Top 4 đặc quyền hấp dẫn của Chủ sở hữu biệt thự biển Vinpearl

04:52:06 - 15/10/2015

Trở thành chủ sở hữu biệt thự biển Vinpearl, Khách hàng đầu tư sẽ được hưởng dụng 5 đặc quyền hấp dẫn như: sân golf đẳng cấp quốc tế, Chương trình cho thuê với cam kết sinh lời hấp dẫn,…

Đặc quyền 1: Chương trình cho thuê với cam kết sinh lời hấp dẫn

Sở hữu biệt thự biển Vinpearl, Khách hàng đầu tư có đặc quyền tham gia Chương trình cho thuê lại biệt thự. Theo đó, Chủ đầu tư cam kết trả lợi nhuận cho Khách hàng đầu tư lên tới 85% thu nhập từ việc kinh doanh biệt thự của Chủ sở hữu trong 10 năm liên tiếp.

Đặc biệt, ở giai đoạn mở bán đầu, Vinpearl cam kết 85% thu nhập của Khách hàng đầu tư sẽ không thấp hơn 8% giá trị biệt thự bằng dòng tiền USD. Hiện tại, Vingroup áp dụng cam kết lợi nhuận không thấp hơn 10% giá trị biệt thự bằng dòng tiền Việt với những dự án như biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3, biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2,…

Đặc quyền 2: Sân Golf đẳng cấp Quốc tế

Nhằm mang lại một cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp, Vingroup đã đầu tư và xây dựng những hệ thống sân Golf tại những dự án Vinpearl như: hệ thống sân Golf 27 lỗ tại Vinpearl Phú Quốc, sân Golf 18 lỗ tại Vinpearl Golf Land Nha Trang và sắp tới là sân Golf tại Vibpearl Đà Nẵng 2.

Tất cả hệ thống sân Golf đều được thiết kế bởi IMG – Đơn vị tư vấn số 1 thế giới về sân golf tại Mỹ.

Sở hữu tầm nhìn ngoạn mục sân Golf hàng đầu Việt Nam, là địa chỉ lý tưởng mà các Golf thủ không thể bỏ qua. Mỗi khách hàng khi trở thành chủ sở hữu biệt thự Vinpearl đều sẽ được sở hữu thẻ thành viên Golf Club đẳng cấp này.

Đặc quyền 3: Vinpearl Land – thế giới giải trí

Thế giới giải trí Vinpearl Land là quần thể những khu nghỉ dưỡng Vinpearl có chất lượng đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vinpearl Land là khu vui chơi giải trí nằm trong quần thể dự án Vinpearl. Các Công viên giải trí Vinpearl tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng đều được thiết kế công phu, hiện đại, sánh ngang tầm với các công viên giải trí thế giới. Vinpearl Land là tổ hợp những khu vui chơi như: công viên nước, khu vui chơi trong nhà, khu vui chơi ngoài trời, biểu diễn nhạc nước và thủy cung Vinpearl, thủy cung Vinpearl,…

Đặc quyền 4: Hệ thống bể bơi, Spa & Healthy Club

Hệ thống bể bơi ngoài trời và trong nhà, hệ thống Spa & Healthy Club,… được thiết kế theo chuẩn 5 sao với những công nghệ tiên tiến hàng đầu quốc tế.

Đặc biệt, hồ bơi thư giãn tại Vinpearl Nha Trang Bay đang nắm giữ kỷ lục một trong những bể jacuzzi ngoài trời lớn nhất Việt Nam với diện tích lên đến 144 m2. Hệ thống Vincharm Spa được xây dựng với các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc toàn thân, phòng tập gym theo yêu cầu. Hệ thống tiện ích đẳng cấp này mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, một thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi cá nhân và gia đình.

Xem thêm :

6 lợi ích khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay

Biệt thự biển cao cấp tại Nha Trang: đặt cọc nhận ngay ưu đãi

Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN