Tiến độ dự án Movenpick Cam Ranh mới nhất tháng 7/2019

17:05:21 - 03/07/2019

Được khởi công xây dựng từ năm 2016, sau 3 năm xây dựng hiện tại dự án  Movenpick Cam Ranh đang được đẩy nhanh tiến độ và chuẩn bị về đích vào quý IV/2019. Cùng xem tiến độ dự án Movenpick Cam Ranh mới nhất tháng 7/2019 dưới đây để hiểu hơn về dự án.

Tiến độ dự án Movenpick Cam Ranh mới nhất tháng 7/2019

Movenpick Resort Cam Ranh là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp được xây dựng bởi chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang. Quy mô dự án gồm có 118 biệt thự biển, 132 căn condotel và 250 phòng khách sạn 5 sao cao cấp.

Xây dựng từ năm 2016, đến thời điểm hiện tại dự án gần như đã hoàn thiện và sẵn sàng đi vào vận hành thử. Hiện tại toàn bộ 118 căn biệt thự biển, 132 căn condotel đã được hoàn thiện xong về nội thất.

Nếu như cuối năm 2017, những căn biệt thự mẫu đầu tiên đã được hoàn thiện và mở cửa cho khách hàng tới thăm quan. Thì hiện tại quý khách hàng khi có nhu cầu tham quan dự án có thể tham quan được toàn bộ các căn biệt thự vì dự án đã gần như được hoàn thiện.

Theo những hình ảnh vừa mới được cập nhật ngay tại công trường, Movenpick Cam Ranh đang trong giai đoạn hoàn thiện hệ thống tiện ích như làng Thụy Sỹ, khu vui chơi giải trí, casino…..

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về dự án

tien-do-movenpick-cam-ranh

Khu vui chơi giải trí đã xây dựng xong. Các trò chơi đã được lắp đặt hoàn tất.

tien-do-movenpick-cam-ranh-moi-nhat

Khu làng Thụy Sỹ cũng đã được hoàn thiện với kiến trúc châu Âu hiện đại

tien-do-movenpick-cam-ranh-moi-nhat-1

tien-do-movenpick-cam-ranh-moi-nhat-2

Vì sao Movenpick Cam Ranh lại mất 3 năm mới hoàn thiện xong?

Khá nhiều khách hàng khi gọi điện tới hotline của chúng tôi đều thắc mắc vì sao Movenpick Cam Ranh lại có thời gian thi công xây dựng lâu đến vậy? Với những khách hàng mới biết đến dự án thì câu hỏi này có thể không phải là vấn đề họ quan tâm do hiện tại dự án đã sắp đi vào hoạt động. Tuy nhiên với những khách hàng đã đi cùng dự án từ những ngày đầu tiên thì không thể tránh khỏi việc nóng lòng.

Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh mất 3 năm để xây dựng không phải vì thiếu vốn hay năng lực đơn vị thi công không đảm bảo mà nguyên nhân là do:

  • Xây dựng cao độ: Movenpick Cam Ranh là resort duy nhất trong gần 40 dự án tại Bãi Dài Cam Ranh được xây dựng theo kiến trúc cao độ, dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m giúp 100% căn biệt thự có tầm nhìn view biển. So với các dự án xây dựng trên nền bằng phẳng thì Movenpick Cam Ranh tốn nhiều tiền của và thời gian hơn. Đây cũng là lý do ảnh hưởng đến giá bán cũng như tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort.
  • Xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế: Dự án Movenpick Cam Ranh do Eurowindow Nha Trang xây dựng,  Movenpick Resort & Hotel trực thuộc Accort mới là đơn vị quản lý. Movenpick tham gia trực tiếp từ khâu lên phối cảnh, san lấp làm nền, thiết kế, tuyển chọn vật liệu xây dựng – nội thất. Movenpick chỉ đồng ý quản lý khi dự án đạt chuẩn 5 sao.

BÁO GIÁ CHI TIẾT BIỆT THỰ

Artboard 11

Chỉ còn 2 suất nhận chính sách bán hàng ưu đãi

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được từ chủ đầu tư thì hiện tại chỉ còn duy nhất 2 suất nhận chính sách bán hàng hấp dẫn. Hết 2 suất ưu đãi này, quý khách hàng mua biệt thự Movenpick Cam Ranh sẽ được áp dụng theo chính sách cũ.

biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh-2

Những ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho 2 khách hàng may mắn:

💎Hưởng chính sách hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc, phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng thay vì chỉ có 12 tháng.

💎Tặng thêm 5% lợi nhuận khai thác trong 10 năm cho cả biệt thự và condotel. Nâng mức chia sẻ lợi nhuận lên mức 90%/năm.

💎Tặng thêm 10 đêm nghỉ/năm tại biệt thự và condotel trên toàn hệ thống Mövenpick trong thời gian 10 năm. Tổng số đêm nghỉ khách hàng được hưởng là 60 đêm/năm.

💎Tặng HEO VÀNG trị giá 300 triệu (có thể quy đổi và trừ vào giá bán biệt thự)

Với tiến độ xây dựng nhanh chóng, chuẩn bị đi vào vận hành cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, nếu bỏ lỡ cơ hội này, sẽ rất khó để quý khách hàng có thể tìm thấy 1 dự án có khả năng sinh lời khủng như Movenpick Cam Ranh.

TRỞ THÀNH 2 KHÁCH HÀNG MAY MẮN NHẬN COMBO LỢI NHUẬN

DKN (1)

Xem thêm:

Chủ đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Chính sách mới Movenpick Cam Ranh Resort

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN