KHU ĐÔ THỊ VINHOMES

HỆ THỐNG CĂN HỘ CHUNG CƯ VÀ BIỆT THỰ CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP

SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES

Sở hữu Bất động sản Vinhomes cùng tiện ích & dịch vụ cao cấp đi kèm

Sở hữu một căn hộ cao cấp trong khu đô thị Vinhomes có nghĩa là bạn đang sở hữu không chỉ là căn hộ BĐS mà còn là những tiện ích & dịch vụ cao cấp “độc nhất” đi kèm, mang dấu ấn và thương hiệu đẳng cấp Vinhomes.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CĂN HỘ VINHOMES

Vừa sở hữu tài sản BĐS đẳng cấp, vừa là cơ hội sinh lời hấp dẫn

Ngoài sở hữu những căn hộ cao cấp tại khu đô thị Vinhomes thì việc mua BĐS Vinhomes còn có nghĩa bạn đang đầu tư vào dòng sản phẩm có thể mang lại những cơ hội sinh lời, lợi ích tài chính hấp dẫn.

Lý do nên đầu tư căn hộ khách sạn Hạ Long

Căn hộ khách sạn Hạ Long phân khúc đang rất được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về tiềm năng ổn định, khả năng tăng giá trong tương lai. Căn hộ khách sạn Hạ Long chính là kênh đầu tư tiềm năng bậc nhất năm 2020. Những lý […]

Tháng 1/2020 bàn giao căn hộ Hạ Long Bay View cho nhà đầu tư

Mới đây chủ đầu tư Lạc Hồng đã chính thức công bố thời gian bàn giao căn hộ Hạ Long Bay View, theo đó tháng 1/2020 các nhà đầu tư sẽ được bàn giao căn hộ Hạ Long Bay View. Nếu như các dự án condotel Hạ Long khác đang trong quá trình xây dựng […]

Địa chỉ FLC Quảng Ninh ở đâu?

Dự án FLC Quảng Ninh một trong những dự án đang nổi lên đầu năm 2020, nhận nhiều quan tâm của giới nhà đầu tư, địa chỉ FLC Quảng Ninh ở đâu? Địa chỉ FLC Quảng Ninh ở đâu? FLC Hạ Long có vị trí trên đồi Văn Nghệ (Cột 3 – Cột 8) phường Hồng […]

Cơ hội sở hữu Sapphire Hạ Long chuẩn quốc tế tại Hạ Long

Sapphire Hạ Long được coi là siêu phẩm, đang tạo nên cơn sốt tại thị trường Hạ Long. Tốc độ bán hàng đáng kinh ngạc khi liên tiếp các giao dịch thành công nổ ra, số lượng căn hộ trên bảng hàng gần như bán sạch, thời điểm hiện tại đây là cơ hội cuối […]

The Sapphire Residence S2 vẫn khiến thị trường dậy sóng

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nửa đầu năm 2019 chưa thực sự có những thay đổi, các dự án mới hầu hết chưa được mở bán vào thời điểm này. Theo nhận định của chuyên gia thì thị trường BĐS nghỉ dưỡng sẽ chững lại, chính vì điều này The Sapphire Residence S2 […]

Hạ Long Bay View tầm view không giới hạn

Để thu hút sự chú ý của nhà đầu tư căn hộ khách sạn không chỉ đòi hỏi về nội thất dịch vụ, mà còn phải là tầm view. Hạ Long Bay View là 1 trong những dự án sỡ hữu tầm view triệu đô. Tầm nhìn hướng Vịnh, thiết kế khác biệt Tầm nhìn […]

Nên đầu tư vào dự án Condotel nào tại Hạ Long?

Bất động sản tại Hạ Long đang giai đoạn bùng nổ với rất nhiều dự án đang được xây dựng, đình đám nhất phải kể đến dự án condotel Hạ Long Bay View của chủ đầu tư Lạc Hồng. Các tiêu chí đánh giá một dự án có khả năng thu lợi nhuận sớm nhất  […]

Đầu tư vào căn hộ khách sạn tôi được gì?

Căn hộ khách sạn hay còn được gọi là condotel là loại hình bất động sản tầm trung, nhưng mang lại lợi nhuận cao không thua kém gì loại hình bđs cao cấp. Tiềm năng của căn hộ khách sạn là rất lớn, khách hàng đầu tư thì được gì? Trước hết, căn hộ khách sạn hay […]

Lợi ích tài chính khi đầu tư vào Căn hộ khách sạn là gì?

Căn hộ khách sạn (condotel) là kênh đầu tư hấp dẫn nhà đầu tư, với nhiều lợi ích mang lại. Lợi ích mà nhiều người quan tâm là lợi ích tài chính khi đầu tư căn hộ khách sạn là gì? Căn hộ khách sạn được đầu tư và phát triển sinh lời theo hình thức […]

Condotel thoái trào vì rủi ro pháp lý, tương lai sẽ đi về đâu?

Condotel là phân khúc bất động sản sản nghỉ dưỡng với nhiều ưu điểm, từ giá bán hợp, lợi nhuận khủng, nhiều tiện ích, … nhưng có cản trở duy nhất đó chính pháp lý vẫn chưa được hoàn thiện. Rất nhiều nhà đầu tư than trời đến bao giờ condotel mới có pháp lý. […]

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Căn hộ khách sạn Hạ Long phân khúc đang rất được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về tiềm năng ổn định, khả năng tăng giá trong tương lai. Căn hộ khách sạn Hạ Long chính là kênh đầu tư tiềm năng bậc nhất năm 2020.

Những lý do nên đầu tư căn hộ khách sạn Hạ Long

Căn hộ khách sạn (condotel) hiện đang là loại hình xuất hiện phổ biến tại Việt Nam. Là loại hình kết hợp giữa căn hộ chung cư và khách sạn, condotel mang tới cho chủ sở hữu lợi ích kép khi vừa có thể để ở, vừa cho thuê lưu trú.

Lợi nhuận căn hộ khách sạn tới từ việc cho thuê lưu trú. Vì thế căn hộ khách sạn thường được xây dựng tại những nơi có du lịch phát triển. Hạ Long, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng,… chính là những thị trường mà căn hộ khách sạn được xây dựng nhiều.

Căn hộ khách sạn Hạ Long được nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì những lý do sau:

1. Tiềm năng du lịch Hạ Long tăng trưởng mạnh mẽ

Theo quy hoạch chung xây dựng thành phố Hạ Long đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050, nơi đây sẽ được tập trung phát triển thành thành phố du lịch biển văn minh, thân thiện, trung tâm dịch vụ – du lịch đẳng cấp quốc tế.

tiem-nang-du-lich-ha-long

Với mục tiêu này, thời gian qua tỉnh Quảng Ninh đã triển khai nhiều chính sách phát triển du lịch và bước đầu đem lại những thành quả khả quan.

Bằng chứng là trong năm 2019, số lượng khách du lịch tới Quảng Ninh đạt trên 14 triệu lượt, trong đó khách quốc tế đạt 5,749 triệu lượt, tăng lần lượt là 14% và 15% so với năm trước. Tổng doanh thu từ khách du lịch 2019 đạt 29.487 tỷ đồng, tăng 25% so với năm trước, đóng góp vào thu ngân sách nội địa của tỉnh 3.568 tỷ đồng, tăng 30% so với năm 2018 (chiếm 10,7% tổng thu ngân sách nội địa của tỉnh).

tiem-nang-tang-truong-du-lich-ha-long

2. Cơ sở hạ tầng Hạ Long hoàn thiện

Sự đột phá trong việc hoàn thiện mạng lưới giao thông 3 đường không – thủy – bộ, đặc biệt là khai trương 3 đại dự án sân bay Vân Đồn, cao tốc Hạ Long Vân Đồn và cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đã góp phần tạo sức nóng cho bất động sản Hạ Long.

3. Nguồn cung căn hộ khách sạn Hạ Long thiếu hụt

Theo Báo cáo số 1023/SDL-KH ngày 14/6/2019, tính đến tháng 6/2019, trên địa bàn tỉnh có khoảng 444 cơ sở khách sạn và tàu thủy lưu trú du lịch với 14.834 buồng. Trong đó, 256 khách sạn 1-5 sao với 11.624 buồng; 1 khu căn hộ du lịch hạng 4 sao với 156 phòng.

Dù số lượng khách sạn hạng từ 3-5 sao và căn hộ cao cấp chủ yếu tập trung ở trung tâm du lịch TP. Hạ Long – chiếm khoảng 88%, nhưng vào dịp cao điểm (từ tháng 5 đến tháng 7), tình trạng cháy phòng vẫn diễn ra.

Giữa lúc thị trường lưu trú Hạ Long thiếu hụt nguồn cung nghiêm trọng, đây chính là thời điểm vàng để đầu tư vào căn hộ khách sạn.

4. Tiềm năng lợi nhuận cao, ổn định

Như đã nói lợi nhuận đầu tư căn hộ khách sạn tới từ việc cho thuê lưu trú. Trong bối cảnh du lịch Hạ Long phát triển, số lượng khách du lịch, nhất là khách quốc tế tới Hạ Long tăng theo cấp số nhân. Nguồn cung bất động sản lưu trú thiếu hụt. Đây chính là lợi thế mang tới tiềm năng lợi nhuận lớn cho loại hình căn hộ khách sạn tại Hạ Long.

5. Kỳ vọng tăng giá cao

Hiện tại thị trường Hạ Long đang trong giai đoạn phát triển, giá bất động sản vẫn thấp. So với các thị trường truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang thì giá bất động sản Hạ Long hiện thấp hơn rất nhiều.

Với việc tỉnh Quảng Ninh đang đầu tư phát triển Hạ Long thành trung tâm du lịch tầm cỡ quốc tế thì trong tương lai chắc chắn giá bất động sản Hạ Long sẽ tăng mạnh. Thực tế có những dự án bất động sản Hạ Long sau khi hoàn thiện đã tăng giá lên gấp 2.

6. Vốn đầu tư vừa phải

Giá bán căn hộ khách sạn chỉ từ 2 tỷ đồng, tương đương với căn hộ chung cư. Thậm chí có những dự án căn hộ khách sạn Hạ Long như Citadines Marina Hạ Long có giá bán chỉ từ 1,4 tỷ VND. Với giá bán này, nếu sử dụng gói hỗ trợ tài chính được chủ đầu tư áp dụng thì vốn đầu tư ban đầu chỉ còn khoảng 1 tỷ VND.

Với những lý do trên, hoàn toàn dễ hiểu khi thời gian qua căn hộ khách sạn Hạ Long lại là kênh đầu tư HOT nhất thị trường.

2020, đâu là căn hộ khách sạn Hạ Long được quan tâm nhất?

Với tiềm năng phát triển lớn, nhiều ông lớn bất động sản đã triển khai xây dựng tại Hạ Long các dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp có khả năng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

can-ho-khach-san-ha-long-dang-dau-tu-nhat-2020

Trong số các dự án căn hộ khách sạn tại Hạ Long, Citadines Marina Hạ Long hiện đang là dự án nhận được sự đánh giá cao của giới đầu tư nhờ những lợi thế sau:

 • Được cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm
 • Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm, được trao đổi quyền lợi này trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn BIM Group
 • Tặng thẻ khách hàng VIP với ưu đãi chiết khấu 20% khi sử dụng tất cả các dịch vụ nhà hàng, spa, quầy bar của khách sạn
 • Tặng 2 cây vàng (trị giá 80 triệu đồng) khi mua căn hộ 2 phòng ngủ và các căn hộ thuộc trục 01, 02; tặng 1 cây vàng trị giá 40 triệu đồng khi mua căn hộ 1 phòng ngủ (không bao gồm các căn studio)
 • Khách hàng có thể vay vốn tới 70% GTCH, hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng
 • Chiết khấu 3% GTCH khi không sử dụng gói vay tài chính
 • Chiết khấu 6% GTCH khi thanh toán sớm 95% GTHĐ trong đợt 1 (áp dụng với khách hàng không sử dụng gói vay tài chính)

Trong lúc thị trường căn hộ khách sạn Hạ Long đang khan hiếm nguồn cung, đầu tư vào dự án có nhiều lợi thế như Citadines Marina Hạ Long chính là “nước cờ thông minh” hứa hẹn mang tới lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư.

 

 

Mới đây chủ đầu tư Lạc Hồng đã chính thức công bố thời gian bàn giao căn hộ Hạ Long Bay View, theo đó tháng 1/2020 các nhà đầu tư sẽ được bàn giao căn hộ Hạ Long Bay View.

Nếu như các dự án condotel Hạ Long khác đang trong quá trình xây dựng phần thô thì Hạ Long Bay View hiện tại đang được hoàn thiện nội thất và chuẩn bị khai trương đi vào vận hành.

Mới đây chủ đầu tư Lạc Hồng đã công bố thời gian bàn giao căn hộ Hạ Long Bay View chính thức. Theo đó, những khách hàng mua căn hộ, đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính với công ty sẽ được nhận bào giao từ ngày 06/01/2020.

thoi-gian-ban-giao-can-ho-ha-long-bay-view

Theo thông báo trên, những khách hàng đã mua căn hộ Hạ Long Bay View, đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính với công ty và có nguyện vọng muốn nhận căn hộ thì sẽ được chủ đầu tư bàn giao nhà.

Tuy nhiên do số lượng căn hộ khá lớn, gần 600 căn nên việc bàn giao sẽ được tiến hành theo từng đợt, dựa trên đăng ký của khách hàng cũng như sự sắp xếp bố trí với công ty.

NHẬN LỊCH BÀN GIAO CHI TIẾT, LIÊN HỆ:

4

Tiến độ dự án Hạ Long Bay View đang được xây tới đâu?

Khác với các dự án condotel trên thị trường Hạ Long, condotel Hạ Long Bay View được thi công xây dựng bơi Lạc Hồng, đồng thời cũng làm chủ đầu tư của dự án.

Vừa làm chủ đầu tư, vừa làm đơn vị chịu trách nhiệm thi công dự án nên hơn ai hết, Lạc Hồng hiểu rõ tiến độ xây dựng có ảnh hưởng như thế nào tới sự tin tưởng của khách hàng.

hinh-anh-thuc-te-can-ho-ha-long-bay-view

Thời điểm cuối tháng 12/2019, dự án đang hoàn thiện nội thất các căn hộ để tiến hành bàn giao đúng hạn cho quý khách hàng.

Vì là dự án bàn giao full nội thất nên thời gian hoàn thiện căn hộ Hạ Long Bay View sẽ mất thời gian lâu hơn. Bên cạnh đó, dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nên việc hoàn thiện dự án đạt chuẩn các tiêu chí quốc tế chắc chắc sẽ lâu vì quá trình kiểm định rất nghiêm ngặt.

Bên cạnh hoàn thiện nội thất thì dự án hiện cũng đang được chủ đầu tư hoàn thiện các hạng mục cảnh quan và tiện ích chung toàn dự án.

thiet-ke-be-boi-ha-long-bay-view

Với tiến độ xây dựng thần tốc đạt chuẩn về chất lượng và thời gian, chắc chắn dự án sẽ hoàn thiện đúng hạn.

Theo thông báo từ chủ đầu tư Lạc Hồng thì dự án cũng sẽ được khai trương đi vào vận hành trong quý I/2020.

Hiện tại, giữa lúc du lịch Hạ Long tăng trưởng thần tốc, nguồn cung cơ sở lưu trú đang khan hiếm thì việc dự án đi vào vận hành sẽ có nhiều lợi thế để thu hút lượng khách du lịch tới lưu trú.

Không những thế, Hạ Long Bay View cũng sẽ là dự án condotel Hạ Long duy nhất đi vào hoạt động trong quý I/2020. Thời điểm dịp đầu năm cũng là dịp nghĩ lễ lớn, trùng với mùa lễ hội nên số lượng khách du lịch tới Hạ Long khá đông. Việc Hạ Long Bay View là dự án duy nhất đi vào hoạt động thời điểm đầu năm sẽ là giúp dự án đón đầu thị trường nghỉ dưỡng.

Với việc đã có thời gian bàn giao căn hộ Hạ Long Bay View chính thức, số lượng nhà đầu tư quan tâm tới dự án đang tăng vọt. Vì thế nếu muốn sở hữu được một căn hộ ưng ý, có vị trí đẹp thì quý đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

9

 

 

 

Dự án FLC Quảng Ninh một trong những dự án đang nổi lên đầu năm 2020, nhận nhiều quan tâm của giới nhà đầu tư, địa chỉ FLC Quảng Ninh ở đâu?

Địa chỉ FLC Quảng Ninh ở đâu?

FLC Hạ Long có vị trí trên đồi Văn Nghệ (Cột 3 – Cột 8) phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

vi-tri-flc-ha-long

Nằm trên đồi Văn Nghệ với độ cao 100m so với mực nước biển, FLC Quảng Ninh là một trong số ít dự án sở hữu vị trí đắc địa có tầm view ôm trọn khung cảnh vịnh kỳ quan và thành phố biển xinh đẹp.

NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN

Những lợi thế hiếm có mà địa chỉ FLC Quảng Ninh mang tới

Vị trí độc đáo hiếm có, vượng phong thủy

Nằm trên đồi Văn Nghệ, FLC Hạ Long tọa lạc trên thế đất hình Rồng với giá trị lớn về Phong Thủy, đem đến luồng sinh khí “Tài lộc – Phú QUÝ – Trường tồn – May mắn”. Vị trí này không những giúp chủ sở hữu nhận vượng khí tài lộc mà ngay cả khách nghỉ dưỡng khi tới đây cũng sẽ nhận được những yếu tố tốt lành.

Tầm nhìn từ trên cao ôm trọn vịnh Hạ Long

Với vị trí “Tọa sơn”, dự án FLC Hạ Long có một tầm nhìn độc đáo từ trên cao, ôm trọn Vịnh Hạ Long, mang đến những cảm nhận thật về thiên nhiên tươi đẹp, trong lành, tầm view ngoạn mục hướng thẳng biển Hạ Long.

toan-canh-flc-ha-long

Các biệt thự trên đồi hiện tại đang là xu thế nghỉ dưỡng mới được lòng du khách, nhất là khách quốc tế. FLC Hạ Long với vị trí trên đồi cao, tầm view đẹp, kiến trúc đẳng cấp chắc chắn sẽ là một nơi tuyệt vời để nghỉ dưỡng và tận hưởng vẻ đẹp kỳ quan thiên nhiên thế giới

Nằm gần các điểm vui chơi hấp dẫn tại Quảng Ninh

Địa chỉ FLC Quảng Ninh chỉ cách bờ biển chưa đầy 3km, vì thế khi nghỉ dưỡng tại FLC , quý khách hàng sẽ có thể lựa chọn đi bộ hoặc xe đạp là có thể tới biển. Đặc biệt, vị trí này sẽ giúp quý khách hàng có những kết nối gần với các điểm vui chơi đầy hấp dẫn xung quanh mà không mất nhiều thời gian di chuyển.

dia-chi-flc-quang-ninh-ket-noi-vung-thuan-tien

 • Cách trung tâm thương mại Vincom: 3,5km
 • Cách Big C Hạ Long: 1km
 • Cách Lotte Cinema: 1km
 • Cách bảo tàng: 2,5km
 • Cách UBND Tỉnh: 2,5km

Kết nối giao thông thuận tiện, linh hoạt

FLC Hạ Long nằm tại vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố Hạ Long – Trung tâm chính trị – Kinh tế – văn hóa, thủ phủ của tỉnh Quảng Ninh nên dự án có lợi thế kết nối giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển tới bệnh viện Hạ Long, công viên hoa Hạ Long, trung tâm hội chợ triển lãm…

Tiềm năng sinh lời lớn theo thời gian

Giá bán biệt thự FLC Hạ Long hiện tại khoảng 30 triệu/m2. So với giá bất động sản Hạ Long hiện tại thì giá của biệt thự FLC khá tốt và có tiềm năng tăng giá lớn theo thời gian

Với những lợi thế vượt trội mà địa chỉ FLC Quảng Ninh mang tới, hoàn toàn dễ hiểu khi dự án lại nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư địa ốc.

Thời điểm hiện tại chủ đầu tư đang mở bán biệt thự FLC Grand Villa Hạ Long. Các căn biệt thự tại dự án có 2 khoảng giá dưới 10 tỷ và trên 10 tỷ VND. Thời điểm hiện tại khi mua biệt thự FLC Hạ Long thì khách hàng sẽ được nhận ngay các phần quà giá trị lên tới 800 triệu đồng. Vì vậy nếu đang quan tâm tới dự án, hãy liên hệ ngay với Vnsea để được hỗ trợ tư vấn và kịp nhận ngay các phần quà giá trị khủng chưa từng có.

Sapphire Hạ Long được coi là siêu phẩm, đang tạo nên cơn sốt tại thị trường Hạ Long. Tốc độ bán hàng đáng kinh ngạc khi liên tiếp các giao dịch thành công nổ ra, số lượng căn hộ trên bảng hàng gần như bán sạch, thời điểm hiện tại đây là cơ hội cuối cùng để nhà đầu tư sở hữu Sapphire Hạ Long.

Sapphire Ha Long – Cơ hội đầu tư cho những khách hàng biết nắm bắt

Theo đại diện chủ đầu tư Dojiland cho biết, sau mỗi đợt mở bán, hơn 90% căn hộ trong giỏ hàng Sapphire Ha Long được bán hết, vì thế số lượng sản phẩm còn lại không nhiều. Với những khách hàng muốn đầu tư vào dự án phải biết nắm bắt cơ hội, đầu tư càng sớm thì càng được hưởng lợi thế lớn, sinh lời vượt trội.

Đặc biệt hiện nay chủ đầu tư Dojiland còn tung ra những chính sách bán hàng siêu hấp dẫn với nhiều quà tặng khủng dành cho những khách hàng đặt cọc trong tháng 8. Theo đó từ ngày 12/08/2019 cho đến ngày 31/08/2019, các khách hàng mua căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án Sapphire Hạ Long có cơ hội nhận được 10 cây vàng Dojiland. Đây là ưu đãi chưa từng có hấp dẫn khách mua.

Bên cạnh quà tặng vàng, chủ đầu tư còn áp dụng chính sách vay 70%, hỗ trợ 0% lãi suất đến năm 2021, chủ sở hữu cũng được hưởng chính sách chia sẻ lợi nhuận 90/10, trong đó khách hàng được hưởng 90% lợi nhuận.

Với nhiều ưu đãi lớn cùng chính sách đầu tư hấp dẫn, rõ ràng đây là cơ hội cho những nhà đầu tư muốn sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Hạ Long. Theo con số thống kê từ chủ đầu tư giỏ hàng dự án đang không còn nhiều, vì thế nhà đầu tư nên nắm bắt thời cơ, đầu tư dự án ngay từ bây giờ để được hưởng ưu đãi hấp dẫn và nắm trọn cơ hội sinh lời ưu việt tại siêu phẩm này.

Sapphire Hạ Long - Nắm trọn cơ hội sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng

Sapphire Hạ Long – Nắm trọn cơ hội sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng

Sapphire Hạ Long – “Kỳ quan trong lòng kỳ quan”

Tọa lạc bên bờ vịnh Hạ Long, dự án Sapphire Hạ Long là dự án căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển đẹp nhất hiện nay, được ví như “kỳ quan trong lòng kỳ quan”. Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắt giá khi sở hữu tầm nhìn ôm trọn vịnh di sản, giúp thưởng ngoạn vẻ đẹp lung linh của thành phố Hạ Long khi lên đèn với cầu Bãi Cháy và cáp treo Nữ Hoàng. Có thể nói đây là vị trí có tầm view không đối thủ mở ra thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp bậc nhất trên thị trường.

Năm 2020, khi tuyến đường bao biển Trần Quốc Nghiễn hoàn thành với điểm nhấn là vỉa hè rộng về phía biển, không gian cảnh quan hiện đại với hệ thống chiếu sáng thông minh, thì Sapphire hạ Long càng được thừa hưởng lợi thế từ khu vực, trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách.

Điểm nhấn đặc biệt tại dự án Sapphire Ha Long chính là thiết kế hiện đại, thời thượng với hình cánh cung đón trọn 2 luồng gió: từ biển và từ núi Bài Thơ, mang tới một không gian nghỉ dưỡng khoáng đạt và thư thái nhất. Mỗi căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp với hệ thống cửa kính cao cấp giúp mở rộng tầm nhìn và tăng độ cảm giác tới mức chân thực. Ngay từ mỗi ô cửa, các chủ sở hữu có thể thỏa sức ngắm trọn một Hạ Long kỳ vỹ, một kỳ quan thiên nhiên tuyệt mỹ nhất.

Không những thế tại dự án còn sở hữu chuỗi tiện ích dịch vụ đa dạng thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách, đây sẽ là nơi để tận hưởng và trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, tuyệt vời nhất.

Xem thêm: The Sapphire Residence S2

 

 

 

 

 

 

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nửa đầu năm 2019 chưa thực sự có những thay đổi, các dự án mới hầu hết chưa được mở bán vào thời điểm này. Theo nhận định của chuyên gia thì thị trường BĐS nghỉ dưỡng sẽ chững lại, chính vì điều này The Sapphire Residence S2 vẫn đang khiến thị trường BĐS dậy sóng.

NẮM GIỮ VỊ TRÍ VEN BIỂN CUỐI CÙNG CỦA HẠ LONG

Hạ Long vẫn đang là thành phố du lịch có lượng du khách trong nước và quốc tế đổ về đông nhất tại Việt Nam hiện nay. Mặc dù nằm trong khu vực có mùa đông lạnh giá, nhưng Hạ Long có một cảnh đẹp hùng vỹ, được công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới, vì thế khách đến Hạ Long vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt. Vì vậy với các nhà đầu tư thông minh, đây là một địa chỉ rất đáng để bỏ tiền, chưa kể khi thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Hạ Long đã được rút ngắn xuống còn 2h đồng hồ, có thể đi lại trong ngày, thì việc đầu tư của khách hàng Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh lân cận càng thấy rõ.

Best Western Premier Sapphire Ha Long Sinh lời vượt trội

Sapphire Ha Long Sinh lời vượt trội

Hạ Long là địa điểm du lịch phát triển bất động sản nghỉ dưỡng từ rất lâu, vì thế để tìm được một dự án sở hữu quỹ đất đẹp ven biển như Sapphire Ha Long là rất khó, ngay cả những ông lớn đang phát triển dự án tại đây cũng không thể có một vị trí ven biển như mong muốn. Vì thế

vị trí dự án The Sapphire Residence đang sở hữu chính là ngoại lệ khiến cả thị trường phải kinh ngạc.

Khi giao thông và cơ sở hạ tầng đến Hạ Long đang được nâng cấp, hoàn thiện, lượng khách nghỉ dưỡng đổ về đây mỗi năm tăng mạnh là điều có thể dự đoán trước, các nhà đầu tư cũng sẽ thích kiểm soát những sản phẩm ở gần, vì thế Sapphire Ha Long chính là lựa chọn cực kỳ đáng tiền và mang những giá trị đảm bảo vững chắc nhất cho khách hàng.

SAPPHIRE HA LONG TUNG ƯU ĐÃI TỐT

Không có nhiều kinh nghiệm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nhưng lợi thế của chủ đầu tư Sapphire Ha Long chính là vị trí đắc địa nhất cho dự án của mình, vượt trội hơn cả những ông lớn như Vingroup, FLC, BIM Group… Và tài chính mạnh, ổn định không thua kém bất kỳ một ông lớn nào. Điều này được chứng minh ngay từ chính sách bán hàng mà chủ đầu tư đang cam kết với khách hàng.

Căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long view biển

Căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Ha Long view biển

Theo đó, khách hàng sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Ha Long sẽ được cam kết lợi nhuận 10%/năm và kéo dài trong thời hạn 5 năm. Chủ đầu tư cũng hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ nghỉ dưỡng, và hỗ trợ lãi suất 18 tháng. Bên cạnh đó còn rất nhiều chương trình chiết khấu, ưu đãi đặc biệt. Với những khách hàng đang có vốn nhàn rỗi, muốn tìm kiếm sản phẩm để đầu tư thì đây chính là lựa chọn có thể đáp ứng được yêu cầu về nguồn vốn, các chính sách ưu đãi tốt nhất hiện nay, nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng.

 

 

 

Để thu hút sự chú ý của nhà đầu tư căn hộ khách sạn không chỉ đòi hỏi về nội thất dịch vụ, mà còn phải là tầm view. Hạ Long Bay View là 1 trong những dự án sỡ hữu tầm view triệu đô.

Tầm nhìn hướng Vịnh, thiết kế khác biệt

Tầm nhìn và thiết kế lại là yếu tố tạo nên sự khác biệt cho mỗi dự án. Hạ Long Bay View thuộc Phường Trần Hưng Đạo – thành Phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh, thuộc trung tâm thành phố, thừa hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi, giao thông, hạ tầng đồng bộ. Dự án tọa lạc cạnh: công viên Hạ Long, hồ Yết Kiêu, công viên Đại Dương, bệnh viện tỉnh Quảng Ninh, chợ Hạ Long, Vincom Plaza Hạ Long, Sun World Ha Long Park, Vịnh Hạ Long…

Điều này cũng đồng nghĩa, ngay tại ngôi nhà mình, từ phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ, cư dân có tầm nhìn tuyệt đẹp hướng trực tiếp ra Vịnh cửa lục, Vịnh Hạ Long, Công viên Sungroup và trung tâm thành phố… Hiện tại, Ha Long Bay View là dự án duy nhất tại Quảng Ninh sở hữu tầm nhìn panorama đắt giá bao quát thành phố Hạ Long – yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn căn hộ tại đây.

Tầm nhìn hướng vịnh Hạ Long từ phòng khách căn hộ Ha Long Bay View
Tầm nhìn hướng vịnh Hạ Long từ phòng khách căn hộ Ha Long Bay View

Về thiết kế các căn hộ Ha Long Bay View được tối đa ánh sáng và gió trời tự nhiên, tạo cảm giác thông thoáng và thư giãn. Các căn hộ có diện tích đa dạng với 2 – 3 phòng ngủ, sắp đặt hợp lý và linh hoạt, phục vụ mọi nhu cầu linh hoạt của khách hàng mua để ở hoặc đầu tư. Căn hộ bàn giao đầy đủ nội thất chuẩn khách sạn 4-5 sao sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng và đẳng cấp để mang lại hiệu quả khai thác tối đa.

Ha Long Bay View là dự án duy nhất sở hữu tầm nhìn panorama bao quát TP Hạ Long
Ha Long Bay View là dự án duy nhất sở hữu tầm nhìn panorama bao quát TP Hạ Long

Nơi nâng tầm giá trị sống

Tiện ích là một cuộc đua khốc liệt nhằm khẳng định tiềm lực của chủ đầu tư và sự quan tâm đến chất lượng sống của cư dân. Sự thoải mái trong căn hộ nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện nghi, tiện ích nội khu đa dạng chức năng mua sắm – giải trí, sẽ là điểm cộng mang đến những trải nghiệm về một phong cách sống mà chỉ dành riêng cho cư dân Ha Long Bay View.

Cư dân Ha Long Bay View được hưởng miễn phí tiện ích 5 sao
Cư dân Ha Long Bay View được hưởng miễn phí tiện ích 5 sao

Nếu như vườn thượng uyển trên tầng 31 là không gian thư thái, yên bình mà chủ đầu tư Lạc Hồng muốn dành riêng cho du khách thì Sky Bar tại tầng 34 là nơi họ có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp hùng vĩ mà nên thơ của Vịnh Hạ Long trong ánh hoàng hôn vừa chậm rãi thưởng thức các hương vị tuyệt hảo của ẩm thực Á-Âu trong tiếng nhạc du dương.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích nổi bật như khu nhà hàng VIP ký gửi rượu vang, Cigar, TT Thương mại, phòng tập gym, nhà hàng hải sản, nhà hàng truyền thống, khu massage, xông hơi lên đến 1000m2, bể bơi bốn mùa, khu sục jacuzzi…, phòng tập Gym, spa…

Chính sách hỗ trợ lãi suất của dự án cũng rất ưu việt. Chỉ cần đóng 25% tương đương khoảng 430 triệu đồng khách hàng đã sở hữu căn hộ Ha Long Bay View để ở ngay hoặc cho thuê mà không mất thời gian hoàn thiện nội thất. Khoản tài chính được ngân hàng cho vay, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng. Căn hộ dự kiến sẽ bàn giao trong quý II/2019 để khách hàng có thể đưa vào khai thác kinh doanh.

Chính sách này sẽ giúp tháo gỡ tài chính cho những khách hàng chưa đủ điều kiện để đầu tư, đồng thời giúp khách có thêm thời gian để thu xếp tài chính cho khoản đầu tư này hoặc tận dụng dòng tiền để tối ưu hóa lợi ích của mình.

 

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN