Tập đoàn Vingroup mở bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4

08:30:25 - 02/12/2015

Tại trung tâm Hội nghị Almaz- Hà Nội (5/12/2015),Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt siêu phẩm Vinpearl Paradise Villas (Vinpearl Phú Quốc 4) 

Vinpearl Phú Quốc 4 hay Vinpearl Paradise Villas tọa lạc tại Bãi Dài – phía Tây Bắc của đảo Phú Quốc, đây  là bãi biển duy nhất trên đảo có cát vàng tự nhiên và làn nước trong xanh như ngọc bích. Điểm nhấn đặc biệt của giai đoạn này là Hồ rộng lớn 20ha/ 39,5ha, cùng công viên vui chơi giải trí, lần đầu tiên có các villas nằm trên độ cao 13m , bể bơi tràn vô cực, view biển, xen kẽ giữa khoảng xanh của Rừng nguyên sinh Phú Quốc, Xanh ngọc của biển, tất cả hội tụ tạo ra giá trị vượt thời gian cho những căn villas tại đây.

loi-the-vi-tri

Lợi thế về vị trí của Vinpearl Phú Quốc 4

Cơ hội đầu tư sinh lời : 

Một vấn đề mà các Nhà đầu tư bắt buộc phải biết là biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 là dự án cuối cùng trong chuỗi các dự án biệt thự biển cao cấp thuộc thương hiệu Vinpearl tại Phú Quốc. Đây cũng là dự án có vị trí đắc địa cuối cùng tại bãi Dài – Phú Quốc. Đối với Nhà đầu tư, nếu bỏ qua cơ hội này thì sẽ không còn cơ hội nào khác để “cứu vớt” những lỗi lầm hoặc do dự như những dự án trước nữa.

 * Được hưởng tối đa 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê, tối thiểu là 10% giá trị biệt thự mỗi năm trong 10 năm liên tiếp.

 * Khách hàng được sở hữu căn biệt thự biển đẳng cấp đi kèm với dịch vụ, tiện ích vượt trội, đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Là cơ hội thể hiện đẳng cấp của mình.

 * Khách hàng được đầu tư và sinh lời với phương thức nhàn rỗi nhất: không cần lo quản lý, bảo trì biệt thự, không cần lo phương án kinh doanh,… chỉ cần nhận lợi nhuận định kỳ 6 tháng/lần.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL PHÚ QUỐC 4

Dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 được Chủ đầu tư xây dựng 332 căn biệt thự có tầm nhìn ngoạn mục. Mỗi loại biệt thự được tạo ra đều hướng tới những đối tượng nhất định.

Chi tiết từng loại biệt thự tại dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4:

+ Biệt thự đơn lập mặt biển, bao quanh hồ, ốc đảo diện tích xây dựng 270 m2, 3 phòng ngủ 1 tầng số lượng 195 căn,(trong đó diện tích sàn xây dựng là 270m2); tầm nhìn: hướng biển hoặc hướng hồ (106 căn biệt thự đơn lập hướng biển; 89 căn biệt thự đơn lập hướng hồ) ,giá dao động từ 1 triệu đến 1,5 triệu USD.

biet-thu-vinpearl-phu-quoc-4

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 (Ảnh minh họa)

+ Biệt thự song lập ven hồ, diện tích 220 m2, 2 phòng ngủ 1 tầng số lượng 70 căn, được thiết kế các dãy cao dần nhằm mở rộng tầm nhìn và đảm bảo tầm nhìn hướng hồ cho các căn biệt thự. Vị trí được đặt ngay ven hồ hoặc sát sân golf cho du khách tầm nhìn hướng hồ và sân golf. Cao độ: 3m, 3,5m, 5,5m, 6,5m, 7m, giá hợp lý từ 600 nghìn đến 650 nghìn USD.

biet-thu-song-lap-vinpearl-phu-quoc-4

Biệt thự song lập Vinpearl Phú Quốc 4 (Ảnh minh họa)

+ Biệt thự đơn lập quanh ốc đảo và mặt đường trong, diện tích từ 300 m2 đến 330 m2, 2 tầng từ 3 đến 4 phòng ngủ, tổng số gồm 67 căn, có vị trí gần hồ với tầm nhìn hướng hồ mở rộng  và tiếp giáp sân golf, giá từ 700 nghìn đến khoảng 850 nghìn USD.

biet-thu-don-lap

Biệt thự đơn lập Vinpearl Phú Quốc 4 (Ảnh minh họa)

Xem thêm:

5 lợi ích khi sở hữu căn hộ tại Vinhomes Mỹ Đình

Nhà liền kề thương mại, địa điểm phát triển dịch vụ tiện ích tại Vinhomes Mỹ Đình

Nguồn: hhtp://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN