Tìm hiểu chi tiết đơn vị quản lý vận hành Movenpick Cam Ranh

10:41:46 - 01/08/2019

Tọa lạc tại trái tim Bãi Dài, Movenpick Cam Ranh hiện đang là sản phẩm làm dậy sóng thị trường bất động sản Bắc Cam Ranh vì khả năng sinh lời siêu KHỦNG. Trong các yếu tố quyết định tới lợi nhuận của dự án thì đơn vị quản lý vận hành chính là yếu tố đóng vai trò quyết định. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về đơn vị quản lý vận hành Movenpick Cam Ranh trong bài viết này.

Accor, đứng sau Movenpick Resort & Hotel để quản lý vận hành Movenpick Cam Ranh

Trong giai đoạn 2016 – 2018, dự án Movenpick Cam Ranh vẫn được biết tới là dự án siêu nghỉ dưỡng do Movenpick Resort & Hotel chịu trách nhiệm quản lý vận hành. Tuy nhiên từ tháng 9/2018, sau khi AccorHotels hoàn tất thương vụ sáp nhập Movenpick Resort & Hotel thì thương hiệu TOP 3 thế giới về quản lý khách sạn Accor đã đứng sau Movenpick Resort & Hotel để quản lý vận hành Movenpick Resort Cam Ranh.

accor-thuong-hieu-quan-ly-movenpick-cam-ranh
AccorHotels là tập đoàn kinh doanh khách sạn lớn thứ ba thế giới và lớn nhất châu Âu, sở hữu hệ thống 4.300 khách sạn, resort tại 100 quốc gia với hơn 500.000 phòng nghỉ; 10.000 ngôi nhà riêng tốt nhất toàn cầu.

Các thương hiệu hàng đầu như: SOFITEL luxury Hotels, Pullman, Ibis, MAMA Shelter, ADAGIO, HOTELF1, MGallery, The SEBEL, Novotel, Mercure, THALASSA Sea&Spa và mới nhất là Mövenpick Hotels & Resorts đều thuộc hệ thống quản lý của Accor.

Với hơn 160.000 nhân viên trên thế giới, tập đoàn Accor đã vượt mặt các tập đoàn nổi tiếng về quản lý khách sạn để trở thành tập đoàn hàng đầu trên thế giới.

TÌM HIỂU THÊM VỀ ACCOR

2

Lợi thế Mövenpick Hotels & Resorts nhận được sau khi gia nhập vào đại gia đình Accor

Mövenpick Hotels & Resorts là thương hiệu quản lý khách sạn uy tín đến từ Thụy Sĩ, có lịch sử phát triển gần 50 năm.

Mövenpick sở hữu thị phần lớn, phát triển nhanh và không ngừng mở rộng tại châu Âu, Trung Đông, châu Á và châu Phi với 100 khách sạn, khoảng 20.000 phòng, tại 27 quốc gia.

Sau khi xác nhập vào Accor, thương hiệu Movenpick nhận được những lợi thế:

+ Nâng tầm Mövenpick về chất lượng dịch vụ và cả doanh thu cho các resort, khách sạn do Mövenpick quản lý
+ Tăng niềm tin của khách hàng vào các dự án mà Movenpick quản lý
+ Hưởng lợi từ các kênh phân phối và chương trình khách sạn trung thành của AccorHotels trên toàn thế giới.

Đơn vị vận hành quản lý Movenpick Cam Ranh mang tới lợi thế gì về lợi nhuận cho dự án?

Tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất Cam Ranh, dự án Movenpick Cam Ranh chính là kênh đầu tư tiềm năng được các nhà đầu tư sành sỏi săn đón nhất hiện nay.

Được quản lý vận hành bởi Mövenpick Hotels & Resorts, sau lưng là thương hiệu Accor danh tiếng, Movenpick Cam Ranh hứa hẹn có khả năng sinh lời khủng.

biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh

Nhìn vào sự thành công của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên thế giới có thể thấy đơn vị vận hành quản lý có vai trò quan trọng tới khả năng sinh lời cho dự án.

Một dự án dù sở hữu vị trí đẹp, nhiều tiện ích nhưng lại được quản lý bởi vận hành không chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm sẽ không thể mang tới khả năng sinh lời cao do khả năng thu hút khách du lịch, khả năng quản lý khách không cao.

Chính vì lý do này, việc Movenpick Cam Ranh được quản lý Movenpick, đơn vị có kinh nghiệm quản lý sẽ giúp cho dự án có khả năng thu hút được khách hàng tới lưu trú, kéo dài hơn thời gian lưu trú của khách hàng, từ đó giúp TĂNG LỢI NHUẬN từ chương trình cho thuê.

NHẬN GIÁ BÁN MỚI NHẤT THÁNG 8/2019

DKN (1)

Xem thêm:

Chính sách bán hàng Movenpick Cam Ranh

Vị trí Movenpick Cam Ranh Resort

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN