Thời gian mở bán chính thức Shophouse Phú Quốc là khi nào?

11:21:12 - 16/03/2019

Sau một thời gian xuất hiện khá dài trên thị trường thì điều mà mọi nhà đầu tư quan tâm đến Shophouse Phú Quốc đó chính là khi nào mới chính thức mở bán. Bởi khi đã biết được thời gian mở bán thì khách hàng mới có thể chuẩn bị xem xét về giá và dòng tài chính của mình để cân đối tốt hơn.

Vào đầu tháng 1 vừa qua chủ đầu tư đã công bố mặt bằng tổng thể và bảng hàng chi tiết của dòng sản phẩm Shophouse Grand World với mức giá dao động từ 8,1 tỷ VND/căn, tùy vào vị trí, diện tích, thiết kế. Dự án có 979 căn shophouse chia làm 4 phân khu với những ý tưởng kiến trúc khác nhau.

Theo một số thông tin thì đầu quý II/2019 thì chủ đầu tư sẽ chính thức mở bán trên 3 địa điểm là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Với nhiều người thời gian mở bán Vinpearl Shophouse Phú Quốc là khi nào không quan trọng, quan trọng đó là sản phẩm của Vingroup.

Nếu khách hàng muốn chắc chắn có một suất mua shophouse của Vinpearl tại Phú Quốc thì có thể lựa chọn phương án vào cọc thiện chí ngay từ hôm nay. Các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup có tốc độ giao dịch rất nhanh, chỉ một phút chậm chân đắn đo suy nghĩ cũng có thể khiến nhà đầu tư tuột mất cơ hội.

Tìm hiểu thêm: Condotel Grand World Phú Quốc

Đây là dự án nhà phố thương mại quy mô lớn nhất tại đảo Ngọc với số lượng 997 căn. Hiện nay khu vực Nam đảo có 5 dự án shophouse đang được phát triển nhưng số lượng chỉ trên dưới 100 căn. Như vậy cả 5 dự án shophouse kia cộng lại cũng chưa bằng số lượng Shophouse Grand World Phú Quốc. Một dự án có quy mô siêu khủng.

Với tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện nay tại Phú Quốc cùng hơn 10,000 cơ sở lưu trú sẽ xuất hiện thêm trong thời gian tới chắc chắn nguồn thu từ shophouse sẽ rất lớn. Sự xuất hiện của dòng sản phẩm Shophouse của Vinpearl tại khu vực phía Bắc đảo sẽ tập trung khai thác vào các lĩnh vực dịch vụ du lịch còn đang bỏ ngỏ.

Shophouse nằm trong tổng thể dự án Grand World Phú Quốc có vị trí liền kề với Casino Phú Quốc mới khai trương. Dự án nằm trong quần thể nghỉ dưỡng gồm biệt thự, khách sạn và condotel cùng chuỗi tiện ích All in one ngay trên đảo do Vingroup phát triển.

Vinpearl Shophouse nằm trong dự án Grand World Phú Quốc quy mô rộng 83ha gồm nhiều phân khúc: condotel và mini hotel. Nếu như ở nhiều dự án khác, khách hàng có thể kinh doanh cơ sở lưu trú, cho thuê phòng tại shophouse của mình nhưng ở dự án này Vingroup thiết kế chủ yếu để kinh doanh dịch vụ. Kinh doanh cơ sở lưu trú tại khu vực này không phải lựa chọn tối ưu.

Tìm hiểu thêm: Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Thay vào đó khách hàng có rất nhiều lựa chọn như kinh doanh dịch vụ ăn uống ẩm thực, mua sắm, đồ lưu niệm, spa làm đẹp,…. Đây là những ngành hàng đem về tỷ suất sinh lời cao nhất trong các lĩnh vực dịch vụ du lịch. Nhà đầu tư sẽ nhận bàn giao thô, khách hàng sẽ tự thiết kế, lên ý tưởng decor cho shophouse của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin chính thức về thời gian mở bán Vinpearl Shophouse Phú Quốc đến các nhà đầu tư qua trang web này. Trước khi dự án mở bán đây là thời điểm để khách hàng nghiên cứu thị trường cũng như lựa chọn sản phẩm mình sẽ kinh doanh tại đây. Thành công đến từ sự chuẩn bị chu đáo.

Đọc thêm: biệt thự biển

biệt thự tại đà nẵng

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN