Tại sao nên đầu tư căn hộ khách sạn Vingroup ?

15:38:12 - 05/01/2018

Dù mới chỉ xuất hiện trong vài năm gần đây, nhưng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã phát triển bùng nổ tại và các thành phố ven biển và khu du lịch nổi tiếng ở nước ta. Trong đó, loại hình bất động sản biệt thự biển nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn Vingroup đang là kênh đầu tư đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Vậy tại sao nên đầu tư căn hộ khách sạn Vingroup ?

Tại sao nên đầu tư căn hộ khách sạn Vingroup ?

Sự an nhàn cho nhà đầu tư: Nếu những kênh bất động sản khác nhà đầu tư phải tự quản lí kinh doanh, bảo dưỡng căn hộ…Thì khi đầu tư căn hộ khách sạn Vingroup, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm vì Vinpearl – đơn vị quản lí khách sạn hàng đầu Việt Nam đứng ra quản lí và bảo trì căn hộ từ chương trình cho thuê, đảm bảo dự án luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, và khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

can-ho-khach-san-vingroup-kenh-dau-tu-dat-tieu-chuan-5-sao-quoc-te
Căn hộ khách sạn Vingroup kênh đầu tư đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế: Với vị trí đắc địa và những ưu điểm vượt trội của các dự án thuộc Vinpearl, sức hút đầu tư của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn này không ngừng tăng. Xu hướng phát triển những dự án ven biển được dự đoán sẽ tăng mạnh trong tương lai.Đặc biệt, hệ thống tiện ích dự án căn hộ khách sạn Vingroup được quy hoạch theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu như trung tâm thương mại, bể bơi, khu vui chơi giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao,hệ thống nhà hàng ẩm thực…Tất cả đều đạt chất lượng cao và sự sang trọng, đẳng cấp đảm bảo mang tới kỳ nghỉ tuyệt vời cho du khách.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN DỰ ÁN TẠI ĐÂY:

icon-dang-ky1

can-ho-khach-san-vingroup-kenh-dau-tu-dat-tieu-chuan-5-sao-quoc-te
Ngoài ra, Vinpearl còn hợp tác với các đoàn lữ hành quốc tế, giúp cho thương hiệu Vinpearl luôn là lựa chọn đầu tiên của khách du lịch khi đến với Việt Nam đảm bảo tỉ lệ đặt phòng luôn cao.

Cho thuê căn hộ khách sạn Vingroup sinh lợi nhuận hấp dẫn

Các dự án căn hộ khách sạn Vingroup luôn ở vị trí “vàng” tại các bờ biển và khu du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Đó là lí do vì sao các dự án này thu hút đông đảo các nhà đầu tư, nhờ khả năng sinh lời từ việc cho thuê căn hộ.

Đầu tư căn hộ khách sạn Vingroup, nhà đầu tư sẽ thu về khoản lợi nhuận cao và ổn định từ chương trình cho thuê. Hơn hết, những ưu đãi về chính sách vượt trội khi đầu tư căn hộ khách sạn của Vinpearl chính là sự hấp dẫn với các nhà đầu tư, và là mối quan tâm của các nhà đầu tư khi đánh giá với các dự án bất động sản cao cấp khác:

Căn hộ khách sạn của Vinpearl sẽ được khai thác, quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo giá trị của căn hộ condotel lâu dài, đảm bảo mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 5 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

Ngoài ra, nhà đầu tư được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn và toàn quyền sở hữu căn hộ khách sạn của mình. Do đó, căn hộ khách sạn Vingroup kênh đầu tư đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế sinh lợi nhuận lâu dài theo thời gian, không chỉ cho khách hàng mà còn bền vững cho cả các thế tương lai. Đầu tư vào căn hộ khách sạn Vingroup tại thời điểm này, với lượng khách du lịch tới Việt Nam ngày càng tăng cao, nhà đầu tư có thể đón đầu xu thế để sở hữu kênh đầu tư sinh lợi nhuận an toàn, hấp dẫn nhất, đó là lí do tại sao nên đầu tư căn hộ khách sạn Vingroup.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN DỰ ÁN TẠI ĐÂY:

icon-dang-ky1

>> Tìm hiểu thêm loại hình kinh doanh khác:

biệt thự biển

biệt thự biển Nam Hội An

Vinpearl Hội An

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN