KHU ĐÔ THỊ VINHOMES

HỆ THỐNG CĂN HỘ CHUNG CƯ VÀ BIỆT THỰ CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP

SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES

Sở hữu Bất động sản Vinhomes cùng tiện ích & dịch vụ cao cấp đi kèm

Sở hữu một căn hộ cao cấp trong khu đô thị Vinhomes có nghĩa là bạn đang sở hữu không chỉ là căn hộ BĐS mà còn là những tiện ích & dịch vụ cao cấp “độc nhất” đi kèm, mang dấu ấn và thương hiệu đẳng cấp Vinhomes.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CĂN HỘ VINHOMES

Vừa sở hữu tài sản BĐS đẳng cấp, vừa là cơ hội sinh lời hấp dẫn

Ngoài sở hữu những căn hộ cao cấp tại khu đô thị Vinhomes thì việc mua BĐS Vinhomes còn có nghĩa bạn đang đầu tư vào dòng sản phẩm có thể mang lại những cơ hội sinh lời, lợi ích tài chính hấp dẫn.

Chỉ từ 900 triệu – đầu tư sở hữu ngay Condotel Phú Quốc trong tầm tay

Với cơ hội đầu tư trong năm 2019 này thì Condotel Phú Quốc đang là tâm điểm trong đầu tư hiện nay với tên gọi Movenpick Waverly Phú Quốc. Để sở hữu 1 căn hộ condotel tại dự án này chỉ với số vốn đầu tư từ 900 triệu sở hữu ngoài 1 căn biệt […]

Các dự án triển khai tại Phú Quốc 2019. Dự án nào đáng được đầu tư?

Với Phú Quốc chuẩn bị lên đặc khu kinh tế cùng sự tăng trưởng nóng về du lịch đã các dự án đang khai tại Phú Quốc hưởng lợi lớn. > Xem thêm:Có nên đầu tư condotel trong năm 2019? Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc Những năm gần đây thị trường […]

Tìm hiểu chi tiết đơn vị quản lý vận hành Movenpick Cam Ranh

Tọa lạc tại trái tim Bãi Dài, Movenpick Cam Ranh hiện đang là sản phẩm làm dậy sóng thị trường bất động sản Bắc Cam Ranh vì khả năng sinh lời siêu KHỦNG. Trong các yếu tố quyết định tới lợi nhuận của dự án thì đơn vị quản lý vận hành chính là yếu […]

Movenpick Phú Quốc đã sẵn sàng đi vào hoạt động trong quý III/2019

Tiến độ thi công thần tốc, tới tháng 7/2019, Movenpick Phú Quốc đã gần như hoàn thiện và sẵn sàng đi vào hoạt động trong quý III/2019. Như vậy nếu đầu tư Movenpick Phú Quốc ở thời điểm hiện tại thì quý đầu tư sẽ có thể nhận ngay lợi nhuận mà không phải chờ […]

Condotel Movenpick Phu Quoc – kênh đầu tư sinh lời vượt trội

Condotel Movenpick Phu Quoc đang là dòng sản phẩm đầu tư được ưa chuộng cũng như đang là kênh thu hút dòng vốn lớn cùng với những tiềm năng sẵn có. Sở hữu lợi thế tiềm năng, vị trí, du lịch đến cảnh quan thiên nhiên, giá bán hay chính sách cũng đều có những […]

Có nên đầu tư Movenpick Cam Ranh thời điểm này?

Với hàng loạt sự kiện giới thiệu được tổ chức ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, Movenpick Cam Ranh đã tạo 1 sóng đầu tư mạnh mẽ và trở thành dự án được giới đầu tư săn đón nhiều nhất trong quý II/2019. Thời điểm hiện tại, đầu tư Movenpick Cam Ranh có nên […]

Movenpick Phu Quoc – dự án khi nào mới chính thức bàn giao đi vào hoạt động

Là dự án HOT tại đảo Ngọc, Movenpick Phu Quoc đang trở thành tâm điểm trong đầu tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như cam kết lợi nhuận cũng như đêm nghỉ với nghỉ dưỡng trọn vẹn hòa quyện với thiên nhiên. Dự án càng gây được sức hút lớn hơn khi đã […]

Năm 2019, vì sao nhà đầu tư sành sỏi chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Phú Quốc được biết tới là thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam. Trong những năm qua, du lịch Phú Quốc không ngừng phát triển với số lượng khách du lịch tới Phú Quốc tăng theo cấp số nhân. Nhờ vào việc du lịch phát triển mạnh mẽ, bất động sản nghỉ dưỡng Phú […]

Condotel Movenpick Phu Quoc – cách tính và lợi nhuận nhận được?

Trong một thương vụ đầu tư thì việc tính toán lợi nhuận cũng như so sánh với loại hình đầu tư khác để có thể có được những quyết định xem có nên đầu tư hay không. Và với Condotel Movenpick Phu Quoc cũng là dự án không ngoại lệ khi nhà đầu tư cũng phải […]

Bất động sản Bắc Cam Ranh được hưởng lợi gì từ cơ sở hạ tầng?

Cơ sở hạ tầng đồng bộ đã tạo đà lớn cho du lịch và bất động sản Bắc Cam Ranh tăng trưởng thần tốc. Thời điểm hiện tại, Bắc Cam Ranh chính là thị trường bất động sản được giới đầu tư cả nước quan tâm và chuyển hướng đầu tư. Hệ thống giao thông […]

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Với Phú Quốc chuẩn bị lên đặc khu kinh tế cùng sự tăng trưởng nóng về du lịch đã các dự án đang khai tại Phú Quốc hưởng lợi lớn.

> Xem thêm:Có nên đầu tư condotel trong năm 2019?

Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc

du-an-dang-trien-khai-tai-phu-quoc-trong-nam-2019

Những năm gần đây thị trường du lịch Phú Quốc có sự tăng trưởng nhanh chóng với số lượng khách du tăng theo cấp số nhân. Cụ thể:

 • Năm 2015 số lượng khách du lịch tới Phú Quốc là hơn 900 nghìn người
 • Năm 2016, có gần 1,5 triệu lượt du khách tới Phú Quốc
 • Năm 2017, gần 2,7 triệu lượt du khách tới Phú Quốc
 • Năm 2018, con số này là 4 triệu lượt du khách

Với số lượng khách du lịch tăng trưởng nhanh, lượng bất động sản lưu trú tại Phú Quốc không đủ để đáp ứng, dẫn tới điểm nghẽn cho du lịch Phú Quốc.

Nhận thấy tiềm năng của du lịch và sự khan hiếm của bất động sản lưu trú, các dự án đang triển khai tại Phú Quốc hiện tại chủ yếu tập trung ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, trong đó condotel chiếm tỷ trọng lớn.

Các dự án tại Phú Quốc hiện nay đó là condotel Vinpearl Phú Quốc hay còn được biết đến với tên gọi Condotel Grand World Phú Quốc, dự án shophouse Melodia tại Bãi Kem, Shophouse Sim de Maison, condotel Movenpick Phú Quốc.

Các dự án này đều được đầu tư kinh phí lớn, xây dựng trên quy mô rộng lớn. Đơn cử như Movenpick Phú Quốc được xây dựng độc tôn trên Bãi Ông Lang với diện tích rộng lớn, hình thành nên khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, số 1 trên Đảo Ngọc.

Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc, dự án nào sẽ đi vào hoạt động trong năm nay?

Trong số những dự án đang triển khai tại Phú Quốc thì Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án duy nhất sẽ đi vào hoạt động trong năm nay. Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được từ chủ đầu tư MIK Group thì dự án sẽ đi vào hoạt động dự kiến là T9/2019.

movenpick-phu-quoc-du-an-duy-nhat-di-vao-hoat-dong-trong-nam-nay

Với việc là dự án duy nhất đi vào hoạt động đúng thời điểm thị trường Phú Quốc đang khan hiếm nguồn cung bất động sản trầm trọng, Movenpick Phú Quốc chắc chắn sẽ có khả năng sinh lời cao.

Những yếu tố quyết định tới khả năng sinh lời của Movenpick Phú Quốc

 • + Vị trí Movenpick Phú Quốc độc tôn trên Bãi Ông Lang,  thuộc TOP 5 bãi biển đẹp nhất châu Á
 • + Tính pháp lý minh bạch, rõ ràng
 • + Quản lý vận hành bởi thương hiệu uy tín, trực thuộc Accor top 3 đơn vị vận hành hàng đầu thế giới giúp đem tới công suất phòng cao, ổn định
 • + Chính sách bán hàng ưu đãi, chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê
 • + Cam kết lợi nhuận 10%/năm

Như vậy với căn condotel Movenpick Phú Quốc có giá bán 3,1 tỷ đồng thì quý đầu tư có thể nhận được lợi nhuận tối thiểu là 310 triệu/năm. Lưu ý là mức lợi nhuận này được chúng tôi tính dựa trên mức lợi nhuận cam kết tối thiểu của chủ đầu tư. Thực tế với tốc độ tăng trưởng vượt trội của du lịch Phú Quốc thì lợi nhuận mà quý đầu tư có thể nhận được sẽ lớn hơn rất nhiều.

Thời điểm hiện tại, Movenpick Phú Quốc đã gần như hoàn thiện xong tất cả các hạng mục và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng. Dự kiến tháng 7 này, chủ đầu tư sẽ tiến hành vận hành thử dự án. Quý khách hàng đang tìm hiểu về dự án hiện tại có thể đăng ký tham quan trực tiếp dự án để có được trải nghiệm thực tế trước khi quyết định đầu tư.

Tìm hiểu thêm: Chủ đầu tư movenpick phú quốc

Tọa lạc tại trái tim Bãi Dài, Movenpick Cam Ranh hiện đang là sản phẩm làm dậy sóng thị trường bất động sản Bắc Cam Ranh vì khả năng sinh lời siêu KHỦNG. Trong các yếu tố quyết định tới lợi nhuận của dự án thì đơn vị quản lý vận hành chính là yếu tố đóng vai trò quyết định. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về đơn vị quản lý vận hành Movenpick Cam Ranh trong bài viết này.

Accor, đứng sau Movenpick Resort & Hotel để quản lý vận hành Movenpick Cam Ranh

Trong giai đoạn 2016 – 2018, dự án Movenpick Cam Ranh vẫn được biết tới là dự án siêu nghỉ dưỡng do Movenpick Resort & Hotel chịu trách nhiệm quản lý vận hành. Tuy nhiên từ tháng 9/2018, sau khi AccorHotels hoàn tất thương vụ sáp nhập Movenpick Resort & Hotel thì thương hiệu TOP 3 thế giới về quản lý khách sạn Accor đã đứng sau Movenpick Resort & Hotel để quản lý vận hành Movenpick Resort Cam Ranh.

accor-thuong-hieu-quan-ly-movenpick-cam-ranh
AccorHotels là tập đoàn kinh doanh khách sạn lớn thứ ba thế giới và lớn nhất châu Âu, sở hữu hệ thống 4.300 khách sạn, resort tại 100 quốc gia với hơn 500.000 phòng nghỉ; 10.000 ngôi nhà riêng tốt nhất toàn cầu.

Các thương hiệu hàng đầu như: SOFITEL luxury Hotels, Pullman, Ibis, MAMA Shelter, ADAGIO, HOTELF1, MGallery, The SEBEL, Novotel, Mercure, THALASSA Sea&Spa và mới nhất là Mövenpick Hotels & Resorts đều thuộc hệ thống quản lý của Accor.

Với hơn 160.000 nhân viên trên thế giới, tập đoàn Accor đã vượt mặt các tập đoàn nổi tiếng về quản lý khách sạn để trở thành tập đoàn hàng đầu trên thế giới.

TÌM HIỂU THÊM VỀ ACCOR

2

Lợi thế Mövenpick Hotels & Resorts nhận được sau khi gia nhập vào đại gia đình Accor

Mövenpick Hotels & Resorts là thương hiệu quản lý khách sạn uy tín đến từ Thụy Sĩ, có lịch sử phát triển gần 50 năm.

Mövenpick sở hữu thị phần lớn, phát triển nhanh và không ngừng mở rộng tại châu Âu, Trung Đông, châu Á và châu Phi với 100 khách sạn, khoảng 20.000 phòng, tại 27 quốc gia.

Sau khi xác nhập vào Accor, thương hiệu Movenpick nhận được những lợi thế:

+ Nâng tầm Mövenpick về chất lượng dịch vụ và cả doanh thu cho các resort, khách sạn do Mövenpick quản lý
+ Tăng niềm tin của khách hàng vào các dự án mà Movenpick quản lý
+ Hưởng lợi từ các kênh phân phối và chương trình khách sạn trung thành của AccorHotels trên toàn thế giới.

Đơn vị vận hành quản lý Movenpick Cam Ranh mang tới lợi thế gì về lợi nhuận cho dự án?

Tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất Cam Ranh, dự án Movenpick Cam Ranh chính là kênh đầu tư tiềm năng được các nhà đầu tư sành sỏi săn đón nhất hiện nay.

Được quản lý vận hành bởi Mövenpick Hotels & Resorts, sau lưng là thương hiệu Accor danh tiếng, Movenpick Cam Ranh hứa hẹn có khả năng sinh lời khủng.

biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh

Nhìn vào sự thành công của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên thế giới có thể thấy đơn vị vận hành quản lý có vai trò quan trọng tới khả năng sinh lời cho dự án.

Một dự án dù sở hữu vị trí đẹp, nhiều tiện ích nhưng lại được quản lý bởi vận hành không chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm sẽ không thể mang tới khả năng sinh lời cao do khả năng thu hút khách du lịch, khả năng quản lý khách không cao.

Chính vì lý do này, việc Movenpick Cam Ranh được quản lý Movenpick, đơn vị có kinh nghiệm quản lý sẽ giúp cho dự án có khả năng thu hút được khách hàng tới lưu trú, kéo dài hơn thời gian lưu trú của khách hàng, từ đó giúp TĂNG LỢI NHUẬN từ chương trình cho thuê.

NHẬN GIÁ BÁN MỚI NHẤT THÁNG 8/2019

DKN (1)

Xem thêm:

Chính sách bán hàng Movenpick Cam Ranh

Vị trí Movenpick Cam Ranh Resort

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

Tiến độ thi công thần tốc, tới tháng 7/2019, Movenpick Phú Quốc đã gần như hoàn thiện và sẵn sàng đi vào hoạt động trong quý III/2019. Như vậy nếu đầu tư Movenpick Phú Quốc ở thời điểm hiện tại thì quý đầu tư sẽ có thể nhận ngay lợi nhuận mà không phải chờ đợi lâu như những dự án khác.

Movenpick Phú Quốc đã được bàn giao từ từ 4/2019

Theo thông tin Vnsea cập nhật được từ chủ đầu tư MIK Group thì dự án Movenpick Phú Quốc bắt đầu được bàn giao từ ngày 10/4/2019.

Thông tin bàn giao cụ thể :

Khu condotel:
+ Ngày 10/4 bắt đầu bàn giao căn hộ condotel
+ Ngày 15/05 bàn giao toàn bộ condotel
Khu villas:
+ Ngày 15/05: Bàn giao khu villas ven biển và đưa vào vận hành thử
+ Ngày 30/6: Bàn giao khu villas ven hồ và đưa vào vận hành thử

Như vậy hiện tại nếu như quý khách hàng có ý định đầu tư vào dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sau khi hoàn tất thủ tục hợp đồng mua bán quý khách hàng sẽ được nhận bàn giao ngay căn condotel hoặc biệt thự biển.

TÌM HIỂU THÔNG TIN BÀN GIAO DỰ ÁN

1

Đi vào hoạt động trong quý III/2019, Movenpick Phú Quốc là dự án duy nhất Đảo Ngọc chính thức vận hành trong năm

Hiện tại Movenpick Resort Waverly  Phú Quốc đã được hoàn thiện gần như tất cả các hạng mục. Chủ đầu tư hiện đang cho vận hành thử dự án. Sang quý III/2019, cụ thể là tháng 9, dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động.

condotel-movenpick-phu-quoc-sap-di-vao-hoat-dong
Với tiềm năng phát triển lớn của du lịch, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc đồng loạt được thi công xây dựng, tuy nhiên trong năm 2019 chỉ có duy nhất Movenpick Resort Waverly  Phú Quốc là sẽ đi vào hoạt động trong năm.
Giữa bối cảnh thị trường Phú Quốc đang khan hiếm trầm trọng các cơ sở lưu trú cao cấp thì Movenpick Phú Quốc đi vào hoạt động sẽ cung cấp 1 nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cho thị trường => tăng khả năng sinh lời cho dự án.

Đi vào hoạt động đúng lúc thị trường đang khan hiếm nguồn cung cùng tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ, MIK Group tự tin cam kết lợi nhuận cho Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là 10%/năm trong thời gian 5 năm cho condotel và 3 năm cho biệt thự biển. Nhìn lại tất cả các dự án đã và đang triển khai xây dựng ở Đảo Ngọc thì Movenpick Phú Quốc  là 1 trong những dự án hiếm hoi có cam kết lợi nhuận, giúp quý khách hàng yên tâm hơn về dòng tiền khi đầu tư.

Thời hạn thanh toán thu nhập đã được quy định cụ thể trong hợp đồng Quản Lý Cho Thuê nên quý khách hàng sẽ yên tâm không gặp phải những rủi ro như những condotel khác trên thị trường. Bên cạnh đó trong hợp đồng còn có điều khoản quy định về xử phạt nếu như chủ đầu tư chậm thanh toán thu nhập cho khách hàng.

nghi-duong-o-noi-ngam-hoang-hon-deo-nhat-dao-ngoc

Một lợi thế đặc biệt nữa của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đó là quý đầu tư khi mua condotel hoặc biệt thự biển Movenpick Phú Quốc đều được nhận 15 đêm nghỉ/năm MIỄN PHÍ, TRỌN ĐỜI tại dự án Movenpick Phú Quốc Resort Waverly & được quy đổi tại hệ thống khách sạn MIK Group khi phòng không trống.

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi cập nhật được từ chủ đầu tư thì sang tháng 8/2019, biệt thự biển Movenpick Phú Quốc sẽ chính thức được mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng. Vì thế nếu như quý khách đang tìm hiểu đầu tư Movenpick Phú Quốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

THỜI GIAN MỞ BÁN CHÍNH THỨC BIỆT THỰ BIỂN PHÚ QUỐC

DKN (1)

Xem thêm:

Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc

Chính sách bá́n hàng Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

Với hàng loạt sự kiện giới thiệu được tổ chức ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, Movenpick Cam Ranh đã tạo 1 sóng đầu tư mạnh mẽ và trở thành dự án được giới đầu tư săn đón nhiều nhất trong quý II/2019. Thời điểm hiện tại, đầu tư Movenpick Cam Ranh có nên hay không? Đầu tư Movenpick Resort Cam Ranh cần chú ý điều gì? Xem ngay bài viết dưới đây để được giải đáp.

Tháng 8/2019, thời điểm vàng để đầu từ Movenpick Cam Ranh?

Dưới sức nóng của các sự kiện giới thiệu liên tục được tổ chức ở Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham gia của hàng trăm nhà đầu tư, trong tháng 6 và 7, rất nhiều căn biệt thự triệu đô Movenpick Cam Ranh đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

dau-tu-movenpick-cam-ranh-thanh-thoi-an-nhan-nhan-loi-nhuan-cao
Trong tháng 8 này, chủ đầu tư công bố bảng hàng mới được bổ sung thêm 1 số mã căn biệt thự vào bảng hàng. Tuy nhiên theo quan sát của chúng tôi thì hiện tại trên bảng hàng của dự án, số căn còn lại không nhiều. Chính vì thế, nếu không nhanh tay nắm bắt cơ hội thì sẽ rất khó để nhà đầu tư có thể sở hữu được căn biệt thự ưng ý.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG MOVENPICK CAM RANH THÁNG 7/2019

Đặc biệt thời điểm hiện tại, dự án gần như đã được hoàn thiện hết tất cả các hạng mục chính. Những ngày tới, chủ đầu tư sẽ đẩy nhanh tiến độ để hoàn thiện toàn bộ dự án để sẵn sàng đi vào vận hành trong quý IV/2019.

>> Như vậy đầu tư Movenpick Cam Ranh thời điểm hiện tại, quý đầu tư sẽ được sở hữu ngay căn biệt thự giá trị, đồng thời sẽ nhận ngay được lợi nhuận sau khi dự án chính thức đi vào vận hành trong quý IV/2019. So sánh với các dự án đang triển khai tại khu vực Bãi Dài thì thời hạn bàn giao đi vào vận hành của Movenpick Cam Ranh chính là lợi thế vượt trội của dự án.

GIÁ BÁN MOVENPICK CAM RANH TRONG THÁNG 7

2

Đầu tư Movenpick Cam Ranh, nhà đầu tư cần lưu ý những gì?

Khi đầu tư vào một sản phẩm bất kỳ, đặc biệt là đầu tư vào bất động sản có giá trị cao thì những rủi ro là điều không thể tránh khỏi được.

Rủi ro khi đầu tư Movenpick Resort Cam Ranh có thể gặp phải chủ yếu đến từ việc lựa chọn đơn vị phân phối dự án không chuyên nghiệp, thiếu năng lực chuyên môn dẫn đến tư vấn sai hoặc thông tin cung cấp không đầy đủ, chính xác.

rui-ro-khi-dau-tu-movenpick-cam-ranh
Vì vậy khi đầu tư Movenpick Cam Ranh hay các dự án bất kỳ, muốn tránh được rủi ro không mong muốn thì khi lựa chọn đơn vị phân phối thì nhà đầu tư nên lưu ý những vấn đề sau:

 • Đội ngũ nhân sự của sàn giao dịch bất động sản tốt phải có sự am hiểu về thị trường bất động sản. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự cũng phải nắm rõ chi tiết về dự án mà sàn đó đang giao dịch, nắm được những yếu tố về pháp lý để tư vấn cho khách hàng.
 • Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sẽ sát cánh cùng khách hàng từ lúc tìm kiếm bất động sản cho đến khi khách hàng tìm được sản phẩm thích hợp, đồng thời hỗ trợ các thủ tục hành chính cho khách hàng kể cả hậu giao dịch.
 • Phải có giấy phép hoạt động hợp pháp, có trụ sở sàn giao dịch rõ ràng, có trang web hoạt động với thông tin rõ ràng, minh bạch để khách hàng an tâm khi giao dịch
 • Minh bạch rõ ràng các loại thuế, phí môi giới

Là đơn vị phân phối nhiều dự án bất động sản cao cấp, Vnsea hiện là đơn vị phân phối chính thức bán biệt thự Movenpick Cam Ranh. Với đội ngũ chuyên viên bất động sản có năng lực, trình độ và đạo đức nghề nghiệp, Vnsea tự hào là đơn vị tư vấn bất động sản được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đồng hành.

NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN GIA

DKN (1)

Xem thêm:

Đơn vị quản lý vận hành Movenpick Cam Ranh

Chính sách bán hàng movenpick cam ranh

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

Phú Quốc được biết tới là thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam. Trong những năm qua, du lịch Phú Quốc không ngừng phát triển với số lượng khách du lịch tới Phú Quốc tăng theo cấp số nhân. Nhờ vào việc du lịch phát triển mạnh mẽ, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng tăng trưởng nhanh chóng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư sành sỏi.

5 lợi thế giúp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc dậy sóng

Cơ sở hạ tầng và giao thông phát triển đồng bộ, mạnh mẽ

Nếu như những năm trước cơ sở hạ tầng là một điểm nghẽn của du lịch Phú Quốc thì bước sang thời gian gần đây cơ sở hạ tầng và giao thông của Phú Quốc đã được đầu tư và có sự phát triển mạnh mẽ.

san-bay-phu-quoc-rut-ngan-thoi-gian-di-chuyen

Theo kế hoạch thì tới năm 2020, hệ thống giao thông nối liền các địa điểm du lịch trong đất liền và trên đảo cơ bản sẽ được hoàn thiện. Các tuyến vận chuyển hành khách được gia tăng. Đường hàng không với tần suất 20 chuyến/ ngày, nối Phú Quốc với các tỉnh thành trong cả nước và các khu vực lân cận, tạo điều kiện cho du khách tham quan và nghỉ dưỡng một cách trọn vẹn.

Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế

Cùng với Bắc Vân Phong và Vân Đồn, Phú Quốc là khu kinh tế được chính phủ Việt Nam ưu tiên đầu tư từ nay đến năm 2020 để trở thành đặc khu kinh tế, một trung tâm du lịch và giao thương lớn của cả nước, khu vực và thế giới.

Sở hữu nhiều bãi biển đẹp nhất hành tinh

ĐẢO NGỌC Phú Quốc từ lâu đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều khách du lịch, nhất là du khách quốc tế. Phú Quốc được mệnh dạnh là Madives của Việt Nam với nhiều bãi biển lọt top đẹp nhất hành tinh như Bãi Dài, Bãi Khem, Bãi Ông Lang,…

ve-dep-bai-ong-lang-bai-bien-dep-nhat-hanh-tinh

Tiềm năng du lịch tăng trưởng mạnh mẽ

Với sự đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, du lịch Đảo Ngọc có sự tăng trưởng mạnh mẽ trở thành 1 trong những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam. Từ năm 2016 tới nay, số lượng khách du lịch tới Phú Quốc tăng trưởng theo cấp số nhân.

Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khan hiếm nguồn cung

Hiện tại thị trường bất động sản Phú Quốc được nhận định phát triển chưa tương xứng với tiềm năng. Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc phát triển chưa theo kịp tốc độ phát triển của du lịch đã khiến cho tình trạng thiếu hụt trầm trọng cơ sở lưu trú, nhất là cơ sở lưu trú cao cấp.

TÌNH HÌNH BĐS PHÚ QUỐC TRONG NĂM 2019

1

Tổng hợp 5 yếu tố trên có thể nhận thấy thị trường bất động sản Phú Quốc đang có tiềm năng phát triển rất lớn. Lúc này chính là thời điểm vàng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc mà nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Nửa cuối năm 2019, dự án bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc nào đang HOT

Ttrong số các dự án bất động sản được xây dựng trên thị trường Phú Quốc thì Movenpick Phú Quốc hiện là dự án thu hút sự chú ý nhiều nhất của giới đầu tư.
Có vị trí độc tôn trên bãi Ông Lang, bãi biển đẹp nhất hành tinh, dự án nhận được nhiều lợi thế vượt trội mang tới tiềm năng tăng giá, sinh lời cao.

Quy mô dự án gồm có 329 căn hộ condotel cùng 79 biệt thự biển với mức giá tốt nhất thị trường cùng chương trình chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn 85%. Đặc biệt dự án được quản lý bởi thương hiệu hàng đầu thế giới, hứa hẹn sẽ giúp dự án được vận hành tốt cùng công suất phòng cao, ổn định.
Đi vào vận hành vào quý III/2019, Movenpick Phú Quốc hứa hẹn sẽ có khả năng thu hút khách du lịch lớn khi nguồn cung bất động sản cao cấp, đặc biệt BĐS ở khu bãi Ông Lang là không có. Chính vì thế, nếu như đang quan tâm tới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc thì ngay bây giờ, quý đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

DKN (1)

Xem thêm:

Lợi nhuận condotel movenpick phú quốc

Chính sách bán hàng condotel movenpick phú quốc

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

Được khởi công xây dựng từ năm 2016, sau 3 năm xây dựng hiện tại dự án  Movenpick Cam Ranh đang được đẩy nhanh tiến độ và chuẩn bị về đích vào quý IV/2019. Cùng xem tiến độ dự án Movenpick Cam Ranh mới nhất tháng 7/2019 dưới đây để hiểu hơn về dự án.

Tiến độ dự án Movenpick Cam Ranh mới nhất tháng 7/2019

Movenpick Resort Cam Ranh là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp được xây dựng bởi chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang. Quy mô dự án gồm có 118 biệt thự biển, 132 căn condotel và 250 phòng khách sạn 5 sao cao cấp.

Xây dựng từ năm 2016, đến thời điểm hiện tại dự án gần như đã hoàn thiện và sẵn sàng đi vào vận hành thử. Hiện tại toàn bộ 118 căn biệt thự biển, 132 căn condotel đã được hoàn thiện xong về nội thất.

Nếu như cuối năm 2017, những căn biệt thự mẫu đầu tiên đã được hoàn thiện và mở cửa cho khách hàng tới thăm quan. Thì hiện tại quý khách hàng khi có nhu cầu tham quan dự án có thể tham quan được toàn bộ các căn biệt thự vì dự án đã gần như được hoàn thiện.

Theo những hình ảnh vừa mới được cập nhật ngay tại công trường, Movenpick Cam Ranh đang trong giai đoạn hoàn thiện hệ thống tiện ích như làng Thụy Sỹ, khu vui chơi giải trí, casino…..

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về dự án

tien-do-movenpick-cam-ranh

Khu vui chơi giải trí đã xây dựng xong. Các trò chơi đã được lắp đặt hoàn tất.

tien-do-movenpick-cam-ranh-moi-nhat

Khu làng Thụy Sỹ cũng đã được hoàn thiện với kiến trúc châu Âu hiện đại

tien-do-movenpick-cam-ranh-moi-nhat-1

tien-do-movenpick-cam-ranh-moi-nhat-2

Vì sao Movenpick Cam Ranh lại mất 3 năm mới hoàn thiện xong?

Khá nhiều khách hàng khi gọi điện tới hotline của chúng tôi đều thắc mắc vì sao Movenpick Cam Ranh lại có thời gian thi công xây dựng lâu đến vậy? Với những khách hàng mới biết đến dự án thì câu hỏi này có thể không phải là vấn đề họ quan tâm do hiện tại dự án đã sắp đi vào hoạt động. Tuy nhiên với những khách hàng đã đi cùng dự án từ những ngày đầu tiên thì không thể tránh khỏi việc nóng lòng.

Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh mất 3 năm để xây dựng không phải vì thiếu vốn hay năng lực đơn vị thi công không đảm bảo mà nguyên nhân là do:

 • Xây dựng cao độ: Movenpick Cam Ranh là resort duy nhất trong gần 40 dự án tại Bãi Dài Cam Ranh được xây dựng theo kiến trúc cao độ, dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m giúp 100% căn biệt thự có tầm nhìn view biển. So với các dự án xây dựng trên nền bằng phẳng thì Movenpick Cam Ranh tốn nhiều tiền của và thời gian hơn. Đây cũng là lý do ảnh hưởng đến giá bán cũng như tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort.
 • Xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế: Dự án Movenpick Cam Ranh do Eurowindow Nha Trang xây dựng,  Movenpick Resort & Hotel trực thuộc Accort mới là đơn vị quản lý. Movenpick tham gia trực tiếp từ khâu lên phối cảnh, san lấp làm nền, thiết kế, tuyển chọn vật liệu xây dựng – nội thất. Movenpick chỉ đồng ý quản lý khi dự án đạt chuẩn 5 sao.

BÁO GIÁ CHI TIẾT BIỆT THỰ

Artboard 11

Chỉ còn 2 suất nhận chính sách bán hàng ưu đãi

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được từ chủ đầu tư thì hiện tại chỉ còn duy nhất 2 suất nhận chính sách bán hàng hấp dẫn. Hết 2 suất ưu đãi này, quý khách hàng mua biệt thự Movenpick Cam Ranh sẽ được áp dụng theo chính sách cũ.

biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh-2

Những ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho 2 khách hàng may mắn:

💎Hưởng chính sách hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc, phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng thay vì chỉ có 12 tháng.

💎Tặng thêm 5% lợi nhuận khai thác trong 10 năm cho cả biệt thự và condotel. Nâng mức chia sẻ lợi nhuận lên mức 90%/năm.

💎Tặng thêm 10 đêm nghỉ/năm tại biệt thự và condotel trên toàn hệ thống Mövenpick trong thời gian 10 năm. Tổng số đêm nghỉ khách hàng được hưởng là 60 đêm/năm.

💎Tặng HEO VÀNG trị giá 300 triệu (có thể quy đổi và trừ vào giá bán biệt thự)

Với tiến độ xây dựng nhanh chóng, chuẩn bị đi vào vận hành cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, nếu bỏ lỡ cơ hội này, sẽ rất khó để quý khách hàng có thể tìm thấy 1 dự án có khả năng sinh lời khủng như Movenpick Cam Ranh.

TRỞ THÀNH 2 KHÁCH HÀNG MAY MẮN NHẬN COMBO LỢI NHUẬN

DKN (1)

Xem thêm:

Chủ đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Chính sách mới Movenpick Cam Ranh Resort

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN