Thông tin đầu tư

12:07:27 - 13/08/2015

Quyết định sở hữu ngay Biệt thự Vinpearl Golf land Resort & Villas Nha Trang

Cánh cửa đầu tư thông minh được mở ra khi bạn quyết định đầu tư cho bất động sản nghỉ dưỡng bậc nhất tại Việt Nam khu biệt thự Vinpearl Golf land Resort & Villas Nha Trang. Với địa thế nằm trải dài trên bờ biển du lịch dầy quyến rũ và thơ mộng của đảo Hòn Tre, Nha Trang, khu nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ những yếu tố đẳng cấp để tạo nên những không gian sống thượng lưu đích thực cho chủ nhân.

Cảnh quan xung quanh biệt thự Vinpearl Golf land Resort & Villas Nha Trang

Cảnh quan xung quanh khu biệt thự Vinpearl Golf land Resort & Villas Nha Trang

BIỆT THỰ VINPEARL GOLF LAND RESORT & VILLAS NHA TRANG – ĐIỂM NHẤN KIẾN TRÚC VÀ NƠI TẬN HƯỞNG MÔN THỂ THAO QUÝ TỘC MƠ ƯỚC

Đúng như tên gọi của khu nghỉ dưỡng, biệt thự Vinpearl Golf land Resort & Villas Nha Trang được bao quanh bởi hệ thống sân Golf hiện đại bậc nhất và đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây những chủ nhân yêu thích môn thể thao quý tộc này có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như những tiện nghi đẳng cấp được trang bị.

Hoàn hảo trong không gian sống

Khu biệt thự Vinpearl Golf land Resort & Villas Nha Trang gồm 397 căn biệt thự hướng biển. Không gian mở cùng kiến trúc đặc biệt của mỗi căn hộ tạo nên cảm giác hài hòa thư thái cho chủ nhân của nó.

Biệt thự Vinpearl Golf land Resort & Villas Nha Trang

Biệt thự Vinpearl Golf land Resort & Villas Nha Trang

Cạnh ranh trong mức giá mở bán

Các căn hộ thuộc khu biệt thự Vinpearl Golf land Resort & Villas Nha Trang được mở bán với mức giá cạnh tranh. Với uy tín vốn có của chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam – Vingroup, các căn hộ đươc chào bán trên mức ưu đãi tối đa. Vingroup mong muốn mang đến càng nhiều cơ hội sở hữu hay những cánh cửa đầu tư với giá trị gia tăng đến càng nhiều hơn nữa đến những nhà đầu tư tiềm năng.

Tính lâu dài và tính thanh khoản cao đối với biệt thự Vinpearl Golf land Resort & Villas Nha Trang

Mỗi chủ nhân của khu biệt thự sẽ được nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài các biệt thự Vinpearl Golf land Resort & Villas Nha Trang. Để tăng được lợi ích và lợi nhuận trong đầu tư sở hữu, chủ sở hữu căn hộ có thể trực tiếp tham gia Time-share Program: Chương trình biệt thự cho thuê lại. Chi tiết của chương trình được đi kèm theo tài liệu khu biệt thự hoặc được tư vấn trực tiếp từ nhân viên.

Cam kết ưu đãi cho thuê và quyền lợi đi kèm:

– Thu nhập từ Time-share Program (Chương trình cho thuê lại): Khách hàng sẽ nhận được cam kết thu 85% lợi nhuận không ít hơn 7% giá trị mỗi căn biệt thự/năm (USD) với thời gian kéo dài 10 năm

– Miễn phí 15 đêm nghỉ – phòng/năm

– Trao đổi đêm nghỉ trên hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl Việt Nam

———————————

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES
Hotline: 0914 80 677

TP HÀ NỘI -Tòa R4, Khu đô thị Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, q.Thanh Xuân
TP HCM – Tòa nhà Topaz 1, 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh, p.22, q.Bình Thạnh

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN