Thông tin dự án sắp ra mắt của Vin ở Phú Quốc

17:17:52 - 23/10/2018

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc vài tháng trở lại đây khá sôi động trước thông tin dự án sắp ra mắt của Vin ở Phú Quốc.  Sự ra đời của dự án sẽ là một mảnh ghép quan trọng trong quần thể nghỉ dưỡng 5* do Vingroup đầu tư và phát triển, mang đến những cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp và đáng mong chờ nhất trong năm 2018.

Thông tin dự án sắp ra mắt của Vin ở Phú Quốc

Sau hàng loạt các dự án Vinpearl Phú Quốc 1, Vinpearl Phú Quốc 2, Vinpearl Phú Quốc 3, Vinpearl Phú Quốc 4, “ông lớn” của ngành BĐS triệu USD- Vingroup tiếp tục quay trở lại Đảo Ngọc với một chiến lược mới nhằm khai phá những tiềm năng còn đang bỏ ngỏ.

Thong-tin-du-an-sap-ra-mat-cua-Vingroup-o-Phu-Quoc

Dự án sắp ra mắt của Vingroup ở Phú Quốc – dự án đáng mong chờ nhất 2018

Một số thông tin dự án sắp ra mắt của Vin ở Phú Quốc

✔ Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

✔ Vị trí: Bãi Dài, Phú Quốc

✔ Đơn vị quản lý vận hành: Vinpearl

✔ Diện tích dự án: 87 ha

✔ Vốn đầu tư dự án: hơn 4000 tỷ đồng

✔ Các loại hình sản phẩm: condotel từ 3 sao đến 5 sao, mini hotel và shophouse đẳng cấp

Hiện thông tin chi  tiết về chính sách, giá bán, thiết kế chi tiết,… của dự án vẫn chưa được công bố chính thức.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN SỚM NHẤT:

icon-dang-ky

Vì sao nên đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc ?

Thông tin dự án sắp ra mắt của Vin ở Phú Quốc với những sản phẩm chất lượng lần đầu tiên xuất hiện một lần nữa tạo nên cơn sốt cho BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc. Đây cũng sẽ là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư đã từng “lỡ hẹn” với Phú Quốc.

Phú Quốc từ lâu đã được biết đến là một điểm đến du lịch hấp dẫn du khách và cũng là một thị   trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng giàu tiềm năng được nhiều chủ đầu tư lớn nhắm đến trong đó có Vingroup. Nhìn thấy những tiềm năng phát triển vô giá của BĐS Đảo Ngọc Phú Quốc, Vingroup đã rất thành công khi xây dựng nên tổ hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc và tới đây sẽ là một siêu dự án mới có quy mô đẳng cấp.

Thong-tin-du-an-sap-ra-mat-cua-Vingroup-o-Phu-Quoc

Phú Quốc – Điểm đến du lịch hấp dẫn

Sở hữu những lợi thế sẵn có về điều kiện tự nhiên như cảnh quan tuyệt đẹp, bờ biển dài, bãi cát trắng mịn trải dài, khí hậu ôn hòa,… Phú Quốc hàng triệu du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng mỗi năm. Lượng khách du lịch đến Phú Quốc năm 2017 đạt hơn 2,7 triệu lượt trong đó khách quốc tế đạt hơn 242.000 lượt. 6 tháng đầu năm 2018, Phú Quốc đón hơn 1,6 triệu lượt khách, tăng 126,5% so với cùng kỳ, khách quốc tế đạt 281.688 lượt tăng 170.9% so với cùng kỳ.

Du lịch Phú Quốc ngày càng phát triển với đa dạng các loại hình, chất lượng dịch vụ được nâng cao, các chính sách và chiến lược thu hút khách du lịch. Cùng với đó là cơ sở hạ tầng được đồng bộ, kết nối giao thông thuận tiện cả về đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không tạo  điều kiện thuận lợi cho du khách đến với Đảo Ngọc.

Thong-tin-du-an-sap-ra-mat-cua-Vingroup-o-Phu-Quoc

Dự án Vinpearl Phú Quốc có  quy mô đẳng cấp bậc  nhất

Tìm hiểu thêm: Thị trường Phú Quốc

Ưu thế đầu tư dự án mới của Vingroup tại Phú Quốc

Qua các thông tin dự án sắp ra mắt của Vin ở Phú Quốc có thể thấy rằng dự án sở hữu rất nhiều  ưu thế và tiềm năng để đầu tư sinh lời hiệu quả:

Thong-tin-du-an-sap-ra-mat-cua-Vingroup-o-Phu-Quoc

Dự  án mới của Vingroup tại Phú Quốc sở hữu nhiều ưu thế vượt trội

  • Vị trí thuận tiện: nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp của Vingroup tại Bãi Dài – nơi thu hút đông đảo du khách và có điều kiện rất tốt để phát triển du lịch cũng như BĐS nghỉ dưỡng.
  • Công suất khai thác tối đa: có thể khai thác quanh năm, lượng khách đông đảo sẵn có của khu nghỉ dưỡng và của Phú Quốc
  • Lợi nhuận tối ưu trong dài hạn: chính sách hấp dẫn từ phía chủ đầu tư Vingroup đưa ra, pháp lý minh bạch với quyền sở hữu lâu dài.

Sự trở lại của Vingroup tại Phú Quốc lần này mang lại những cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn cho giới đầu tư. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng hiện tại dự án đang là tâm điểm của thị trường.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

biet-thu-bien

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN