Tiềm năng sinh lời từ dự án Hạ Long Bay View

10:01:56 - 05/05/2020

Là dự án condotel Hạ Long duy nhất bàn giao quý I/2020, dự án Hạ Long Bay View hiện đang thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Theo nhận định của giới chuyên gia, Hạ Long Bay View chính là dự án đáng đầu tư với tiềm năng sinh lời lớn.

Các dự án tại quảng ninh 2020

Tiềm năng sinh lời từ dự án Hạ Long Bay View đến từ đâu?

du-an-ha-long-bay-view-co-tiem-nang-sinh-loi-lon

Dự án Hạ Long Bay View có tiềm năng sinh lời lớn

lLợi thế vị trí trung tâm, nhiều tiện ích, đơn vị vận hành quốc tế, tiềm năng du lịch Hạ Long,.. chính là các yếu tố giúp khẳng định Hạ Long Bay View chính là dự án condotel Hạ Long có khả năng sinh lời tốt trong tương lai.

Hạ Long Bay View sở hữu vị trí “vàng” đặc địa

Tọa lạc tại phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long, căn hộ Hạ Long Bay View đang sở hữu một vị trí cực kỳ trung tâm, tầm nhìn đắt giá về phía Vịnh Hạ Long và những công trình có tiếng của thành phố.

Vị trí dự án không những mang tới lợi thế thu hút khách du lịch mà còn có ý nghĩa lớn về khả năng kết nối giao thông thuận tiện. Theo thời gian, chắc chắn dự án sẽ có tiềm năng tăng giá theo cấp số nhân.

Hệ thống tiện ích 5 sao đồng bộ

Dự án Hạ Long Bay View sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp gồm: Skybar, phòng tập GYM, yoga, vườn thượng uyển, sảnh lounge rộng rãi, nhà hàng hải sản, bể bơi,… Hệ thống tiện ích đẳng cấp, độc đáo không chỉ phục vụ cuộc sống tiện nghi, sầm uất đầy đủ các chức năng mua sắm – giải trí cho du khách và cư dân mà còn là biểu tượng của cuộc sống hiện đại, lý tưởng, chất lượng, phù hợp với xu hướng của tương lai.

ha-long-bay-view-so-huu-tien-ich-da-dang

Hạ Long Bay View sở hữu tiện ích đa dạng

Đơn vị quản lý vận hành uy tín, nhiều kinh nghiệm

Đơn vị quản lý vận hành chính là yếu tố then chốt mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư. Với sự hợp tác chiến lược, Ramada By Wyndham sẽ là đơn vị vận hành và khai thác công suất phòng cho dự án Hạ Long Bay View. Là đơn vị Top 1 thế giới, có nguồn khách quen thuộc lên tới 50 triệu khách tại 76 quốc gia thì chắc chắn Wyndham đáng để nhà đầu tư cân nhắc đặt niềm tin.

Tiềm năng sinh lời từ du lịch

Năm 2019 tiếp tục được đánh giá là năm có tăng trưởng mạnh của ngành du lịch Quảng Ninh cả về số lượng khách và doanh thu, đóng góp cho ngân sách tỉnh tăng đến 30% so với năm 2018.

Theo Sở Du lịch Quảng Ninh, năm 2019, tổng khách du lịch đến Quảng Ninh đã đạt trên 14 triệu lượt, tăng 14% so với năm 2018, trong đó khách quốc tế đạt 5,7 triệu lượt. Thời gian lưu trú của du khách đã có những chuyển biến rõ rệt từ 2,16 ngày trong năm 2017 lên 2,74 ngày trong năm 2019.

tang-truong-du-lich-quang-ninh

Tăng trưởng du lịch Quảng Ninh qua các năm

Mức chi tiêu bình quân cho một du khách đã có thay đổi tích cực, tăng 9% so với năm 2018, đạt 2,1 triệu đồng/lượt khách. Những thay đổi trên đã góp phần đưa tổng doanh thu từ khách du lịch năm 2019 đạt 29.487 tỷ đồng, bằng 125% so với năm 2018, đóng góp vào thu ngân sách nội địa của ngành du lịch đạt 3.568 tăng 30% so với năm 2018 (chiếm 10,7% tổng thu ngân sách nội địa của toàn tỉnh).

Năm 2020, ngành du lịch Quảng Ninh phấn đấu đón 15,5 triệu lượt khách, trong đó có 6,5 triệu lượt khách quốc tế; tổng thu đạt hơn 34.000 tỷ đồng; đóng góp vào tổng thu ngân sách nội địa của tỉnh không ít hơn 11,5%.

Hạ Long đang thiếu hụt nguồn cung bất động sản lưu trú

Tại Hạ Long – Quảng Ninh, sản phẩm căn hộ dịch vụ được giới đầu tư đánh giá là nhiều tiềm năng phát triển bởi nguồn cung còn hạn chế, trong khi nhu cầu thuê căn hộ dịch vụ nghỉ dưỡng hoặc cho chuyên gia nước ngoài thuê ở mức cao.

Thống kê của Sở Du lịch Quảng Ninh cho thấy, đầu năm 2018, tỉnh có khoảng 1.234 cơ sở lưu trú với 19.773 phòng, nhưng chỉ có 41 khách sạn 3 – 5 sao, riêng Hạ Long là 35 khách sạn. Con số này được cho là chưa đáp ứng được nhu cầu khách du lịch tại Hạ Long, khiến tình trạng “cháy phòng” thường xuyên diễn ra, đặc biệt là dịp nghỉ lễ, Tết.

Trong bối cảnh du lịch tăng trưởng mạnh mẽ, nguồn cung căn hộ hạn chế, dự án Hạ Long Bay View đã hoàn thiện và sẵn sàng đi vào vận hành chính là lợi thế lớn giúp dự án đón đầu thị trường => hứa hẹn mang tới tiềm năng sinh lời lớn.

Xem thêm:

Dự án doji quảng ninh

Nguồn: khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN