu tại quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Thanh Khê. Hãy thử tưởng tượng, nếu tất cả các dự án phát triển villas có tiềm năng đều được ghi nhận thì trong thời gian tới dọc tuyến ven biển Sơn trà – Điện Ngọc sẽ có các khu biệt thự và resort nối đuôi nhau mọc lên chắc chắn sẽ thu hút khách du lịch đến Đà Nẵng ngày càng nhiều.

biet-thu-bien

Biệt thự hướng biển tại Việt Nam số lượng chưa là gì so với các dự án tại nước ngoài

Đà Nẵng trong năm vừa qua sôi động với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng. Nhưng nếu đem so với Phuket, LangKawi, Bali,… thì con số đó chưa thấm vào đâu. Tiềm năng du lịch biển vẫn còn nhiều. Phuket – một hòn đảo của Thái Lan có diện tích bằng Phú Quốc của chúng ra nhưng mỗi năm thu hút hơn 4 triệu du khách nước ngoài bằng cả lượng du khách nước ngoài đến Việt nam hàng năm. Số lượng phòng khách sạn tại Phuket và số biệt thự tại đó( hơn 650 khách sạn với 38.000 phòng và 3.307 villas) thì Đà Nẵng phải mất rất nhiều năm nữa mới theo kịp. Đây chính là những chia sẻ của Ông Thân Thanh Vũ – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Bất động sản du lịch Việt Nam.

THÔNG TIN THÊM XIN GỌI:

biet-thu-bien

Theo ông Đại Hưng – Chuyên viên Cố vấn biệt thự cấp cao Địa ốc 5 sao cho biết: Tiềm năng của thị trường này vẫn còn rất lớn nhưng sẽ cạnh tranh hơn khi các dự án mới nằm dọc  theo bờ biển được tung ra thị trường rất thu hút khách du lịch, bởi diện tích đất và biển thì không sinh thêm nhưng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của con người ngày một tăng vọt. Do vậy đây sẽ là thị trường cực kỳ béo bở cho nhiều nhà đầu tư cơ hội sinh lời cao.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2017 trong đó sôi động nhất là phân khúc biệt thự biển cao cấp. Đây được dự báo sẽ là thị trường tiềm năng tại thời điểm hiện tại và cả tương lai.

Nguồn:http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN